Thứ sáu, 27/10/2017 - 09:00

Nhà phố cao cấp ven sông, “của hiếm” mùa cuối năm

Không chỉ căn hộ, các sản phẩm nhà phố tại các dự án thườngđược đưa ra thị trường trong tình trạng “nhà ở hình thành trong tương lai”. Những dự án nhà xây nhà sẵn sang bàn giao cho khách hàng có nhu cầu ở hoặc kinh doanh thuộc dạng hàng hiếm trên thị trường.

Hướng đến giá trị thực và nhu cầu mua để ở

Thị trường bất động sản nhà phố, biệt thự đang bước vào giai đoạn sôi động của thời điểm cuối năm. Đây cũng là thời điểm chuyển biến từ việc đầu cơ lướt sóng sang nhu cầu ở thực tế đón Tết và đầu tư dài hạn trong đại đa số khách hàng. Nếu trước đây, khách hàng chủ yếu là nhà đầu tư “lướt sóng” tính thanh khoản được đề cao, thì nay với phần lớn khách hàng mua để ở hoặc đầu tư cho thuê dài hạn, yếu tố chất lượng, pháp lý và nội tại của các dự án được quan tâm hàng đầu.

Thực tế, những dự án hoàn thiện chỉn chu, tỷ lệ cư dân vào sinh sống cao và sở hữu những tiện ích nội khu khép kín vẫn luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng và giao dịch tốt, cung không đủ cầu. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi được nhìn thấy sản phẩm hiện hữu, có thể “sờ tận tay, xem tận mắt”. Vì dự án như thế được xem là “của hiếm” trên thị trường, giúp khách hàng tránh được rủi ro khi mua nhà.

Nhà phố cao cấp ven sông Van Phuc City – một trong những sản phẩm đột phá mùa cuối năm.
Nhà phố cao cấp ven sông Van Phuc City – một trong những sản phẩm đột phá mùa cuối năm.

Mặt khác, với những dự án đã hoàn thiện, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng sản phẩm có tương xứng với số tiền đầu tư hay không. Đặc biệt, chỉ ở những dự án đã đi vào vận hành, khách hàng mới có cơ hội kiểm chứng “chất lượng mềm” của dự án như môi trường sống, hệ thống hạ tầng tiện ích, chất lượng dịch vụ.... thậm chí, cả trình độ dân trí của khu đô thị.

“Của hiếm” mùa cuối năm

Khách hàng chính là người dẫn dắt và định hướng thị trường. Tuy nhiên việc nắm bắt xu thế và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng lại phụ thuộc rất lớn vào uy tín, năng lực và tầm vóc của mỗi chủ đầu tư. Khách hàng sẽ ngày càng thông minh hơn trong lựa chọn.

Khu đô thị sinh thái ven sông Vạn Phúc được đánh giá là một trong những “của hiếm” thị trường nhà phố thương mại cao cấp ven sông với quy mô lên đến 198 ha và vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD. Dự kiến, cuối tháng 10 sắp tới đây, đơn vị này sẽ cung ứng ra thị trường số lượng hạn chế 55 căn nhà phố thương mại cao cấp xây sẵn với giá khởi điểm từ 6,8 tỷ/căn (bao gồm VAT) trên nền diện tích 5x20m, cao từ 4 – 6 tầng tại tại các vị trí đắc địa trong khu đô thị, phù hợp cho cả mục đích kinh doanh đa ngành nghề, cho thuê văn phòng hoặc an cư thuần túy.

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng chất lượng xây dựng, có thể vào ở hoặc cho thuê sinh lời ngay, trải nghiệm không gian sống và tiếp cận cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Van Phuc City đang giới thiệu 55 căn nhà phố cao cấp xây sẵn với giá chỉ từ 6,8 tỷ(bao gồm VAT) và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Van Phuc City đang giới thiệu 55 căn nhà phố cao cấp xây sẵn với giá chỉ từ 6,8 tỷ(bao gồm VAT) và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, khu đô thị Vạn Phúc còn ghi điểm với hệ thống hạ tầng hoàn thiện 100% và hệ thống tiện ích nội khu chỉn chu. Tận dụng lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, chủ đầu tư đã tập trung phát triển các trục liên kết trung tâm hồ Đại Nhật rộng 21 ha, công viên ven sông The Long Park dài 3,4km, kênh Sông Trăng dài 2km, quảng trường nhạc nước, bến du thuyền…. Dọc theo các công trình này là các tuyến phố thương mại sầm uất, hệ thống cụm trung tâm thương mại phức hợp 18 tầng sang trọng, cung cấp những nhãn hàng cao cấp, đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân.

Như vậy có thể thấy người mua cuối cùng thực sự sẽ là một trong những nhân tố chèo lái thị trường bất động sản và niềm tin luôn được “đặt cửa” vào các chủ đầu tư bất động sản uy tín với tiềm lực kinh tế mạnh.

Khánh Vân

Đáng quan tâm
Mới nhất