Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Vinh phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Dân trí Trước tình hình dịch bệnh do vi rút corona mới, một số người lợi dụng chuyện khan hiếm khẩu trang y tế để đầu cơ trục lợi, thì Công ty Tuấn Vinh đồng hành cùng nhãn hàng dao cạo Dorco đã phát khẩu trang miễn phí tới người dân.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Vinh phát khẩu trang miễn phí cho người dân - 1

Các cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tuấn Vinh phát khẩu trang miễn phí đến tay người lao động nghèo và các hộ kinh doanh ở chợ Long Biên, Ba Đình, Hà Nội trong sáng 13/02/2020.

Chương trình của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tuấn Vinh được thực hiện từ ngày 13/02 đến ngày 18/02/2020 với 50 ngàn chiếc khẩu trang được phát ở các nơi như: Chợ Long Biên, khu chợ người lao động nghèo, trường học...

Trong ngày 13/02, các cán bộ công nhân viên của Công ty Tuấn Vinh, đại diện nhãn hàng dao cạo Dorco đã kết hợp với UBND phường Phúc Xá, quận Ba Đình và Hội chữ thập đỏ, Hội phụ nữ, Ban quản lý chợ Long Biên phát khẩu trang tới những người kinh doanh trong chợ. Bên cạnh đấy, công ty cũng mang những chiếc khẩu trang phát cho những người lao động nghèo ở khu vực quanh chợ.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Vinh phát khẩu trang miễn phí cho người dân - 2

Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND phường Phúc Xá, Ba Bình (bên trái) và đại diện công ty Tuấn Vinh - Ông Nguyễn Tiền Phong (bên phải).

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Tiền Phong - đại diện Công ty Tuấn Vinh cho biết: "Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona mới, chúng tôi biết việc phòng bị không chỉ cho gia đình, bạn bè mình mà cho cả cộng đồng xã hội là rất quan trọng, trong khi một số người lợi dụng chuyện khan hiếm khẩu trang y tế để găm hàng, đầu cơ trục lợi khiến người dân hoang mang, lo lắng thậm chí có nhiều người bỏ rất nhiều tiền để tìm mua bằng được những hộp khẩu trang phục vụ cho nhu cầu của mình.

Nhưng đối với những người lao động nghèo, những tiểu thương, những người dân bốc vác ở ngay các khu chợ - nơi hàng ngàn người dân đi qua, tiếp xúc, giao dịch với những người đưa hoa quả từ trên cửa khẩu hay ở bên Trung Quốc đưa sang thì việc mua và tích trữ các khẩu trang để họ thay liên tục trong ngày không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đấy, theo chúng tôi được biết, đây là địa bàn đông dân cư, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Vinh phát khẩu trang miễn phí cho người dân - 3

Chính vì thế, chúng tôi đã quyết định phát khẩu trang miễn phí với số lượng là 15 ngàn chiếc tới các người lao động nghèo ở khu gầm cầu, những người buôn bán trong khu chợ Long Biên, những người nghèo ở xóm bãi bồi Sông Hồng. Họ tiếp xúc, làm việc liên tục nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn khẩu trang để thay phòng tránh, đặc biệt với khoảng thời gian dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay. Chính vì thế, với suy nghĩ "Tặng khẩu trang đến người thật sự cần" khiến chúng tôi có mặt ở đây hôm nay để phát khẩu trang tới mọi người, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Việc phát khẩu trang không đơn thuần chỉ là gửi cho người cần mà là gửi đi thông điệp thay đổi nhận thức của người dân cần nâng cao ý thức phòng chống dịch, không được chủ quan trong công tác phòng trước mọi dịch bệnh nguy hiểm."

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Vinh phát khẩu trang miễn phí cho người dân - 4

Ông Hưng và chị Bùi Ngọc – Đại diện truyền thông Công ty Tuấn Vinh.

Có mặt tại điểm phát khẩu trang từ thiện ở ngay cổng chợ Long Biên, ông Nguyễn Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND phường Phúc Xá cho biết việc làm của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tuấn Vinh rất đáng được tôn vinh vì những hành động này sẽ góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe học đường và cộng đồng.

Không chỉ trực tiếp phát khẩu trang tới tận tay người dân lao động nghèo, công ty Tuấn Vinh ủng hộ Ban quản lý chợ Long Biên 1 thùng khẩu trang (tương đương 2.500 chiếc khẩu trang) để trong ngày 14.2, Ban quản lý chợ sẽ phát cho các tiểu thương, các cán bộ công nhân viên kiểm tra an toàn thực phẩm nơi đây.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Vinh phát khẩu trang miễn phí cho người dân - 5

Người dân xếp hàng dài để nhận khẩu trang miễn phí tại địa điểm chợ Long Biên.

"Mỗi chiếc khẩu trang trao đi là thông điệp "bảo vệ sức khỏe - tăng lợi ích cộng đồng. Mỗi chiếc khẩu trang trao đi là thông điệp ấy lại được lan toả đến nhiều người hơn. Dù việc mua khẩu trang không hề dễ dàng nhưng Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tuấn Vinh sẽ cố gắng thực hiện phát khẩu trang miễn phí ở các điểm khác nhau trên địa bàn thủ đô. Thông điệp nhân văn mà công ty luôn muốn hướng tới đó chính là "Đồng hành - Chia sẻ và Phát triển", sự sẻ chia trong lúc khó khăn giúp chúng ta lan tỏa những yêu thương giữa người và người mà còn là tấm gương để chính con, cháu chúng ta noi gương học hỏi theo."- ông Phong - đại diện công ty Tuấn Vinh nói.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Vinh phát khẩu trang miễn phí cho người dân - 6

Được biết, trong ngày mai 15/2, công ty sẽ tiếp tục phát khoảng 15-20 ngàn chiếc khẩu trang tới một số trường và các điểm chợ đông dân cư và các lao động nghèo tại địa bàn phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hải Yến

MỚI NHẤT
Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao
Nha khoa Lạc Việt Intech – Trung tâm trồng răng implant công nghệ cao

(Dân trí) - Nha khoa Lạc Việt Intech luôn khẳng định vị thế là Trung tâm Trồng răng Implant công nghệ cao hàng đầu với công nghệ trồng răng USI – Vua phục hình răng số 1 Hoa Kỳ.

Thứ hai, 17/02/2020 - 10:25

Bệnh viện dã chiến chống dịch corona: Bệnh nhân cách ly sẽ nói chuyện với bác sĩ qua chuông cửa thông minh
Bệnh viện dã chiến chống dịch corona: Bệnh nhân cách ly sẽ nói chuyện với bác sĩ qua chuông cửa thông minh

(Dân trí) - Chiều 14/2, 100 chuông cửa thông minh đầu tiên trong tổng số 1000 sản phẩm được Khoá điện tử PHGLock gấp rút gửi đến bệnh viện dã chiến ở Củ Chi, nhằm hỗ trợ ngăn chặn dịch bệnh, giảm thiểu số ca nhiễm mới.

Chủ nhật, 16/02/2020 - 10:13

Chuyện các "đại gia" tuần qua: Người "bán" con, kẻ bán cổ phần cứu đế chế
Chuyện các "đại gia" tuần qua: Người "bán" con, kẻ bán cổ phần cứu đế chế

(Dân trí) - (Dân trí) -Tuần qua, những câu chuyện: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển cựu CEO của Grab, bầu Đức khai tử công ty con, bà Mai Kiều Liên tiếp quản Sữa Mộc Châu...là những thông tin đáng chú ý.

Chủ nhật, 16/02/2020 - 06:10

Điều chưa tiết lộ trên chuyến bay đưa người Việt từ Vũ Hán về nước
Điều chưa tiết lộ trên chuyến bay đưa người Việt từ Vũ Hán về nước

(Dân trí) - Trên chuyến bay VN68 đưa người Việt trở về từ Vũ Hán, một phụ nữ mang thai 36 tuần có nguy cơ sinh non, vì vậy phương án đỡ đẻ trên máy bay đã được tính tới.

Thứ bảy, 15/02/2020 - 01:26

EVFTA: Hành trình "lãng mạn” đến những cuộc chạy marathon gian khó
EVFTA: Hành trình "lãng mạn” đến những cuộc chạy marathon gian khó

(Dân trí) - “Việt Nam như chạy một quãng đường marathon đi đến cuối chặng đường và đã đi qua rất nhiều bước khó khăn…”, ông Lương Hoàng Thái nói.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 08:54

Mua sắm thả ga với 8 ngày sập giá cùng Vua Nệm
Mua sắm thả ga với 8 ngày sập giá cùng Vua Nệm

(Dân trí) - Từ ngày 15/02, Vua Nệm (vuanem.com) giảm giá tất cả các đệm, chăn ga gối chính hãng tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 08:00

Giảm ngay 500.000 đồng khi mua Samsung Galaxy Note 10 Lite tại Viettel Store
Giảm ngay 500.000 đồng khi mua Samsung Galaxy Note 10 Lite tại Viettel Store

(Dân trí) - Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sở hữu phiên bản rút gọn Galaxy Note 10 Lite với giá siêu hấp dẫn chỉ 13.490.000 đồng. Tại sao không?

Thứ sáu, 14/02/2020 - 04:00

MB ra mắt App MBBank phiên bản mới với tổng giá trị ưu đãi lên đến 2 tỷ đồng
MB ra mắt App MBBank phiên bản mới với tổng giá trị ưu đãi lên đến 2 tỷ đồng

(Dân trí) - Ngày 14/02/2020, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức công bố App MBBank phiên bản mới tối ưu trải nghiệm của khách hàng, cung cấp nhiều tiện ích thông minh và đảm bảo an toàn giao dịch.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 03:30

Habeco tổ chức đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-202
Habeco tổ chức đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-202

(Dân trí) - Từ ngày 07/02/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát đã tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ IV Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 03:30

TPHCM: Gần 2.000 nhà máy đang cần nguyên liệu cho sản xuất
TPHCM: Gần 2.000 nhà máy đang cần nguyên liệu cho sản xuất

(Dân trí) - TPHCM có gần 2.000 nhà máy trong các khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu chế xuất đang cần nguyên liệu cho sản xuất. Nguyên liệu phần lớn đến từ Trung Quốc và chưa có nguồn cung khác thay thế.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 11:00

CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa
CV timviec365.vn - việc làm lương cao không còn là vấn đề quan trọng nữa

(Dân trí) - CV của timviec365.vn thu hút người dùng bởi những chiếc CV có khả năng tìm được việc làm lương cao. Chính điều này đã tạo nên cho timviec365.vn sức hút kỳ lạ đối với mỗi người trên hành trình “chinh phục đỉnh cao thu nhập”.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 10:49

Mua trang sức Valentine, trúng xế hộp Huyndai cùng Bảo Tín Mạnh Hải
Mua trang sức Valentine, trúng xế hộp Huyndai cùng Bảo Tín Mạnh Hải

(Dân trí) - Lễ tình yêu Valentine đã đến, nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn một món quà khiến nàng hạnh phúc thì trang sức chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Phó Chủ tịch Diva Group Lê Mạnh Hà: Hoạt động kinh doanh gắn liền với thiện nguyện
Phó Chủ tịch Diva Group Lê Mạnh Hà: Hoạt động kinh doanh gắn liền với thiện nguyện

(Dân trí) - Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Lê Mạnh Hà còn giữ cương vị Phó Chủ tịch Tập đoàn Diva Group - đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp với chuỗi hệ thống thẩm mỹ gần 40 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước.

Thứ sáu, 14/02/2020 - 08:00

CEO Nguyễn Tất Kiểm: “Sức trẻ là tốt nhất để làm mọi điều bạn muốn”.
CEO Nguyễn Tất Kiểm: “Sức trẻ là tốt nhất để làm mọi điều bạn muốn”.

(Dân trí) - Thành đạt ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc, CEO Nguyễn Tất Kiểm đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:00

Thủ tướng khen phi hành đoàn bay tới Vũ Hán “giải cứu” người Việt
Thủ tướng khen phi hành đoàn bay tới Vũ Hán “giải cứu” người Việt

(Dân trí) - Sáng nay (13/2), Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh thừa ủy quyền Thủ tướng trao tặng bằng khen cho tổ bay Vietnam Airlines tới Vũ Hán “giải cứu” người Việt.

Thứ năm, 13/02/2020 - 01:53

“Lộ diện” chủ nhân may mắn tiếp theo của chiếc ô tô Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng
“Lộ diện” chủ nhân may mắn tiếp theo của chiếc ô tô Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng

(Dân trí) - Vào ngày 18/1/2020 vừa qua, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức đợt 2 của Lễ trao giải thưởng chương trình khuyến mại “Vị bia làm nên sắc Tết”.

Thứ năm, 13/02/2020 - 10:00

Timviec365.vn - nơi “ươm mầm” giấc mơ việc làm trong CV xin việc chuyên nghiệp
Timviec365.vn - nơi “ươm mầm” giấc mơ việc làm trong CV xin việc chuyên nghiệp

(Dân trí) - Website timviec365.vn “lấy lòng” ứng viên với chức năng tạo CV trên nền những mẫu CV “tuyệt sắc” được sáng tạo nên từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu trong nước.

Thứ năm, 13/02/2020 - 08:00

Habeco: Nhiều điểm sáng trong bức tranh kinh doanh 2019
Habeco: Nhiều điểm sáng trong bức tranh kinh doanh 2019

(Dân trí) - 2019 được xem là năm khá thành công với Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) khi doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng trở lại và hoàn thành vượt kế hoạch đề ra, bất chấp tình hình thị trường nhiều khó khăn.

Thứ năm, 13/02/2020 - 08:00

Thủ tướng xốc lại “sức khỏe” nhà máy, xí nghiệp trong “bão” corona
Thủ tướng xốc lại “sức khỏe” nhà máy, xí nghiệp trong “bão” corona

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Chống dịch quyết liệt, đồng bộ nhưng không phải là đóng cửa, tất cả không hoạt động gì. Các nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, di tích… phải hoạt động bình thường.

Thứ năm, 13/02/2020 - 06:00

MM Mega Market Việt Nam tặng 20.000 khẩu trang cho bệnh viện Nhi đồng 1
MM Mega Market Việt Nam tặng 20.000 khẩu trang cho bệnh viện Nhi đồng 1

(Dân trí) - Chiều 12/2, tại Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh, công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) đã trao tặng 20.000 khẩu trang cho bệnh viện Nhi Đồng 1 thông qua kết nối của Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

Thứ tư, 12/02/2020 - 08:01

SCB đồng hành cùng nông dân Việt giữa mùa dịch virus corona
SCB đồng hành cùng nông dân Việt giữa mùa dịch virus corona

(Dân trí) - Ngày 11/2/2020, đoàn công tác của Bộ NN&PTNT đến thăm nhà máy và dây chuyền chế biến rau củ quả của Công ty Lavifood để kiểm tra tình hình sản xuất của tỉnh Long An trong bối cảnh dịch virus corona đang diễn biến phức tạp.

Thứ tư, 12/02/2020 - 07:37

Bà Nguyễn Thị Nga rời ghế Chủ tịch Hapro, doanh nghiệp lắm đất vàng Hà Nội
Bà Nguyễn Thị Nga rời ghế Chủ tịch Hapro, doanh nghiệp lắm đất vàng Hà Nội

(Dân trí) - Bà Nguyễn Thị Nga vừa chính thức rời ghế Chủ tịch Hapro, một trong những doanh nghiệp nhiều đất vàng nhất ở Hà Nội.

Thứ tư, 12/02/2020 - 01:25

Công ty đa cấp phân phối cho mỹ phẩm Oriflame đóng cửa
Công ty đa cấp phân phối cho mỹ phẩm Oriflame đóng cửa

(Dân trí) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng vừa thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân.

Thứ tư, 12/02/2020 - 09:45

SHB đưa nguồn vốn giá rẻ đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa
SHB đưa nguồn vốn giá rẻ đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa

(Dân trí) - Ngày 11/02/2020, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng khung cho vay gián tiếp giữa Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF) và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB).

Thứ tư, 12/02/2020 - 07:24