Thứ năm, 02/07/2015 - 06:45

Mobiado gây “sốt” khi tiết lộ siêu phẩm dành riêng cho Việt Nam

Giữ đúng lời hẹn khi trả lời phỏng vấn phóng viên Dân Trí hồi tháng trước, Mobiado và ông Peter Bonac - chủ tịch hãng, vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về một “dòng thiết bị di động đặc biệt, dành riêng cho đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.”

Ngoài hình ảnh úp mở ít ỏi, Mobiado chưa hé lộ bất cứ thông tin gì của mẫu di động mới. Điều này khiến nhiều người hâm mộ hãng điện thoại cao cấp, sau khi chia sẻ hình ảnh về trang Facebook cá nhân, đã tự đưa ra dự đoán về dòng thiết bị này.

 
Mobiado gây “sốt” khi tiết lộ siêu phẩm dành riêng cho Việt Nam
Mobiado gây “sốt” khi tiết lộ siêu phẩm dành riêng cho Việt Nam

Không khó nhận ra những đặc trưng rất Mobiado trên các bức ảnh “rò rỉ”. Vẫn là góc cạnh, đường nét và hình khối của phong cách thiết kế không tuổi và không thể bị nhầm lẫn. Điều duy nhất gây “ức chế” cho người xem là việc không thể chiêm ngưỡng toàn bộ thiết bị mà chỉ có thể hình dung ra một thiết kế vàng nguyên khối, chạm khắc họa tiết công phu.

Là một nhà du hành thực thụ và thường trực những kế hoạch ngao du, nhiều khả năng chủ tịch hãng Peter Bonac đã ấp ủ siêu phẩm này trong quá trình tìm hiểu về Việt Nam một thời gian dài, trước chuyến đi Sơn Đoòng.

Chuyến khám phá kỳ quan thiên nhiên vừa qua, có lẽ, chỉ là nốt nhạc sau cùng hoàn tất bản hòa tấu mà thôi. Hiện tại, chỉ có thể biết rằng đây sẽ là một bản hòa tấu của vàng trên thân vỏ nguyên khối, họa tiết chạm khắc công phu cùng sự hiếm của phiên bản giới hạn.

Mobiado từ chối tiết lộ cụ thể con số thiết bị được chế tác. Chúng ta hãy cùng chờ đợi.

PV