Thứ ba, 02/07/2019 - 10:00

Hethongthietbivesinh.com kênh mua sắm trực tuyến ngành thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam

Dân trí

Một nơi mà bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình trọn bộ phòng tắm đẳng cấp chỉ bằng vài thao tác mà không cần rời khỏi ghế? Toàn bộ thông tin về sản phẩm bạn quan tâm nằm trên một màn hình?

Cơ hội mua hàng chất lượng dễ dàng với giá tốt nhất? Được vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp chỉ bằng một cú điện thoại? Đó không chỉ là lời cam kết mà đó là Hethongthietbivesinh.com - kênh mua sắm trực tuyến tối ưu, an toàn ngành thiết bị vệ sinh.

Hethongthietbivesinh.com - Kênh mua sắm trực tuyến các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Là thương hiệu được thành lập bởi Công ty TNHH SUS Việt Nam, đơn vị có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong ngành thiết bị vệ sinh, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu người tiêu dùng và luôn nỗ lực để dành cho khách hàng những gì tốt nhất, tuyệt vời nhất. Với quy mô rộng lớn, mạng lưới hệ thống rộng đều trên khắp cả nước, hiện nay Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đang sở hữu 1000 điểm bán từ Bắc vào Nam với hàng trăm mặt hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Hethongthietbivesinh.com kênh mua sắm trực tuyến ngành thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam - 1
Hình ảnh chuyến du lịch Hàn Quốc

Ngày nay, mua sắm online đã trở thành xu thế bởi những ưu điểm bất ngờ của nó, đặc biệt đối với những người bận rộn không có nhiều thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng. Nhưng đâu đó đối với các mặt hàng ngành thiết bị vệ sinh người tiêu dùng vẫn chưa an tâm khi đặt mua trực tuyến. Qua khảo sát của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh, đa phần người tiêu dùng vẫn còn e ngại vì thông tin sản phẩm trên mạng vẫn còn rất ít, họ không được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và phần lớn lo lắng hàng được giao không giống như hình ảnh đẹp lung linh kia. 

Quả đúng là vậy, đối với ngành thiết bị vệ sinh, hoạt động kinh doanh online chưa được chú trọng, các trang web và kênh thương mại điện tử gần như chưa có, nếu có lại khá sơ sài. Giá cả mỗi trang một khác nhau điều này phần nào đã làm mất đi niềm tin của khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm thiết bị vệ sinh trên mạng internet.

Nhận thấy những điểm thiếu xót đó Hethongthietbivesinh.com ra đời như một bước tiến mới trong ngành, xây dựng website trên nền tảng trang thương mại điện tử, xây dựng các Landing Page riêng cho mỗi sản phẩm bao gồm đầy đủ thông tin từ tên; mã sản phẩm; công năng; tính năng sản phẩm; hình ảnh phong phú được chụp từ các góc nhìn khác nhau; Đặc biệt, mỗi sản phẩm sứ vệ sinh trên Hệ thống đều được chuẩn bị video giới thiệu đầy đủ về sản phẩm mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chân thực nhất mà không cần rời khỏi ghế.

Hethongthietbivesinh.com kênh mua sắm trực tuyến ngành thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam - 2
Landing page các sản phẩm bồn cầu 

Mạng lưới hệ thống rộng - sở hữu hơn 1000 điểm bán trên khắp cả nước, đảm bảo cho khách hàng mua hàng được nhanh chóng và an toàn nhất. Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh đưa ra chính sách bán hàng đồng giá trên toàn hệ thống, khách hàng dù chọn bất kì điểm bán nào cũng mua được sản phẩm đúng giá đã được niêm yết. Cam kết nói không với tình trạng bán phá giá gây mất uy tín, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Hethongthietbivesinh.com kênh mua sắm trực tuyến ngành thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam - 3
Hội nghị xúc tiến thương mại Hải Dương
Hethongthietbivesinh.com kênh mua sắm trực tuyến ngành thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam - 4
Hội nghị xúc tiến thương mại Thanh Hoá

Hệ thống tư vấn 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng tự do tìm hiểu thông tin, thoải mái khi tham khảo các sản phẩm. Khi mua hàng tại hethongthietbivesinh.com người tiêu dùng có thể tự do tham khảo các sản phẩm bao lâu tuỳ thích, nếu người dùng sử dụng máy tính có thể mở một lúc nhiều sản phẩm để so sánh giá cả, công năng sử dụng và thiết kế kiểu dáng,.. sao cho lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Không còn cảm giác ngại ngùng khi đến tham khảo nhiều sản phẩm tại các cửa hàng.

Chỉ đường đến điểm bán gần nhất. Website Hethongthietbivesinh.com có tính năng định vị vị trí của khách hàng, gợi ý và chỉ đường đến những điểm bán quanh khu vực. Vì thế khách hàng vừa có thể tham khảo sản phẩm trực tuyến vừa dễ dàng đến các điểm bán để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Hethongthietbivesinh.com kênh mua sắm trực tuyến ngành thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam - 5
Định vị vị trí và gợi ý điểm bán gần khu vực

An tâm mua hàng hơn với những trải nghiệm thật của khách hàng trước. Trăm lời quảng cáo cũng không bằng một lần trải nghiệm. Ngày nay văn hoá mua hàng online cũng càng ngày càng văn minh, rất nhiều người dùng sau khi mua hàng online đã để lại những nhận xét của mình trên trang bán hàng đó. Điều này giúp người mua đang quan tâm sản phẩm yên tâm hơn khi đưa ra quyết định mua hàng.

Chúng tôi tin chắc rằng với những ưu điểm nêu trên, kênh mua sắm Hethongthietbivesinh.com sẽ mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng trực tuyến. Là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. 

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, khách hàng có nhu cầu mua Thiết bị vệ sinh cao cấp vui lòng:

* Truy cập Website: Hethongthietbivesinh.com

* Gọi Hotline: 0838 01 5566 

    Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty, về sản phẩm quý khách hàng vui lòng:

* Truy cập kênh Youtube: Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh

https://www.youtube.com/channel/UC5YHn-3-ztzvq-_As4HaE1g

* Truy cập trang page Facebook: Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh

https://www.facebook.com/hethongthietbivesinh/

Phương Di

Đáng quan tâm
Mới nhất