Thứ sáu, 25/03/2016 - 15:30

Cùng nhìn lại những dự án bất động sản đã làm mưa làm gió trong năm 2015

Đánh giá về thị trường, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, trong năm qua, gần 40.000 giao dịch thành công chỉ tại hai thị trường Hà Nội và TP. HCM, tăng 75% so với 2014. Dư nợ cho vay toàn bộ tín dụng là 4 triệu tỷ đồng, trong đó tổng dư nợ bất động sản là 390 nghìn tỷ đồng, dưới 10%, tỉ lệ này hoàn toàn an toàn, thể hiện tiền đang quay vào bất động sản tốt.

2015 đã được gọi là năm thăng hoa của thị trường bất động sản với những con số ấn tượng thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và bền vững. 4 “đại gia” có ảnh hưởng nhất đã được xướng tên bao gồm Vingroup, FLC Group, Novaland và Sun Group.

Trong hàng loạt các chủ đầu tư và dự án trên thị trường thì hầu như những dự án đi kèm tên tuổi các “đại gia” kể trên được đánh giá là đã làm mưa làm gió trong năm 2015.

../Google%20Drive/Vinpearl%20Resort%20&Villas/Vinpearl%20Nha%20Trang-%20Bãi%20Dài/Nha%20Trang%20Photo/160309_Nha%20Trang_Baidai_M3_cam04.jp

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài, Nha Trang

Điều đáng nói là dù trên bất kì một kênh truyền thông nào, công luận luôn dành cho Tập đoàn Vingroup vị trí số 1 và khẳng định chính uy tín của Vingroup là thứ mà các chủ đầu tư khác không thể dễ dàng có được.

Những đợt ra mắt các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup luôn làm nóng thị trường, đặc biệt là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas. Những con số thực tế chính là minh chứng hùng hồn nhất thay mọi lời nói và việc làm của Tập đoàn Vingroup: trong hơn 12 tháng, 8 dự án Vinpearl Resort & Villas ra mắt; hơn 1.700 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã có chủ sở hữu; 215 căn biệt thự đã được bàn giao tính đến hết 31/12/2015. Tháng 10/2015, sau 4 ngày ra mắt Vinpearl Phú Quốc Villas, 221/339 căn biệt thự đã được giao dịch thành công. Tháng 11/2015, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 đã được bán hết trong 48h. Tháng 12/2015, sau 5 ngày ra mắt Vinpearl Paradise Villas, 2/3 trên tổng số 332 căn biệt thự đã giao dịch thành công.

Yếu tố hấp dẫn khách hàng đến với biệt thự biển Vingroup nhất chính là mức cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra. Bà Vũ Thị Tuyết Thanh (Hà Nội) cho biết: “Tôi quyết định đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup vì lợi nhuận rất cao, hưởng cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong 10 năm và đã được thanh toán 6 tháng 1 lần, khoản lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với để tiền trong ngân hàng”.

Cùng suy nghĩ với bà Thanh, ông Tạ Việt Cường (Hà Nội) cho biết, cam kết của Tập đoàn Vingroup là chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại, số tiền này có thể trả gốc và lãi vay ngân hàng hàng tháng, như vậy, sau 10 năm ông có thể sở hữu biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup và không phải trả thêm đồng nào nữa.

Cảnh quan thiên nhiên Việt Nam kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh, vì thế, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là xu hướng tất yếu. Cùng dòng sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao, nhưng giá bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài, Nha Trang
Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài, Nha Trang

Điều đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam là chắc chắn, đặc biệt khi những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự biển vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Sắp tới đây, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức cho ra mắt dự án Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài - 1 trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất vịnh Nha Trang.

Dự án gồm 200 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 220 – 330m2. Được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA và FSC (Hoa Kỳ), Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài sở hữu tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh hay bao trọn toàn bộ cảnh quan với diện tích hồ rộng lớn.

Với cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại, Vinpearl Resort & Villas tại Bãi Dài chắc chắn là cơ hội đầu tư lớn trong năm 2016.

Thông tin chi tiết tham khảo Tại đây