Định cư Mỹ EB-5 hết hạn và những lựa chọn khác

Dân trí Orient & Pacific Vietnam phối hợp cùng với Henley & Partner Global, Range Development và Golden Gate Global tổ chức tọa đàm cung cấp thông tin thay đổi của các chương trình đầu tư định cư nổi bật trên thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với các nội dung như sau:

EB-5: Tiền đầu tư cho chương trình EB5 tăng 900.000 USD sau ngày 21/11/2019

Kể từ khi Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ phê chuẩn luật EB5 vào năm 1990 và cụ thể là khi luật mở rộng cho các dự án thuộc khu vực TEA (Target Emloyment Area) cho phép kêu gọi vốn từcác nhà đầu tưnước ngoài với mức 500.000 USD, chương trình EB5 đã đóng góp cho nền kinh tế Mỹ một khoản tiền khổng lồ và cũng đã giúp thay đổi tương lai của nhiều gia đình thông qua việc các thế hệ trẻ được tiếp cận với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, cơ hội phát triển nghề nghiệp ở nhiều quốc gia và các tập đoàn lớn, hay các lựa chọn linh động trong đầu tư kinh doanh, lựa chọn một môi trường sống tốt hơn cho cả gia đình…

Định cư Mỹ EB-5 hết hạn và những lựa chọn khác - 1

Sau một thời gian dài duy trì mức đầu tư 500.000 USD chính phủ Mỹ đã quyết định tăng mức đầu tư này lên 900.000 USD. Một số thay đổi về các nội dung khác của luật EB-5 cũng được áp dụng sau ngày 21/11/2019. Như vậy, nhà đầu tư chỉ còn hơn 1 tháng để nộp hồ sơ theo mức cũ. Như vậy, lúc này việc lựa chọn đúng dự án để đầu tư nhằm đảm bảo việc bảo toàn vốn đầu tư 500.000 và thẻ xanh lâu dài là vấn đề nhà đầu tư cần cân nhắc khi quyết định.

Định cư Mỹ EB-5 hết hạn và những lựa chọn khác - 2

Golden Gate Global là trung tâm vùng EB-5 hàng đầu tại Mỹ có tỉ lệ thành công hồ sơ I-526, I-829 là 100% và là trung tâm vùng có dự án chia sẻ thu nhập cho nhà đầu tư đến 18%/năm là một trong những lựa chọn tối ưu hóa được cả hai khoản đầu tư: cho tương lai và thẻ xanh.

Hộ chiếu Grenada và visa đầu tư E-2 vào Mỹ

Chính phủ Grenada, một quốc gia thuộc khu vực Caribbean đã và đang triển khai rất thành công chương trình sở hữu bất động sản hay đóng góp không hoàn lại cho chính phủ Grenada một khoản đầu tư để được cấp hộ chiếu. Ưu thế của chương trình này là 1 hồ sơ có thể bao gồm các thành viên của cả 3 thế hệ bao gồm ông bà, cha mẹ, các con và anh/chị em ruột của người nộp đơn.

Định cư Mỹ EB-5 hết hạn và những lựa chọn khác - 3

Kết quả của việc đầu tư là sau 6 tháng nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc theo đơn sẽ được cấp hộ chiếu Grenada. Hộ chiếu này cho phép nhập cảnh trên 130 quốc gia không cần xin visa trước kể cả các nước thuộc liên minh Châu Âu, Schengen zone, UK…. Một lợi ích khác biệt của hộ chiếu Grenada là việc được cấp visa đầu tư E-2 vào Hoa Kỳ. Thời gian xét cấp visa này là từ 2 tuần – 6 tháng. Với visa E2, cho phép nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình sang Mỹ sinh sống và học tập như người bản xứ.

Như vậy, chỉ khoảng 12 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình có thể sang Mỹ sinh sống và kinh doanh hợp pháp. Đây được xem là con đường tắt để định cư Mỹ nhanh và rẻ hơn chương trình EB-5.

Định cư Mỹ EB-5 hết hạn và những lựa chọn khác - 4

Malta – Hộ chiếu Châu Âu – Miễn visa nhập cảnh Mỹ

Malta là quốc gia thành viên liên minh Châu Âu, thành viên khối Schengen và chỉ cách Ý 90km. Malta Được mệnh danh là “trái tim của Địa Trung Hải”, là quốc gia phát triển, ngã ba hàng hải giữa ba châu lục với nhiều nét văn hóa đa dạng, phong phú cùng bề dày lịch sử lâu đời và là điểm du lịch hấp dẫn, cũng như là thiên đường về thuế khi là trung tâm tài chính của khu vực.

Chính phủ Malta giới thiệu chương trình Nhà đầu tư cá nhân (“MIIP”) nhằm thu hút các doanh nhân thành công mong muốn có thêm 1 hộ chiếu quyền lực cho phép đi lại trên 160 quốc gia không cần xin visa để thuận tiện cho công việc kinh doanh và đầu tư. Người có hộ chiếu Malta được miễn visa vào Mỹ và được quyền sinh sống định cư, học tập, kinh doanh ở bất kỳ quốc gia thành viên EU nào.

Định cư Mỹ EB-5 hết hạn và những lựa chọn khác - 5

Ngoài ra, các gia đình trẻ muốn sang định cư và sinh sống tại Malta thì chương trình Malta Visa định cư Malta (MRVP) chỉ với 140.000 euro là một mức phí hợp lý cho cả gia đình khi muốn định cư vào Châu Âu.

Để giới thiệu và được tư vấn kỹ chương trình phù hợp với từng cá nhân nhà đầu tư, OPV cùng các đối tác tổ chức tọa đàm nhằm giúp các nhà đầu tư lựa chọn cho mình và gia đình một chương trình phù hợp nhất.

Chương trình được tổ chức tại:

Thành phố Hồ Chí Minh: lúc 9h00 đến 12h00 sáng tại khách sạn Park Hyatt Saigon, Số 2 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hà Nội: Tiệc tối ngày 08/10/2019 vào lúc 17h30 đến 20h00 tối tại Hotel de l'Opera Hanoi - MGallery, 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Số điện thoại đăng ký: 0932759188, 0937386505, 0938474775

Hoặc đăng ký qua link: http://orientpacificvietnam.com/chuong-trinh-eb-5.html

MỚI NHẤT
Đất Xanh Miền Bắc và hành trình khẳng định “tên tuổi” tại Hải Dương
Đất Xanh Miền Bắc và hành trình khẳng định “tên tuổi” tại Hải Dương

(Dân trí) - Sau 1 năm thành lập văn phòng giao dịch tại Hải Dương, Đất Xanh Miền Bắc đã nhanh chóng gặt hái được những thành công, góp phần giúp cho hàng trăm khách hàng lựa chọn được các sản phẩm an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn, qua đó khẳng định vị thế là một thương hiệu Bất động sản được lựa chọn hàng đầu tại đây.

Thứ năm, 10/10/2019 - 02:30

Bắt sóng cuối năm địa ốc Đà Nẵng
Bắt sóng cuối năm địa ốc Đà Nẵng

(Dân trí) - Sau giai đoạn thanh lọc thị trường, Quý IV có thể đánh dấu sự khởi sắc trở lại của BĐS Đà Nẵng. Trong đó, niềm tin của nhà đầu tư đang đặt vào các dòng sản phẩm nhà ở tại 2 “cực phát triển” mới của thành phố.

Thứ ba, 08/10/2019 - 02:00

Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên?
Điều gì khiến Tiểu khu Victory City hết bảng hàng ngay ngày đầu tiên?

(Dân trí) - Ngày 6/10/2019, Lễ giới thiệu Tiểu khu Victory City đã được diễn ra ngay tại khuôn viên của dự án. Sự kiện thu hút hơn 150 khách hàng quan tâm tham dự.

Thứ ba, 08/10/2019 - 01:30

Euro River Tower ra mắt với nhiều chính sách hấp dẫn
Euro River Tower ra mắt với nhiều chính sách hấp dẫn

(Dân trí) - CenLand vừa chính thức trở thành đơn vị độc quyền phân phối tòa căn hộ đẹp nhất dự án Eurowindow River Park mang tên Euro River Tower. Đơn vị này chính thức mở bán tòa căn hộ này vào 13/10/2019 tới đây với nhiều chính sách hấp dẫn.

Thứ ba, 08/10/2019 - 11:11

Cận cảnh tòa căn hộ mới bàn giao tại Tây Hồ Tây
Cận cảnh tòa căn hộ mới bàn giao tại Tây Hồ Tây

(Dân trí) - Tòa căn hộ D’. El Dorado I đã bắt đầu bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng. Hiện tại, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang gấp rút hoàn thiện cảnh quan và tiện ích nội khu dự án.

Thứ ba, 08/10/2019 - 08:00

Kosmo Tây Hồ và dấu ấn trong tim khách hàng
Kosmo Tây Hồ và dấu ấn trong tim khách hàng

(Dân trí) - Với sự nỗ lực và quyết tâm của chủ đầu tư trong suốt quá trình triển khai dự án, sự phối kết hợp chặt chẽ với các nhà thầu từ khâu thiết kế đến thi công… sau hơn 1 năm chính thức khởi công, đến thời điểm hiện tại dự án Kosmo Tây Hồ đã hoàn thiện và chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên vào tháng 09/2019.

Thứ ba, 08/10/2019 - 08:00

Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học
Sức nóng của nhà đất thổ cư gần các trường Đại học

(Dân trí) - Cứ vào đầu năm nhập học là các bậc phụ huynh ‘nháo nhác’’ lên tìm nhà trọ cho con để ở gần trường ĐH, vì đa số các sinh viên là từ các tỉnh lẻ chuyển lên Thành phố học. Bất kể những gia đình có điều kiện hay không có điều kiện cũng phải tìm nhà cho con cái gần trường, chỉ 1 số sinh viên nhỏ có người thân đã ở Hà Nội thì qua ở nhờ, nhưng đa số không thích vì các bạn trẻ muốn tự do và không quen với nếp sống sinh hoạt của nhà người thân.

Thứ ba, 08/10/2019 - 08:00

Cơ hội đầu tư bất động sản ven đô với Phố Nối House
Cơ hội đầu tư bất động sản ven đô với Phố Nối House

(Dân trí) - Toạ lạc tại trung tâm Phố Nối, Phố Nối House đang trở thành dự án thu hút giới đầu tư phân khúc đất nền ven đô cuối năm 2019.

Thứ hai, 07/10/2019 - 08:00

Chào bán căn hộ Viễn Đông Star tại Giáp Nhị, Hoàng Mai giá chỉ từ 22,7 triệu/m2
Chào bán căn hộ Viễn Đông Star tại Giáp Nhị, Hoàng Mai giá chỉ từ 22,7 triệu/m2

(Dân trí) - Với giá chỉ từ 22,7 triệu đồng/m2 bàn giao nội thất cơ bản, căn hộ Viễn Đông Star tại trung tâm quận Hoàng Mai đang được ghi nhận về mức giá cạnh tranh vô cùng tốt so với các dự án trên cùng khu vực.

Thứ bảy, 05/10/2019 - 10:00

IDG Việt Nam chính thức phân phối dự án  Stella Mega City
IDG Việt Nam chính thức phân phối dự án Stella Mega City

(Dân trí) - Stella Mega City- đại đô thị 5 sao do KITA Group phát triển được xem là một trong những dự án đáng đầu tư nhất tại Cần Thơ trong năm 2019. Với quy mô 150ha và tất cả các lô đất nền đã có sổ đỏ từng lô cùng với hạ tầng hoàn thiện, Stella Mega City sẽ là điểm thu hút giới đầu tư để đón đầu dòng chảy dịch chuyển đầu tư tại vùng đất châu thổ chín rồng.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 10:46

X2 Resort & Residence – Dấu ấn thượng lưu tại phố cổ Hội An
X2 Resort & Residence – Dấu ấn thượng lưu tại phố cổ Hội An

(Dân trí) - Không gian sáng, thoáng, tiện nghi cùng hệ thống dịch vụ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một resort 5 sao, X2 Resort & Residence là lựa chọn lý tưởng cho những “thượng đế” có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngay trong chính nơi ở của mình, thay vì phải tìm kiếm dịch vụ đẳng cấp tại các điểm du lịch đắt đỏ.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 08:30

Hoaxa Tower - Siêu phẩm Condotel đầu tiên tại Hải Dương
Hoaxa Tower - Siêu phẩm Condotel đầu tiên tại Hải Dương

(Dân trí) - Nếu trước đây loại hình condotel chỉ “làm mưa, làm gió” tại những thành phố biển như: Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hạ Long; thì hiện tại loại hình này đã trở nên phổ biến và thu hút một lượng lớn Nhà đầu tư quan tâm nhờ sức hút về tiềm năng tăng giá tại một số thành phố.

Thứ năm, 03/10/2019 - 01:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Những cú hích khiến đầu tư bất động sản đổ bộ về Bắc Ninh
Những cú hích khiến đầu tư bất động sản đổ bộ về Bắc Ninh

(Dân trí) - Bứt phá mạnh mẽ về quy hoạch hạ tầng giao thông, thu hút FDI liên tục đứng đầu cả nước và nhu cầu sở hữu bất động sản ở mức cao,… là những nhân tố khiến thị trường nhà đất Bắc Ninh hút mạnh dòng tiền của giới đầu tư.

Thứ năm, 03/10/2019 - 10:00

The Phoenix Garden - "Cơn sốt"  bất động sản phía Tây Hà Nội
The Phoenix Garden - "Cơn sốt"  bất động sản phía Tây Hà Nội

(Dân trí) - Mới đây, thông tin huyện Đan Phượng được thành phố xem xét lại đề án thành lập quận vào năm 2020 đã làm cho thị trường bất động sản khu vực tiếp tục “tăng nhiệt”. Nhiều dự án được giới đầu tư quan tâm, đặc biệt là dự án Khu đô thị The Phoenix Garden.

Thứ năm, 03/10/2019 - 09:00

Đại lộ Chu Văn An 64m sắp thông xe – Cư dân Bea Sky hưởng lợi từ hạ tầng
Đại lộ Chu Văn An 64m sắp thông xe – Cư dân Bea Sky hưởng lợi từ hạ tầng

(Dân trí) - Đại lộ Chu Văn An (đường Nguyễn Xiển - Xa La) sẽ chính thức thông xe vào tháng 10 tới đây. Điều này có ý nghĩa lớn đối với hạ tầng giao thông và thúc đẩy phát triển dân sinh khu vực Tây Nam Thủ đô, đặc biệt là các dự án, khu đô thị nằm dọc tuyến đường này.

Thứ tư, 02/10/2019 - 08:00

Kiên Giang: Tiềm năng phát triển dồi dào của phía Nam đảo Phú Quốc
Kiên Giang: Tiềm năng phát triển dồi dào của phía Nam đảo Phú Quốc

(Dân trí) - Được kỳ vọng sẽ trở thành một Singapore của Việt Nam, 1 quốc đảo xanh phồn vinh bậc nhất Châu Á; Phú Quốc là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt là ở khu vực phía Nam đảo Phú Quốc, nơi còn để ngỏ rất nhiều tiềm năng.

Thứ hai, 30/09/2019 - 04:35

Sự lên ngôi của khu đô thị tiện ích
Sự lên ngôi của khu đô thị tiện ích

(Dân trí) - Thị trường bất động sản với phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay đang trở thành cuộc đua mang tính chất đột phá trong thiết kế và xây dựng tiện ích nội khu của những khu đô thị hiện đại. Những khu đô thị nào có nhiều ưu việt trong thiết kế và xây dựng cũng như là sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” hút khách hàng.

Thứ hai, 30/09/2019 - 08:00

Nhiều "ông lớn" bất động sản đang nhắm tới đất công nghiệp
Nhiều "ông lớn" bất động sản đang nhắm tới đất công nghiệp

(Dân trí) - Nhiều nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế giờ đây đang nhắm đến đất công nghiệp bởi những tiềm năng mà loại hình bất động sản này mang lại.

Chủ nhật, 29/09/2019 - 02:34

Ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản công nghệ
Ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản công nghệ

(Dân trí) - Ngày 26/9, tại TheVuon Co-working space đã diễn ra lễ ra mắt CLB Bất động sản công nghệ, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cộng đồng doanh nghiệp công nghệ bất động sản.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 03:32

Toàn cảnh bất động sản Đà Nẵng: Cơ hội “hái ra tiền” nhờ đầu tư nhà phố
Toàn cảnh bất động sản Đà Nẵng: Cơ hội “hái ra tiền” nhờ đầu tư nhà phố

(Dân trí) - Nếu vẫn còn e ngại trong đầu tư đất nền hoặc không muốn bỏ quá nhiều tiền vào biệt thự, thì nhà phố chính là lựa chọn sáng suốt cho nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường Đà Nẵng.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 01:52

Thị trường đất nền bất động sản Bắc Giang tăng nhiệt trong 6 tháng cuối năm 2019
Thị trường đất nền bất động sản Bắc Giang tăng nhiệt trong 6 tháng cuối năm 2019

(Dân trí) - Là 1 trong những tỉnh nằm trong vành đai kinh tế phía Đông Bắc Thủ Đô, với nhiều ưu điểm nổi trội, Bắc Giang có lợi thế lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư thời gian qua. Chính vì vậy, việc đầu tư vào các thị trấn, khu công nghiệp tại Bắc Giang được dự báo tạo nên một cơn sóng bùng nổ trên thị trường bất động sản. Thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa chính là vị trí nằm trong tầm ngắm “sóng ngầm” trong thời điểm đó.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 11:25

Tiềm năng phát triển dồi dào của phía Nam đảo Phú Quốc
Tiềm năng phát triển dồi dào của phía Nam đảo Phú Quốc

(Dân trí) - Được kỳ vọng sẽ trở thành một Singapore của Việt Nam, 1 quốc đảo xanh phồn vinh bậc nhất Châu Á; Phú Quốc là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt là ở khu vực phía Nam đảo Phú Quốc, nơi còn để ngỏ rất nhiều tiềm năng.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 08:00

Khám phá Sun Grand City New An Thoi: Trái tim của Nam đảo Ngọc
Khám phá Sun Grand City New An Thoi: Trái tim của Nam đảo Ngọc

(Dân trí) - Từ một vùng đất ít người biết đến, Nam Phú Quốc ngày nay đã ghi danh trên bản đồ du lịch thế giới với những dự án nghỉ dưỡng, giải trí độc bản. Tới đây, khu đô thị đảo Sun Grand City New An Thoi sẽ tiếp tục bổ sung vào hành trình trải nghiệm của du khách một điểm đến mới lạ.

Thứ sáu, 27/09/2019 - 08:00

“Chạm tay vào tổ ấm” Kosmo Tây Hồ
“Chạm tay vào tổ ấm” Kosmo Tây Hồ

(Dân trí) - Sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, những căn hộ chất lượng có thiết kế thông minh, hiện đại tại dự án Kosmo Tây Hồ đã sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên.

Thứ năm, 26/09/2019 - 08:00