Choáng váng với chiếc iPhone có giá hơn 2 tỷ đồng

(Dân trí) - Để thỏa mãn đam mê của tín đồ của Apple nhưng lại không thích những chiếc iPhone 5 màu trắng/đen nhàm chán, một hãng “độ” iPhone tại Anh vừa cho ra mắt những chiếc iPhone 5 bằng vàng nguyên khối có giá tới 2,2 tỷ đồng.

Các sản phẩm có giá “trên trời” này vừa được Goldgenie, một hãng chuyên dát vàng các sản phẩm công nghệ tại Anh giới thiệu.

Hai sản phẩm iPhone 5 bằng vàng đang được chào bán
Hai sản phẩm iPhone 5 bằng vàng đang được chào bán
Hai sản phẩm iPhone 5 bằng vàng đang được chào bán

Có hai phiên bản khác nhau cho khách hàng lựa chọn đó là Gold Superstar, với 200g vàng 18 carat và Gold Superstar Ice cũng được làm từ vàng nguyên khối nhưng có đính thêm 364 viên kim cương, nặng tổng cộng 5,5 carat.

Giá cho sản phẩm đầu tiên được niêm yết ở mức 48.000 bảng Anh, tương đương khoảng 1,6 tỷ đồng. Trong khi đó phiên bản có đính kim cương có giá lên tới 68.000 bảng Anh, tương đương 2,2 tỷ đồng.

Do toàn bộ phần khung làm bằng vàng, chiếc iPhone 5 này sẽ có trọng lượng khoảng 313g, nặng hơn rất nhiều so với mức khoảng 112g của một chiếc iPhone 5 thông thường. Nhưng điều này có lẽ không quá quan trọng, bởi một khi đã sẵn sàng chi 2 tỷ đồng mua chiếc iPhone, chắc hẳn người mua sẽ không ngại thuê người cầm hộ, thay vì phải bỏ nó vào túi.

Phụ kiện đi kèm bao gồm bộ tai nghe Apple, cáp USB, sạc pin, sách hướng dẫn sử dụng và giấy chứng nhận “hàng xịn”. Tất cả được đóng trong một chiếc hộp bằng gỗ sồi rất sang trọng.

Thanh Tùng
Tổng hợp