Dự án tiếp cận công việc ngay khi tốt nghiệp của CEO Việt Nam dành cho học viên

Dân trí Áp lực việc làm cho sinh viên ra trường là áp lực lớn của gia đình và toàn xã hội. Được bố trí, tiếp cận với việc làm ngay sau khi rời khỏi giảng đường đang là vấn đề quan tâm thu hút với học sinh, sinh viên.

Dự án Huấn luyện và Bố trí việc làm đúng chuyên ngành của Tập đoàn CEO Việt Nam cùng trường Doanh nhân CEO Việt Nam đang là dự án thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh học sinh, học sinh, sinh viên và doanh nghiệp ngày vừa qua.

Được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo ra những thế hệ học viên là những doanh nhân bản lĩnh có tố chất để cung ứng cho doanh nghiệp trên toàn quốc, Tập đoàn CEO Việt Nam, trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã để lại tên tuổi cũng như uy tín khá mạnh đối với cộng đồng doanh nhân nhân, doanh nghiệp.

Dự án tiếp cận công việc ngay khi tốt nghiệp của CEO Việt Nam dành cho học viên - 1

Việc chú trọng đầu ra với cơ hội việc làm cho học viên như Tập đoàn CEO Việt Nam là điểm sáng cho đào tạo hiện nay.

Trước những nhu cầu cấp thiết hội nhập kinh tế cũng như thách thức trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực cao, có chất lượng. Nhiều sinh viên thiếu sự định hướng ra trường không có việc làm hoặc làm trái ngành nghề gây nên tâm lý hoang mang cho gia đình, gánh nặng cho xã hội. Khẳng định vị thế cũng như uy tín của đơn vị cung ứng nguồn nhân lực Tập đoàn CEO Việt Nam chú trọng đào tạo học viên có chuyên môn sâu, kỹ năng hoàn hảo cho doanh nghiệp Việt cũng như doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Dự án tiếp cận công việc ngay khi tốt nghiệp của CEO Việt Nam dành cho học viên - 2

Người sáng lập Dự án Ngô Minh Tuấn cho biết: “Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng tạo ra giá trị cho cộng đồng”.

Dự án này được ông Ngô Minh Tuấn CTHĐQT Tập đoàn CEO sáng lập ra cùng các cộng sự đã huấn luyện và bố trí cho 200 sinh viên khối ngành kinh tế sau 6 tháng và 400 học sinh tốt nghiệp THPT sau 12 tháng. Đây là một trong những dự án có sức lan tỏa và độ thu hút học viên cũng như doanh nghiệp lớn nhất từ trước đến nay. Bởi tính chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm xã hội cao. Rất ít trường có thể định hướng tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường ngoài những học viên xuất sắc bài bản và hiệu quả như dự án này.

CTHĐQT Ngô Minh Tuấn – người sáng lập Dự án chia sẻ: “Dự án là tâm huyết lớn của Tập đoàn sẽ đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho bản thân học viên và gia đình và doanh nghiệp cũng như xã hội. Ngoài việc các em yên tâm học tập trau dồi tư chất đạo đức, kỹ năng ứng xử, kỹ năng phỏng vấn, … ( PV - gọi chung là kỹ năng mềm) xây dựng lên phong thái đĩnh đạc, tư duy sáng tạo trong công việc giúp các em thật sự tự tin và có góc nhìn chuẩn về quy luật cuộc sống. Hiện, chúng tôi đã liên kết với nhiều doanh nhân, doanh nghiệp để tạo điều kiện việc làm cho học viên. Nhiều học viên đã được doanh nghiệp tuyển dụng khi còn ngồi trên ghế nhà trường với công việc phù hợp và có mức lương ổn định”.

Dự án tiếp cận công việc ngay khi tốt nghiệp của CEO Việt Nam dành cho học viên - 3
Cuộc tọa đàm cởi mở, chân thành là góc nhìn thẳng cho doanh nghiệp cùng học viên về dự án thêm lan tỏa

Lễ ra mắt Dự án Huấn luyện và Bố trí việc làm theo đúng chuyên ngành cho 200 sinh viên ngành kinh tế, 400 học sinh tốt nghiệp THPTgồm có 3 nội dung chính:

Business One là chương trình dành cho các bạn tốt nghiệp THP có đam mê về ngành quản trị kinh doanh, tất cả được huấn luyện trong 1 năm đầu với 4 nền tảng: rèn luyện theo mô hình quân đội khép kín, huấn luyện kỹ năng hội nhập, được học kiến thức căn bản hệ cao đẳng chính quy...

Business Two là chương trình huấn luyện dành cho đối tượng học sinh, sinh viên, CĐ, ĐH có đam mê quản trị kinh doanh. Được huấn luyện trong vòng 6 tháng, học kỹ năng sống để hoà nhập, đào tạo kỹ năng giao tiếp, chơi nhạc cụ... 

Dự án tiếp cận công việc ngay khi tốt nghiệp của CEO Việt Nam dành cho học viên - 4
Học viên rất hào hứng chia sẻ và bày tỏ suy nghĩ của mình về giá trị dự án mang lại.

Ceo Tourist dành cho các bạn tốt nghiệp THPT và có đam mê ngành quản trị, du lịch và lữ hành. Trong năm đầu tiên sẽ được trải nghiện hơn 120 điểm du lịch, tự tin thuyết trình bằng tiếng việt và tiếng anh, được học bởi những người kinh doanh du lịch, năm 2,3 sẽ được học thêm về các tour du lịch, bán tour du lịch đặc biệt tương lai không xa sẽ trở thành quản lý hoặc giám đốc công ty du lịch.

Dự án tiếp cận công việc ngay khi tốt nghiệp của CEO Việt Nam dành cho học viên - 5

Bạn Linh - lớp Business One chia sẻ: Được tham gia vào dự án em rất vui và yên tâm học tập tại đây. Ngoài những kiến thức chuyên môn cơ bản em được trau rồi rất nhiều kiến thức thực tế, được hòa nhập. Trong buổi lễ ngày hôm nay em vô cùng tự tin vào bản thân mình. Em sẽ giới thiệu cho các bạn của em về dự án, nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin trên Website: ceocorp.vn để hiểu rõ hơn và có quyết định đúng đắn cho tương lai của mình”

Tại sự kiện đã diễn ra cuộc toạ đàm “Góc nhìn Dự Án” nhằm chia sẻ cởi mở để giải đáp nhiều thắc mắc cũng như sự quan tâm của học viên, của các chủ doanh nghiệp về dự án, đồng thời, nâng tầm và lan tỏa dự án ngày một sâu rộng hơn với cộng đồng. Dự án đang cho thấy cơ hội tìm kiếm việc làm hữu hiệu đối với học sinh, sinh viên và là giải pháp đem đến nguồn nhân lực chất lượng, uy tín cho các doanh nghiệp hiện nay mà không mất quá nhiều thời gian tuyển dụng.

Có lẽ sau một khóa huấn luyện, với chiến lược phát triển và giá trị đem lại cho cộng đồng dự án hứa hẹn tiếp tục tạo nên nhiều bước đột phá, tạo sức lan tỏa sâu rộng và sẽ giảm bớt gánh nặng đầu ra cho gia đình và xã hội, xây dựng được uy tín cho các học viên cũng như cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Công Tùng

MỚI NHẤT
Miwon ra mắt sản phẩm dinh dưỡng mới cho ngành chăn nuôi Việt Nam
Miwon ra mắt sản phẩm dinh dưỡng mới cho ngành chăn nuôi Việt Nam

(Dân trí) - Sáng ngày 3/4/2019, tại KS Lotte Hà Nội, Công ty TNHH Miwon Việt Nam và Công ty Daesang (Hàn Quốc) đã tổ chức Hội thảo kỹ thuật chủ đề: Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Hội thảo đã đưa ra cái nhìn toàn cảnh về ngành Thức ăn chăn nuôi(TACN) tại Việt Nam và các biện pháp nâng cao hiệu quả dinh dưỡng, tiết giảm chi phí sản xuất bằng các sản phẩm mới.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 11:05

5 lý do khiến việc làm tại Thế giới di động và Điện máy xanh chưa bao giờ hết "hot"
5 lý do khiến việc làm tại Thế giới di động và Điện máy xanh chưa bao giờ hết "hot"

(Dân trí) - 15 năm kể từ khi ra đời, Thế giới di động là một cái tên không bao giờ ngừng hot trong thị trường lao động. Vậy, việc làm tại đây có gì mà thu hút đến vậy? Cùng điểm qua 5 lí do chính nhé!

Thứ sáu, 05/04/2019 - 10:00

Lộ tiềm lực tài chính "khủng", bầu Đức giàu đến mức nào?
Lộ tiềm lực tài chính "khủng", bầu Đức giàu đến mức nào?

(Dân trí) - “Mất hút” trong xếp hạng người giàu sàn chứng khoán Việt do giá cổ phiếu lao dốc, thế nhưng ông chủ HAGL vẫn có tiềm lực tài chính “khủng”, không những cho công ty vay cả nghìn tỷ đồng mà còn dùng tài sản cá nhân để thế chấp cho hàng loạt khoản vay trị giá hàng trăm, nghìn tỷ của HAGL.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 09:30

Chuyên gia Phạm Chi Lan: "Đừng cố cứu những doanh nghiệp... chết"
Chuyên gia Phạm Chi Lan: "Đừng cố cứu những doanh nghiệp... chết"

(Dân trí) - Nền kinh tế sẽ tăng trưởng nếu phân bố nguồn lực hiệu quả, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và sẵn sàng “gạt bỏ” những mô hình kinh tế lạc hậu, kém phát triển.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 08:49

120 năm "Xi măng Vicem Hải Phòng: Trường tồn - Phát triển - Bền vững "
120 năm "Xi măng Vicem Hải Phòng: Trường tồn - Phát triển - Bền vững "

(Dân trí) - Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Hải Phòng tiền thân là Nhà máy Xi măng Hải Phòng, được người Pháp xây dựng ngày 25/12/1899 trên vùng đất ngã ba Sông Cấm và kênh đào Hạ Lý, Hải Phòng

Thứ năm, 04/04/2019 - 02:00

Dai-ichi Life Việt Nam với hệ sinh thái nhân tài bền vững
Dai-ichi Life Việt Nam với hệ sinh thái nhân tài bền vững

(Dân trí) - Ngày 27/3/2019, Anphabe tổ chức hội nghị công bố “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” với sự tham gia của 650 CEO và giám đốc nhân sự đến từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Thứ năm, 04/04/2019 - 11:00

“Bóng ma” nợ nần, thua lỗ đeo bám Hoàng Anh Gia Lai
“Bóng ma” nợ nần, thua lỗ đeo bám Hoàng Anh Gia Lai

(Dân trí) - Ngay sau khi công bố báo cáo tài chính kiểm toán với ý kiến nhấn mạnh của kiểm toán viên về tình trạng thua lỗ, nợ ngắn hạn vượt quá tài sản ngắn hạn hàng nghìn tỷ đồng… cổ phiếu HNG đã nối bước HAG bị đưa vào danh sách chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ. Cặp đôi cổ phiếu này đều bị mất giá trong phiên 3/4.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:00

Rơi máy bay, một trong những nữ triệu phú giàu nhất Nga thiệt mạng
Rơi máy bay, một trong những nữ triệu phú giàu nhất Nga thiệt mạng

(Dân trí) - Bà Natalia Fileva, đồng sở hữu hãng hàng không tư nhân lớn nhất nước Nga và là một trong những phụ nữ giàu nhất nước này đã qua đời trong một vụ tai nạn máy bay ở Đức mới đây.

Thứ tư, 03/04/2019 - 07:29

Tiết kiệm gần 1 tỉ đồng sau một giờ tắt điện
Tiết kiệm gần 1 tỉ đồng sau một giờ tắt điện

(Dân trí) - Sau một giờ tắt điện của Giờ trái đất 2019 tối 30/3, cả nước đã tiết kiệm sản lượng điện 492.000kWh, tương đương 917 triệu đồng. Giờ trái đất 2019 không chỉ là số điện năng quy đổi thành vật chất tiết kiệm mà còn lan tỏa trong cộng đồng tinh thần trách nhiệm đối với môi trường.

Thứ tư, 03/04/2019 - 01:32

Hòa Bình, kiểm soát chất lượng khoản phải thu
Hòa Bình, kiểm soát chất lượng khoản phải thu

(Dân trí) - Trong năm 2018, cổ phiếu HBC của CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhận được quan điểm trái chiều của cộng đồng đầu tư.

Thứ ba, 02/04/2019 - 11:02

Casper đánh dấu 4 năm hiện diện tại Việt Nam với đêm Đại nhạc hội hoành tráng
Casper đánh dấu 4 năm hiện diện tại Việt Nam với đêm Đại nhạc hội hoành tráng

(Dân trí) - Lấy cảm hứng từ công nghệ hiện đại vượt thời gian nhưng lại thân thiện với môi trường và người sử dụng, Casper tổ chức buổi đại nhạc hội "Back To The Future - Tương Lai Là Đây" như một dấu ấn văn hóa nhằm giới thiệu sản phẩm điều hòa hoàn toàn mới với khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhờ công nghệ i-Saving. Sự kiện cũng đánh dấu 4 năm hiện diện tại của Casper Thái Lan tại Việt Nam.

Thứ ba, 02/04/2019 - 10:54

Tổng giám đốc VEAM “bay chức” chỉ vì một “thiếu sót thủ tục hành chính”?
Tổng giám đốc VEAM “bay chức” chỉ vì một “thiếu sót thủ tục hành chính”?

(Dân trí) - Sau 8 tháng bị đình chỉ chức vụ vì bị cho là liên quan đến thương vụ mua 3.000 bộ linh kiện ô tô trị giá khoảng 1.600 tỷ đồng, mới đây ông Trần Ngọc Hà đã chính thức bị HĐQT VEAM ra quyết định bãi nhiệm Tổng giám đốc. Dù vậy, ông Hà vẫn khẳng định đủ căn cứ chứng minh không sai phạm mà chỉ mắc “thiếu sót về thủ tục hành chính”, thậm chí là còn làm lợi tới 66 tỷ đồng cho VEAM.

Thứ ba, 02/04/2019 - 06:13

ĐÁNG QUAN TÂM
Liên tục nằm trong top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Liên tục nằm trong top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

(Dân trí) - Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục được bình chọn là một trong ba nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong khảo sát “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018" vừa được Công ty Anphabe công bố vào tuần qua.

Thứ hai, 01/04/2019 - 03:14

"Choáng" với tài sản ông Phạm Nhật Vượng cùng loạt thương vụ "phủ sóng" năm 2018
"Choáng" với tài sản ông Phạm Nhật Vượng cùng loạt thương vụ "phủ sóng" năm 2018

(Dân trí) - Ngoài bất động sản, Vingroup còn “phủ sóng” trong lĩnh vực bán lẻ, dược phẩm, xe, điện thoại… Những thương vụ gây chú ý của tập đoàn này phần nào đã được hé lộ qua các số liệu tại báo cáo tài chính kiểm toán năm 2018.

Thứ hai, 01/04/2019 - 02:12

Mỗi quy định một kiểu, khoản hỗ trợ hơn 160 tỷ đồng treo lơ lửng trên đầu doanh nghiệp
Mỗi quy định một kiểu, khoản hỗ trợ hơn 160 tỷ đồng treo lơ lửng trên đầu doanh nghiệp

(Dân trí) - Trong quá trình giải ngân số tiền lên tới hơn 160 tỷ đồng để hỗ trợ cho dự án điện gió ở Bình Thuận, do quy định khác nhau giữa các văn bản pháp luật khiến cơ quan quản lý gặp nhiều lúng túng.

Thứ hai, 01/04/2019 - 12:47

Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2019
Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2019

(Dân trí) - Ngày 30 tháng 03 năm 2019, tại thành phố Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (Mã cổ phiếu: QNS) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019, với sự tham dự của các cổ đông sở hữu 77,8% tổng lượng cổ phần.

Thứ hai, 01/04/2019 - 12:00

Sau cú giải cứu tỷ USD, Hoàng Anh Gia Lai vẫn bị nghi ngờ “khả năng hoạt động liên tục”
Sau cú giải cứu tỷ USD, Hoàng Anh Gia Lai vẫn bị nghi ngờ “khả năng hoạt động liên tục”

(Dân trí) - Tiếp tục tình trạng lỗ lũy kế hơn 36 tỷ đồng, nợ ngắn hạn vượt tài sản ngắn hạn 6.569 tỷ đồng cùng với việc vi phạm một số điều khoản của khoản vay và trái phiếu - những vấn đề này khiến đơn vị kiểm toán Ernst&Young nhấn mạnh sự tồn tại của yếu tố không chắc chắn trọng yếu có thể dẫn đến nghi ngờ đáng kể về khả năng hoạt động liên tục của HAGL.

Thứ hai, 01/04/2019 - 07:17

VEAM vẫn rối ren nhân sự lãnh đạo cấp cao
VEAM vẫn rối ren nhân sự lãnh đạo cấp cao

(Dân trí) - Mặc dù hiệu quả kinh doanh năm 2018 của Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) vẫn đạt khá cao, nhưng vị trí tổng giám đốc của tổng công ty này trong nhiều tháng qua vẫn nhùng nhằng giữa người bị tạm đình chỉ chức vụ và người giữ quyền hiều hành, chưa quyết định được ai sẽ đảm nhiệm chính thức.

Thứ hai, 01/04/2019 - 06:00

Cá tra Việt Nam “rộng cửa” tại Trung Quốc, sản phẩm lên “sàn” Alibaba
Cá tra Việt Nam “rộng cửa” tại Trung Quốc, sản phẩm lên “sàn” Alibaba

(Dân trí) - Cá tra Việt Nam có chất lượng cao nên được nhiều thị trường “khó tính” của thế giới chấp nhận. Chính vì vậy, cá tra Việt Nam cũng đang rất “rộng cửa” tại thị trường “khổng lồ” Trung Quốc. Cụ thể là cá đã lên sàn thương mại điện tử Alibaba.

Thứ hai, 01/04/2019 - 05:45

OMC- Dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp mới ra mắt của công ty dược France
OMC- Dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp mới ra mắt của công ty dược France

(Dân trí) - Chiều 27/03/2019, tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Dược France đã tổ chức họp báo ra mắt Công ty và giới thiệu sản phẩm OMC. Bác sĩ chuyên khoa da liễu Vũ Duy Sơn, Giám đốc Công ty, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngần và Ths.Bs Ngô Thị Nhung chủ trì buổi họp.

Chủ nhật, 31/03/2019 - 10:00

Go-Viet rơi vào khủng hoảng nhân sự, Tổng Giám đốc và Phó Tổng giám đốc đồng loạt từ chức
Go-Viet rơi vào khủng hoảng nhân sự, Tổng Giám đốc và Phó Tổng giám đốc đồng loạt từ chức

(Dân trí) - Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc của Go-Viet đồng loạt từ chức và trở thành cố vấn của Go-Viet.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 02:30

Chuyển hóa tro cốt thành linh ngọc, giải pháp cho những bất cập về mai táng
Chuyển hóa tro cốt thành linh ngọc, giải pháp cho những bất cập về mai táng

(Dân trí) - Từ những năm 1991, trên thế giới đã ghi nhận phương pháp đề xuất chuyển hóa tro cốt thành  linh ngọc khi mai táng. Năm 1995, các nhà khoa học Australia cũng đã nghiên cứu và chỉ ra lý luận cho phương pháp này. Đến năm 1998, chiếc máy chuyển hóa tro cốt thành linh ngọc đầu tiên được ra đời tại Hàn Quốc, và phát triển đến nay.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 02:00

Bộ Giao thông “bêu tên”, “trảm” nhà thầu vi phạm chất lượng, tiến độ dự án
Bộ Giao thông “bêu tên”, “trảm” nhà thầu vi phạm chất lượng, tiến độ dự án

(Dân trí) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) sẽ xử lý nghiêm minh, kịp thời và công bố công khai thông tin nhà thầu vi phạm hợp đồng, đặc biệt đối với các nhà thầu không hoàn thành hợp đồng theo quy định; thay thế nhà thầu trong trường hợp nhà thầu vi phạm tiến độ, chất lượng…

Thứ bảy, 30/03/2019 - 01:00

Trường Doanh Nhân CEO - nơi những bạn trẻ hiện thực giấc mơ trở thành doanh nhân
Trường Doanh Nhân CEO - nơi những bạn trẻ hiện thực giấc mơ trở thành doanh nhân

(Dân trí) - Hoàn thiện kỹ năng mền cho học viên là một trong yếu tố mà các trường tuyển sinh cũng như đào tạo được đề cập đến rất nhiều. Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là một đơn vị được đánh giá rất chuyên nghiệp về việc này.

Thứ bảy, 30/03/2019 - 12:44