Thứ sáu, 10/01/2020 - 10:00

Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc

Dân trí

Sáng ngày 8/1, Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc đã khai trương Văn phòng tại Hà Nội với sự có mặt của các nhà phân phối, thành viên công ty và nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng như Ca sĩ Hariwon, diễn viên Anh Đức, diễn viên Trúc Anh,…

Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc - 1
Nhiều khách mời nổi tiếng tham gia chương trình.

Tại lễ khai trương, các đại biểu tham dự đã cùng nhau đưa ra những nền tảng phát triển và cam kết giá trị tiện ích từ dòng Sản phẩm Xịt dưỡng Tế bào gốc 5 in 1 Mioskin.

Với triết lý kinh doanh “Hướng đến sự tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả”, Mioskin đã tung ra thị trường dòng mỹ phẩm tiện dụng, đa tính năng và chất lượng vượt trội mang đến sự “tiện lợi” và “hài lòng” cho khách hàng.

Sản phẩm Xịt dưỡng tế bào gốc 5 in 1 Mioskin là dòng sản phẩm dược mỹ phẩm tích hợp công dụng của 5 bước dưỡng da cơ bản dành cho những người bận rộn mà vẫn đảm bảo sức khỏe của làn da. Mioskin đang tạo ra một cuộc cách mạng tối ưu hóa trong việc chăm sóc làn da của phụ nữ Việt Nam.

Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc - 2
Ông Dương Minh Đức chia sẻ tại buổi Lễ khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Minh Đức, Giám Đốc Công ty CP Mioskin Miền Bắc cho biết: “Trong quá trình nghiên cứu về tính cách bản thân và những thế mạnh sở trường thì tôi thấy mình rất hợp với những dự án kinh doanh theo trend và thiên về tính linh hoạt và tiện lợi. Khi biết đến Mioskin và được mời đồng hành cùng dự án thì rất hào hứng bởi nó hội tụ đủ những thế mạnh lớn nhất như, đội ngũ ban lãnh đạo, vệ tinh các mối quan hệ và năng lực tài chính lớn và mô hình kinh doanh rất phù hợp với thế mạnh của mình nên đã đồng hành cùng dự án này”.

Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc - 3
Đại sứ thương hiệu Mioskin - Ca sĩ Hariwon chia sẻ về sản phẩm Mioskin

Đại sứ thương hiệu Mioskin- Ca sĩ Hariwon cũng chia sẻ: “Vợ chồng Hari và Trấn Thành rất hiếm khi nhận giới thiệu một dòng sản phẩm mỹ phẩm nào. Nhưng để lựa chọn thì chất lượng sản phẩm phải là điều tiên quyết và Mioskin xứng đáng được nhận sự tin dùng của cả hai vợ chồng Hari cùng rất nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt do lịch trình làm việc dày đặc và chăm sóc làn da là điều không thể thiếu.”

Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc - 4
Ca sĩ Hariwon tỏa sáng tại sự kiện

Tại đây, diễn viên Anh Đức hiện đang là Giám đốc Truyền thông Công ty CP Kylatech hiện đang là Đối tác hạng mục Marketing cho dự án Mioskin cũng tới chúc mừng và tham dự với vai trò Người dẫn chương trình, là cầu nối giữa Mioskin với khách hàng cùng các Nhà phân phối khu vực.

Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc - 5
Diễn Viên Anh Đức là cầu nối giữa Mioskin và khách hàng
Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc - 6
Diễn viên Trúc Anh cũng góp mặt tại sự kiện

Ngay trong buổi lễ, Công ty CP Mioskin miền Bắc cũng có Lễ ký kết Hợp đồng với 12 Nhà phân phối các tỉnh khu vực miền Bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng,.. và các quận nội thành Hà Nội.

Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc - 7
Lễ ký kết nhà phân phối miền Bắc

Khai trương Công ty CP Mioskin Miền Bắc này sẽ hứa hẹn mở rộng thêm thị trường, đồng hành gắn kết với các Nhà phân phối, tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp an toàn, tiện lợi và hiệu quả, giúp chị em tự tin tỏa sáng, đặc biệt tiết kiệm nhiều thời gian vừa hoàn thành công việc xã hội vừa chăm sóc tốt cho bản thân.

Khai trương văn phòng Công ty cổ phần Mioskin Miền Bắc - 8
Công ty CP Mioskin Miền Bắc hứa hẹn đồng hành, phát triển cùng các Nhà phân phối khu vực.

Bài và ảnh: Dương Thùy

Mới nhất

Đáng quan tâm