CEO Thái Thu nâng cao ứng dụng Marketing tại các doanh nghiệp Nghệ An

(Dân trí) - Với mong muốn nâng cao ứng dụng Marketing thực chiến tại các doanh nghiệp tại Nghệ An, ngày 06/11, lễ khai trương Văn phòng Thai Thu Marketing - Chi nhánh Vinh đã chính thức diễn ra tại Vinh.

CEO Thái Thu nâng cao ứng dụng Marketing tại các doanh nghiệp Nghệ An - 1

Bà Thái Thu - CEO Thai Thu Marketing phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Dự buổi lễ có bà Thái Thu - CEO Thai Thu Marketing, bà Lê Thị Ly - Giám đốc Chi nhánh Vinh, các đối tác là Sở Du lịch tỉnh Nghệ An, các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, các khách mời, các tổ chức, doanh nghiệp và cán bộ nhân viên.

Buổi lễ được tổ chức với không khí hân hoan, náo nhiệt cùng văn phòng mới khang trang, hiện đại. Đây là thành quả của quá trình chuẩn bị nghiêm túc, khẩn trương để tạo ra ấn tượng khó quên với các khách hàng tham dự.

CEO Thái Thu nâng cao ứng dụng Marketing tại các doanh nghiệp Nghệ An - 2

Đội hình trẻ trung, nhiệt huyết của Thai Thu Marketinh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Thái Thu tự hào và vinh dự khi được hợp tác và đưa quy trình triển khai marketing chuyên nghiệp về Nghệ An, Hà Tĩnh. Hình thức chuyển nhượng thương hiệu trong ngành marketing là xu hướng mới của thế giới, nhằm đưa môi trường marketing thực chiến đi sâu vào hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Với vai trò là Tổng Giám đốc Thai Thu Marketing, cũng là người con xứ Nghệ, bà rất mong nhận được sự hợp tác của các Cơ quan, các Doanh nghiệp, góp phần đưa kinh tế - thương mại tại Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung vươn lên sánh vai cùng các khu vực kinh tế trọng điểm cả nước.

CEO Thái Thu nâng cao ứng dụng Marketing tại các doanh nghiệp Nghệ An - 3

Nghi thức cắt băng khai trương Thai Thu Marketing Chi nhánh Vinh diễn ra long trọng.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Ly - Giám đốc Chi nhánh Vinh chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc đưa dịch vụ marketing trọn gói và thương hiệu Thai Thu Marketing về Vinh. Đồng thời nói lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Tổng công ty, đơn vị thiết kế và thi công,… đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng chi nhánh ngày hôm nay.

Bằng sự hiếu khách và thân thiện của Thai Thu Marketing - Chi nhánh Vinh cùng màn cắt băng, khui champagne đẹp mắt, tiệc được diễn ra hết sức chu đáo, hòa nhã, gần gũi… Đặc biệt là văn phòng mới được thiết kế hiện đại, không gian mở, mang đặc trưng sáng tạo của Thai Thu Marketing và thể hiện sự năng động của một công ty marketing hàng đầu miền Trung.

CEO Thái Thu nâng cao ứng dụng Marketing tại các doanh nghiệp Nghệ An - 4

Trưởng Phòng Quản lý Lữ Hành, sở Du Lịch Tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Thái Thu Marketing.

Hiện Nghệ An là tỉnh trọng điểm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ với nhiều tiềm năng, lợi thế về đất đai, nguồn nhân lực lao động dồi dào, có trình độ cao. Những năm qua, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã tích cực thực hiện chính sách "trải thảm đỏ" đón các nhà đầu tư tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Nhờ vậy, tỉnh đã thu hút được nhiều doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế lớn đầu tư trên địa bàn tỉnh, mở rộng ngày càng nhiều hoạt động thương mại, buôn bán giữa hai miền Nam - Bắc.

Đây cũng chính là điều kiện để Thai Thu Marketing Chi nhánh Vinh tạo ra các hoạt động marketing chuyên nghiệp, sáng tạo và chuẩn mực, là nền tảng và nguồn động lực mới mẻ giúp Thai Thu Marketing không ngừng nỗ lực để phục vụ Khách hàng ngày một chu đáo hơn.

Đang được quan tâm