Thứ sáu, 02/08/2019 - 08:00

MC Phan Anh điển trai, hút ánh nhìn tại sự kiện "Hội tụ cùng Dược Hà Tây"

Dân trí

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, MC Phan Anh bất ngờ tái xuất khi làm khách mời và MC sự kiện “Hội tụ cùng Dược Hà Tây” được tổ chức tại TP. Nha Trang vào cuối tháng 7 vừa qua.

Được mệnh danh là “soái ca” trong làng MC, Phan Anh được khán giả yêu mến không chỉ bởi vẻ ngoài lịch lãm, mà còn bởi lối dẫn trôi chảy, chừng mực nhưng vẫn đầy cuốn hút. Bên cạnh kỹ năng và kinh nghiệm của một MC chuyên nghiệp, Phan Anh còn sở hữu kiến thức trong nhiều lĩnh vực và phong thái điềm đạm. Anh từng dẫn nhiều chương trình lớn như Cặp đôi hoàn hảo, Giọng hát Việt, Thần tượng âm nhạc…

MC Phan Anh điển trai, hút ánh nhìn tại sự kiện Hội tụ cùng Dược Hà Tây - 1
Đây là lần xuất hiện hiếm hoi sau thời gian vắng bóng của Phan Anh với vai trò MC

Được biết, sự kiện nam MC tham gia tại Nha Trang vừa qua có tên “Hội tụ cùng Dược Hà Tây”, được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây. Đây là một trong những sự kiện văn hóa lớn của đơn vị này tổ chức trong năm 2019, nhằm tri ân và vinh danh những nhà thuốc, quầy thuốc tiêu biểu, xuất sắc có doanh thu lớn nhất sau 6 tháng triển khai chương trình “Khám phá những ưu đãi, Hội tụ cùng Dược Hà Tây”.

MC Phan Anh điển trai, hút ánh nhìn tại sự kiện Hội tụ cùng Dược Hà Tây - 2
Sự kiện có quy mô lớn, hoành tráng

Hơn 400 khách mời tham dự sự kiện là Ban lãnh đạo công ty, các Giám đốc chi nhánh và các khách hàng tiêu biểu của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây. Ngoài các phần tri ân, vinh danh, tại sự kiện khách mời cũng được tìm hiểu và giới thiệu chi tiết về các dây chuyền sản xuất thuốc hiện đại theo chuẩn GMP; Kho đạt chuẩn GSP- Phòng kiểm tra chất lượng thuốc đạt chuẩn GLP & ISO IEC 17025 và dự án xây dựng nhà máy EU-GMP tại khu công nghệ cao Hòa Lạc của Dược Hà Tây.

Chia sẻ tại sự kiện, nam MC cho biết: Anh rất vui khi được tham gia 1 sự kiện ý nghĩa của Dược Hà Tây – một doanh nghiệp lớn, đóng góp nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội và đang phát triển không ngừng.

Với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo, cùng sự nỗ lực hết mình, tâm huyết trong từng sản phẩm của gần 1000 cán bộ, dược sĩ, nhiều năm qua Dược Hà Tây đã lớn mạnh không ngừng và trở thành thương hiệu uy tín trong tốp đầu lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm tại Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng doanh thu 17% và lợi nhuận 33% bình quân mỗi năm liên tục trong 7 năm từ 2012 – 2018, chỉ số sinh lời trên vốn chủ sở hữu (ROE) hơn 30%, cao nhất, nhì ngành dược Việt Nam.

MC Phan Anh điển trai, hút ánh nhìn tại sự kiện Hội tụ cùng Dược Hà Tây - 3
Những nhà thuốc, quầy thuốc xuất sắc có doanh thu lớn được vinh danh tại sự kiện

Tính đến năm 2019, Dược Hà Tây là một trong những doanh nghiệp dược phẩm có quy mô lớn nhất nước, doanh thu trên 1.000 tỷ đồng/năm. Doanh thu 6 tháng đầu năm đạt 904 tỷ tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018, lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 61,5 tỷ tăng 22% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng trưởng lợi nhuận thuộc nhóm cao nhất trong các doanh nghiệp dược Việt Nam trong quý đầu năm.

Ông Lê Xuân Thắng, Tổng Giám đốc Dược Hà Tây cho biết: Để có được sự phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay, Dược Hà tây vô cùng cảm kích trước sự nỗ lực cố gắng, cống hiến của toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. Đặc biệt, Dược Hà Tây mong muốn được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. “Bước chân trải đầy hoa hồng không bằng những khúc quanh co gặp người tri tâm”, chúng tôi trân quý tất cả mọi điều tốt đẹp quý đối tác, khách hàng đã dành cho Dược Hà Tây. Và chúng tôi hy vọng sẽ được cùng quý vị đồng hành trong những bước phát triển sắp tới.

Kiên định với triết lý kinh doanh “Đặt khách hàng là trung tâm và cam kết phục vụ mọi nhu cầu của quý đối tác, khách hàng, trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi", Dược Hà Tây mong muốn được hợp tác lâu dài cùng đối tác, khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.