Thứ tư, 08/05/2019 - 05:00

“Có ơi là có quà”: x10 điểm thưởng khi chi tiêu với thẻ FE CREDIT

Dân trí

Nhằm mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người dùng thẻ, FE CREDIT vừa ra mắt chương trình điểm thưởng hấp dẫn nhất từ trước tới nay: "Có Ơi là có quà!". Không phải nhân đôi hay nhân ba, mà khách hàng sẽ được nhân 10 lần điểm thưởng cho mỗi giao dịch chi tiêu hàng ngày! Với chương trình mới mẻ này, FE CREDIT hy vọng sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho phân khúc khách hàng lần đầu sử dụng thẻ thông qua việc đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

“Có ơi là có quà”: x10 điểm thưởng khi chi tiêu với thẻ FE CREDIT - 1

Từ nay, với mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ FE CREDIT khi mua sắm tại siêu thị; thanh toán tiền điện thoại, điện, nước; thanh toán qua ứng dụng FE Card hoặc rút tiền mặt tại ATM, chủ thẻ sẽ được nhận ngay 10 Ơi. Đối với các giao dịch mua sắm khác, chủ thẻ sẽ nhận ngay 2 Ơi cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu.

Để thuận tiện và dễ nhớ cho chủ thẻ, điểm thưởng sẽ dễ dàng được quy đổi thành phiếu mua hàng Got It hoặc hoàn tiền trực tiếp vào thẻ tín dụng với công thức quy đổi là 1 Ơi = 1 VNĐ. Để kiểm tra số lượng Ơi đang có, khách hàng có thể tải ứng dụng FE Card hoặc liên hệ hotline Dịch Vụ Khách Hàng (028) 39 333 888.

“Có ơi là có quà”: x10 điểm thưởng khi chi tiêu với thẻ FE CREDIT - 2

Ông Kalidas Ghose, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc FE CREDIT cho biết “Thẻ tín dụng là sản phẩm mang tính chiến lược nhằm hỗ trợ thêm nhiều khách hàng Việt Nam được tiếp cận dịch vụ tín dụng và chuyển đổi từ giao dịch tiền mặt sang thẻ tín dụng. Cùng với việc ra mắt thẻ Plus+, chương trình “Có Ơi là có quà” hy vọng sẽ thu hút ngày càng nhiều hơn nữa những khách hàng chưa từng sử dụng thẻ được trải nghiệm những đặc quyền chưa từng có trước đây với thẻ FE CREDIT”.

Ông Nimish Dwivedi, Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh Thẻ FE CREDIT chia sẻ thêm, chương trình “Có Ơi là có quà” được dựa trên nguyên tắc “không phức tạp và tránh gây hiểu nhầm” giúp cho trải nghiệm giao dịch không dùng tiền mặt của khách hàng không chỉ đơn giản và dễ dàng với thẻ FE CREDIT, mà còn mang lại nhiều thỏa nguyện. Chương trình điểm thưởng độc đáo này biến những chi tiêu hàng ngày của khách hàng trở thành những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ.

Sơ lược về FE CREDIT

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng và trở thành công ty tài chính tiên phong trong việc phát hành sản phẩm thẻ tín dụng tại Việt Nam. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 8.500 đối tác tại hơn 12.200 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Vừa qua, FE CREDIT đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận với hàng loạt giải thưởng danh giá trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng như: “Sản Phẩm Tài Chính Tiêu Dùng Xuất Sắc Nhất Năm 2018”, “Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Châu Á Năm 2018”, “Triển Khai Công Nghệ Đột Phá và Sản Phẩm – Dịch Vụ Và Sáng Kiến Mới Xuất Sắc Nhất” cho sản phẩm Thẻ tín dụng, “Công ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2018” , “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Hội Nhập Châu Á-Thái Bình Dương 2018”…

Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE CREDIT tại: www.fecredit.com.vn hoặc www.facebook.com/FECREDIT.VN hoặc liên hệ (028) 39 111 555 để được tư vấn trực tiếp.