Thứ tư, 22/11/2017 - 14:00

Nhà phố thương mại phía Tây Hà Nội hút giới đầu tư

Với lợi thế về hạ tầng giao thông và quy hoạch, thị trường BĐS Hà Nội tiếp tục chứng kiến sự dịch chuyển mạnh về khu vực phía Tây thành phố. Đặc biệt, trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa nhanh, quỹ đất eo hẹp, các sản phẩm nhà phố thương mại ngày càng hấp dẫn giới đầu tư.


La Casta - Một trong những dự án nhà phố thương mại hấp dẫn nhất phía Tây Hà Nội

La Casta - Một trong những dự án nhà phố thương mại hấp dẫn nhất phía Tây Hà Nội

Được đánh giá là tài sản có giá trị thương mại bền vững, linh hoạt trong thanh khoản và mức giá hợp túi tiền, nhà phố thương mại đang là xu hướng đầu tư của rất nhiều khách hàng.

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà phố thương mại khắc phục được nhiều điểm hạn chế như hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hệ thống giao thông hiện đại, thiết kế không gian linh hoạt, tạo giá trị lợi nhuận cao cho người sở hữu. Đặc biệt, những dự án ở khu vực trung tâm, thuận tiện về giao thông, hạ tầng đồng bộ còn có tiềm năng tăng giá rất cao.

Thực tế cho thấy, hầu hết các căn shophouse đều có vị trí nổi bật, có từ một đến hai mặt tiền. Đặc biệt, khi sở hữu nhà phố thương mại trong các quần thể khu đô thị khép kín với dịch vụ và hạ tầng đồng bộ, sẽ kéo theo giá trị thương mại của shophouse ngày càng tăng. Đây cũng là yếu tố bảo đảm cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng với khả năng sinh lời lớn.

Một trong những dự án nhà phố thương mại nổi bật nhất khu vực Hà Đông được nhiều khách hàng quan tâm là dự án La Casta Văn Phú. Được thiết kế giống như một thành phố Tây Âu thu nhỏ với các dãy nhà thấp tầng nằm đan xen giữa các con đường hoa bốn mùa rực rỡ, La Casta kiến tạo cuộc sống trong lành và thư thái trong một khu đô thị khép kín an ninh, an toàn. Sở hữu công viên lõi rộng tới 1ha và gần kề công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông cùng các tiện ích nội khu đẳng cấp, nơi bạn và gia đình được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi như ở các resort.

Dự án được thiết kế theo mô hình “hai trong một” nhà phố thương mại La Casta tiếp giáp 02 mặt đường lớn, thiết kế tối ưu công năng sử dụng với các tầng bên dưới được dùng để cho thuê hoặc mở cửa hàng, trong khi đó gia chủ có thể an cư và sinh sống tại tầng 2 và 3 rộng thoáng. Vỉa hè và hành lang thương mại rộng hình thành tuyến phố thương mại sầm uất, nhộn nhịp ngay trong dự án.

Nhà phố thương mại La Casta – sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian kinh doanh và nơi ở tiện nghi
Nhà phố thương mại La Casta – sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian kinh doanh và nơi ở tiện nghi

Hiện tại, nhà phố thương mại La Casta đang chào bán với mức giá chỉ từ 50 triệu đồng/m2, ngân hàng hỗ trợ tới 70%, ưu đãi lãi suất 0% trong 06 tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn: Tặng ngay 01 chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 100 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công tại dự án.

Phương Linh