MB Ageas Life ra mắt "Kiến Tạo Tương Lai": Kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư

Trường Thịnh

(Dân trí) - "Kiến Tạo Tương Lai" là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị trọn đời, đóng phí định kỳ mang tới nhiều quyền lợi vượt trội khi kết hợp giữa bảo hiểm và đầu tư, giúp khách hàng để lại những dấu ấn thành công trên những cột mốc quan trọng trong cuộc sống.

Trong một xã hội không ngừng phát triển, với muôn vàn thách thức và biến động, nhu cầu bảo vệ và kiến tạo nên những dấu mốc thành công trong cuộc sống đang ngày càng được quan tâm. Không chỉ đơn giản dừng ở việc bảo vệ sức khỏe thể chất, khái niệm "bảo vệ" của thời đại 4.0 cũng đã phát triển hơn, bao gồm cả việc đảm bảo sức khỏe tài chính - sự khác biệt quan trọng này đòi hỏi những hình thức bảo hiểm cần phải linh hoạt, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu hơn so với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống.

Thấu hiểu được nhu cầu đó của người Việt, MB Ageas Life đã mang đến một giải pháp tài chính mang tên "Kiến Tạo Tương Lai", được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu tài chính và khẩu vị rủi ro của khách hàng, nhằm gia tăng tích lũy tài sản, đồng thời mang lại sự an tâm bảo vệ cho cả gia đình.

MB Ageas Life ra mắt Kiến Tạo Tương Lai: Kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư - 1

Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, "Kiến Tạo Tương Lai" mang đến quyền lợi bảo vệ vượt trội: Số tiền bảo hiểm lên đến 142 lần phí bảo hiểm cơ bản, cùng tổng quyền lợi tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt hơn, mang sứ mệnh "kiến tạo tương lai", sản phẩm giúp khách hàng gia tăng tài sản thông qua đa dạng hóa danh mục đầu tư với số vốn linh hoạt. Một tương lai tốt đẹp có thể được kiến tạo vững vàng thông qua việc cân đối giữa quyền lợi bảo vệ và đầu tư trong một sản phẩm. Từ đó, khách hàng vừa có thể an tâm bảo vệ gia đình, vừa gia tăng tài sản để sẵn sàng kiến tạo nên những cột mốc thành công trong cuộc sống.

Đầu tư linh hoạt - bước đầu tiên hướng tới tương lai bứt phá

Bảo hiểm "Kiến Tạo Tương Lai" mở ra một phương thức gia tăng tài sản lâu dài thông qua việc phân bổ nguồn tiền của khách hàng vào danh mục đầu tư kết hợp giữa 3 quỹ liên kết đơn vị MBAL. Thay vì phải tìm kiếm nhiều sản phẩm, tìm hiểu nhiều phương thức, thì nay chỉ trong một sản phẩm duy nhất, khách hàng có thể bắt đầu với số vốn linh hoạt theo tình hình tài chính cá nhân cũng như phù hợp với khẩu vị rủi ro và hoạch định tương lai của mỗi người.

MB Ageas Life ra mắt Kiến Tạo Tương Lai: Kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư - 2
Một tương lai vững vàng cần được xây dựng ngay từ hôm nay.

Tương ứng với khẩu vị đầu tư từ mạo hiểm đến thận trọng, các quỹ liên kết được chia thành: Quỹ MBAL tăng trưởng, quỹ MBAL cân bằng, và quỹ MBAL bền vững. Khách hàng có thể chủ động phân bổ tỷ lệ đầu tư vào các quỹ, dễ dàng đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, chuyển đổi tỷ lệ đầu tư để phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn khác nhau.

MB Ageas Life ra mắt Kiến Tạo Tương Lai: Kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư - 3
Sự linh hoạt và thuận tiện là đặc điểm nổi bật của việc đầu tư thông qua sản phẩm "Kiến Tạo Tương Lai" của MB Ageas Life.

Khách hàng khi tham gia đầu tư thông qua "Kiến Tạo Tương Lai" sẽ được cung cấp thông tin minh bạch và sự tham vấn của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm - điều này khiến "Kiến Tạo Tương Lai" trở thành một trợ thủ đáng tin cậy, giúp khách hàng an tâm đầu tư trong thời đại số bận rộn và tràn ngập thông tin. Tương ứng với kế hoạch cho mỗi cột mốc quan trọng, khách hàng cũng có thể miễn phí rút tiền từ Giá trị tài khoản quỹ đóng thêm để phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân, giúp hoạch định tương lai ngay từ hôm nay một cách đảm bảo.

Các quỹ liên kết đơn vị của MBAL - bảo chứng vững vàng từ chuyên gia

Với khả năng tiếp cận trực tiếp với mạng lưới thông tin phủ khắp thị trường một cách chính xác và kịp thời, tham gia các quỹ liên kết đơn vị của MBAL là phương thức giúp khách hàng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư và tiếp cận được các khoản đầu tư tiềm năng mà không cần khoản vốn lớn, được đảm bảo bởi uy tín và kinh nghiệm của các chuyên gia. Các khoản đầu tư của khách hàng khi tham gia sản phẩm "Kiến Tạo Tương Lai" sẽ được quản lý và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia cùng đối tác uy tín của MB Ageas Life là Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư MB (MB Capital) và ngân hàng giám sát là Standard Chartered (Việt Nam) để khách hàng có thể an tâm trao gửi niềm tin.

MB Ageas Life ra mắt Kiến Tạo Tương Lai: Kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư - 4
An tâm trao gửi niềm tin, vững vàng kiến tạo tương lai tươi sáng với bảo chứng từ chuyên gia hàng đầu.

Là thành viên trẻ tuổi nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, MB Ageas Life được thừa hưởng nền tảng của nhiều tên tuổi lớn: uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Điều này giúp cho MB Ageas Life có được tín nhiệm của khách hàng, và quan trọng hơn, cho phép hiện thực hóa cam kết biến "Kiến Tạo Tương Lai" thực sự trở thành "cánh cửa mở ra cơ hội giúp khách hàng vừa gia tăng tài sản thông qua giải pháp đầu tư linh hoạt, giảm thiểu rủi ro, vừa được bảo vệ tối ưu" - như những gì đại diện thương hiệu chia sẻ khi ra mắt sản phẩm này.