Chủ nhật 18/08/2019 - 09:00

Cầm chục tỷ đầu tư cổ phiếu, Mai Phương Thuý "khoe mẽ" thắng lớn

Dân trí Tuần qua, dòng chia sẻ "khoe mẽ" của Mai Phương Thuý trên trang cá nhân Facebook về việc đầu tư "mát tay" của cô khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chỉ trong 2 tháng, với chục tỷ đồng đầu tư cổ phiếu, Mai Phương Thuý đã "bắt đáy" thành công. Đây là thông tin được nhiều bạn đọc quan tâm.
>>Mai Phương Thuý “khoe mẽ”: Cầm cả chục tỷ đồng “bắt đáy” cổ phiếu và “trúng đáy”
>>Giá vàng tăng nóng, “đế chế vàng bạc” của vợ ông Trần Phương Bình thắng lớn?
>>Kế hoạch vực dậy “đế chế” giải trí của đại gia Nhượng Tống

Mai Phương Thuý “khoe mẽ”, cầm cả chục tỷ đồng đầu tư cổ phiếu

Một trạng thái chia sẻ (status) đáng chú ý của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý trên trang cá nhân Facebook đã lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, Mai Phương Thuý cho biết trong vòng 2 tháng qua cô đã cầm trong tay cả chục tỷ đồng để đầu tư cổ phiếu và đáng chú ý là đã “bắt đáy” thành công.

Cầm chục tỷ đầu tư cổ phiếu, Mai Phương Thuý khoe mẽ thắng lớn - 1

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang giao dịch giằng co, tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng trong quyết định giải ngân thì việc “nàng hậu” bỏ ra cả chục tỷ đồng để mua cổ phiếu khiến nhiều người bất ngờ. Hơn thế, cô còn cho biết đã bắt đáy thành công, đây là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong đạt được.

“Khi bạn cầm chục tỷ mua ròng rã hai tháng trời rồi chợt nhận ra mình đã bắt đáy thành công. Thôi ôm luôn chờ về đỉnh cũ để bán hoặc về đáy cũ để gom thêm vậy...” - Mai Phương Thuý chia sẻ kèm dòng cảm xúc “đang cảm thấy khoe mẽ”.

Một môi giới có tiếng trên thị trường từng nói về Mai Phương Thuý, rằng “chưa từng gặp ai thành đến vậy trong sự nghiệp đầu tư”. Người này cho biết, Mai Phương Thuý đầu tư MWG từ nhiều năm trước và đã ăn lãi bằng lần; mua VJC của VietJet từ lúc mới lên sàn và cũng “ăn bằng lần”; mua VGI của Viettel Global từ vùng 14.000 hồi năm ngoái và hiện đang nắm giữ.

Vợ chồng đại gia thuỷ sản kinh doanh sa sút

Doanh nghiệp thuỷ sản của vợ chồng “vua tôm” Lê Văn Quang - Chu Thị Bình vừa gây thất vọng lớn đối với cổ đông khi báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý 2/2019 sụt giảm mạnh.

Kết quả trong quý 2, Minh Phú lãi trước thuế hơn 89 tỷ đồng và lãi sau thuế gần 73 tỷ đồng, giảm lần lượt 62% và 66% so với cùng kỳ. Luỹ kế 6 tháng đầu năm, Minh Phú lãi hơn 179 tỷ đồng trước thuế và hơn 153 tỷ đồng sau thuế, lần lượt giảm 51% và 53% so với cùng kỳ.

Trước đó, doanh nghiệp của vợ chồng ông Lê Văn Quang đã điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2019 xuống còn 1.430 tỷ đồng lợi nhuận (giảm 38% so với kế hoạch ban đầu), song với kết quả vừa công bố thì sau nửa năm, Minh Phú mới hoàn thành 11% kế hoạch.

Với kết quả kinh doanh bết bát trên, cổ phiếu MPC của Tập đoàn thuỷ sản Minh Phú trong phiên sáng 16/8 đã mất thêm 4.200 đồng tương ứng 13,04% còn 28.000 đồng. Đây là phiên giảm thứ 4 liên tiếp của mã này, ghi nhận mất 7.200 đồng/cổ phiếu và giảm 20,45% trong 4 phiên vừa qua.

“Đế chế vàng bạc” của vợ ông Trần Phương Bình thắng lớn?

Cầm chục tỷ đầu tư cổ phiếu, Mai Phương Thuý khoe mẽ thắng lớn - 2

Vợ ông Trần Phương Bình - bà Cao Thị Ngọc Dung chính là bà chủ thương hiệu PNJ

Thương chiến Mỹ-Trung ngày càng căng thẳng khiến giới đầu tư toàn cầu lựa chọn vàng như một kênh trú ẩn an toàn. Điều này đã đưa giá vàng thế giới lên mức 1.518,8 USD/ounce, đạt đỉnh 6 năm. Trong nước, giá vàng SJC cũng lên mức 42,3 triệu đồng/lượng.

Giá vàng tăng mạnh là tin vui đối với những doanh nghiệp kinh doanh vàng có hàng tồn kho lớn trong thời gian này. Riêng tại PNJ, báo cáo tài chính quý II/2019 của doanh nghiệp này cho thấy, công ty của bà Cao Thị Ngọc Dung đang có lượng hàng tồn kho lên tới 4.931,5 tỷ đồng tại thời điểm 30/6.

Điều này khiến cho giá cổ phiếu PNJ của Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận phiên giao dịch 16/8 hồi phục mạnh trở lại, lên 86.700 đồng/cổ phiếu. 

Với mức giá hiện này, PNJ đã tăng giá hơn 19% trong vòng 1 tháng giao dịch vừa qua và tăng tới hơn 31% so với đầu năm (mức đáy thiết lập ngày 3/1/2019 là 66.000 đồng). Trước đó, mức giá cao nhất của mã cổ phiếu này đạt được vào ngày 13/8 là 87.000 đồng/cổ phiếu.

Bầu Đức mất quyền kiểm soát tại “con át chủ bài”

HNG của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) vừa thông báo hoàn tất chuyển đổi toàn bộ 221.710 trái phiếu thành 221,71 triệu cổ phiếu mới cho các trái chủ. Qua đó, HAGL Agrico tăng vốn điều lệ lên 11.086 tỷ đồng.

Phần lớn trái phiếu nói trên thuộc về Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) với số lượng 221.688 trái phiếu. Theo đó, sau chuyển đổi, THACO nắm giữ gần 219,4 triệu cổ phiếu HNG và chiếm tỷ lệ 26,29% vốn điều lệ HAGL Agrico.

Cầm chục tỷ đầu tư cổ phiếu, Mai Phương Thuý khoe mẽ thắng lớn - 3

Bầu Đức

Theo danh sách cổ đông lớn sau đợt chuyển đổi trái phiếu mà HAGL Agrico công bố thì Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai chỉ còn nắm 42,83% vốn điều lệ; Công ty cổ phần Hưng Thắng Lợi Gia Lai nắm 8,4% vốn điều lệ. Trong đó, Hưng Thắng Lợi Gia Lai là công ty con của Hoàng Anh Gia Lai (sở hữu 99% vốn).

Như vậy, tổng sở hữu của Hoàng Anh Gia Lai tại HAGL Agrico là 49,2% và đồng nghĩa với việc HAGL Agrico không còn là công ty con của Hoàng Anh Gia Lai. Với dữ liệu này có thể Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức đã mất quyền kiểm soát tại HAGL Agrico.

Đại gia Nhượng Tống lên kế hoạch vực "dậy đế chế giải trí"

Trải qua một năm nhiều biến cố, gặp sự cố với YouTube, cổ phiếu lao dốc không phanh, đại gia trẻ Nguyễn Ảnh Nhượng Tống và lãnh đạo Yeah1 vừa công bố kế hoạch đáng chú ý để vực dậy “đế chế” trong lĩnh vực giải trí. 

Cầm chục tỷ đầu tư cổ phiếu, Mai Phương Thuý khoe mẽ thắng lớn - 4

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống vốn là một diễn viên trước khi là "doanh nhân nghìn tỷ" trên sàn chứng khoán.

Theo đó, tập đoàn này đã thông qua nghị quyết thành lập công ty con trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thay đổi nhiều vị trí nhân sự cấp cao; cơ cấu khoản vay nợ nước ngoài.

Cụ thể, Yeah1 dự kiến thành lập công ty con mới với tên gọi Appnews, thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

Về nhân sự, công ty tiến hành bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Cang vào vị trí Phó Tổng Giám phụ trách Tài chính thay cho ông Võ Thái Phong, bổ nhiệm ông Hồ Nam Đông vào vị trí Phó Tổng Giám đốc thay cho ông Bùi Hữu Nhật.

Đồng thời, đề cử bà Nguyễn Thị Ngọc Nữ bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng, thay thế ông Thái Phong bắt đầu từ ngày 13/8/2019.

Tại nghị quyết này, “ông trùm giải trí” cũng thông qua việc tái cơ cấu khoản đầu tư nước ngoài trị giá 12 triệu USD.

Theo báo cáo tài chính soát xét nửa đầu năm 2019 của Yeah1, lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp này tăng 11,23% so với báo cáo tự lập (hơn 5 tỷ đồng) lên 51,2 tỷ đồng do điều chỉnh việc ghi nhận lãi các khoản cho vay nội bộ trong tập đoàn.

Tỷ phú Trần Bá Dương bất ngờ từ bỏ quyền cổ đông lớn ở HAGL Agrico

Ông Trần Bá Dương đã bán 37,7 triệu cổ phiếu HNG trong khoảng thời gian từ ngày 9/8 đến ngày 12/8 và không còn là cổ đông lớn của HAGL Agrico.

Sau giao dịch này, sở hữu của ông Trần Bá Dương tại HAGL Agrico đã giảm từ 80 triệu cổ phiếu, chiếm 9,02% vốn điều lệ, xuống còn 42,3 triệu cổ phiếu, chiếm 4,77% vốn điều lệ.

Cầm chục tỷ đầu tư cổ phiếu, Mai Phương Thuý khoe mẽ thắng lớn - 5

Tỷ phú USD Trần Bá Dương chuyển nhượng cổ phần cho công ty mẹ của THACO là Trân Oanh

Sau đợt chuyển đổi, HAGL Agrico có 3 cổ đông lớn nắm giữ 75,52% vốn điều lệ, trong đó, Hoàng Anh Gia Lai nắm giữ gần 453 triệu cổ phiếu, chiếm 40,83%; THACO nắm giữ gần 292 triệu cổ phiếu, chiếm 26,29% và Công ty Cổ phần Hưng Thắng Lợi Gia Lai nắm giữ hơn 93 triệu cổ phiếu, chiếm 8,4%. 

Tính cả phần sở hữu gián tiếp qua Hưng Thắng Lợi Gia Lai (Hoàng Anh Gia Lai sở hữu 99% Hưng Thắng Lợi Gia Lai), tỷ lệ sở hữu của Hoàng Anh Gia Lai tại HAGL Agrico đạt 49,06% và theo đó mất quyền kiểm soát đối với HAGL Agrico.

Với việc Hoàng Anh Gia Lai không còn là công ty mẹ, đồng nghĩa với tới đây HAGL Agrico sẽ không phải hợp nhất báo cáo tài chính vào Hoàng Anh Gia Lai nữa.

Thế Hưng

MỚI NHẤT
Ngành sơn và cuộc chiến “Khác biệt để dẫn đầu”
Ngành sơn và cuộc chiến “Khác biệt để dẫn đầu”

(Dân trí) - Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh đầy khắc nghiệt, muốn thành công và phát triển bền vững đòi hỏi nhà lãnh đạo phải xác định cho mình sứ mệnh và tầm nhìn đúng đắn, nhằm định hướng hiệu quả cho những hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Thứ hai, 19/08/2019 - 08:00

Giá vàng liên tiếp lập đỉnh và những "nghịch lý" từ thị trường
Giá vàng liên tiếp lập đỉnh và những "nghịch lý" từ thị trường

(Dân trí) - Phiên sáng nay 19/8, giá vàng đang có xu hướng đi xuống dù liên tiếp lập đỉnh giá vào tuần trước. Theo chia sẻ từ một số doanh nghiệp, giá vàng "sốt nóng" và kéo dài có thể lại gây bất lợi cho chính các doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn tại Việt Nam.

Thứ hai, 19/08/2019 - 07:57

Vietlott: Doanh thu đạt gần 200 tỷ đồng mỗi tháng
Vietlott: Doanh thu đạt gần 200 tỷ đồng mỗi tháng

(Dân trí) - Trong 6 tháng đầu năm 2019, Vietlott ghi nhận mức doanh thu là 1.172 tỷ đồng. Với lý do Jackpot không cao nên doanh thu của Vietlott giảm so với cùng kỳ năm 2018

Thứ hai, 19/08/2019 - 06:53

Người dân Ghana khốn đốn vì 1,6 tỷ đô la tiền tiết kiệm “không biết bao giờ mới được trả”
Người dân Ghana khốn đốn vì 1,6 tỷ đô la tiền tiết kiệm “không biết bao giờ mới được trả”

(Dân trí) - Ít nhất 70.000 người đã trở thành “thiệt hại tài sản thế chấp” từ việc dọn sạch ngành ngân hàng ở Ghana .

Thứ hai, 19/08/2019 - 06:18

Ưu đãi lớn, ô tô Việt Nam giảm giá mạnh
Ưu đãi lớn, ô tô Việt Nam giảm giá mạnh

Nếu được hưởng những ưu đãi lớn, cộng với quy mô thị trường ô tô ngày càng tăng, chắc chắn sẽ thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ, qua đó sẽ nâng cao tỷ lệ nội địa hóa. Xe sản xuất lắp ráp trong nước có điều kiện giảm giá.

Thứ hai, 19/08/2019 - 06:03

Nhà máy In tiền quốc gia báo lỗ 11,2 tỷ đồng, Kế toán trưởng nói gì?
Nhà máy In tiền quốc gia báo lỗ 11,2 tỷ đồng, Kế toán trưởng nói gì?

Nhà máy In tiền quốc gia vừa công bố báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2019 với khoản lỗ lũy kế hơn 11,2 tỉ đồng. Trao đổi với PV báo Lao động, Kế toán trưởng của Nhà máy In tiền quốc gia cho biết "kết quả chênh lệch thu chi giữa kỳ chỉ là số liệu tạm tính, không thể hiện đầy đủ tình hình hoạt động của Nhà máy”.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 05:15

Ô tô, xe máy nhập khẩu tăng mạnh, ngân sách có thêm 10.000 tỷ đồng
Ô tô, xe máy nhập khẩu tăng mạnh, ngân sách có thêm 10.000 tỷ đồng

(Dân trí) - Số thu ngân sách Nhà nước tại Cục Hải quan TPHCM từ mặt hàng xe ô tô trong 7 tháng đầu năm đạt hơn 8.500 tỷ đồng và từ xe máy là hơn 1.500 tỷ đồng.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 04:40

Kỷ nguyên số hóa: Chậm quá thì bị “vượt mặt”, nhanh quá lại gặp “cú sốc”
Kỷ nguyên số hóa: Chậm quá thì bị “vượt mặt”, nhanh quá lại gặp “cú sốc”

(Dân trí) - Các chuyên gia cho rằng, tiến vào kỷ nguyên số là điều tất yếu mà các doanh nghiệp phải làm. Tuy nhiên, trong quá trình số hóa thì cần quan tâm lựa chọn cách làm việc, cách xây dựng hệ sinh thái, cũng như cách xác định hướng đi đúng trong hệ sinh thái số hóa để thực hiện. Nếu doanh nghiệp số hóa chậm quá thì bị đối thủ “vượt mặt”, còn nhanh quá lại gặp “cú sốc”.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 03:00

Đề nghị bán vốn Nhà nước tại Sabeco, Vinamilk để làm cảng biển, cao tốc Bắc-Nam
Đề nghị bán vốn Nhà nước tại Sabeco, Vinamilk để làm cảng biển, cao tốc Bắc-Nam

(Dân trí) - Theo kiến nghị của VAFI, nên bán vốn nhà nước tại Vinamilk, Sabeco, FPT, Mobifone… để có đủ tiền xây dựng hệ thống cảng biển nước sâu tại miền Trung và ĐBSCL, đồng thời nhanh chóng hoàn chỉnh hệ thống đường cao tốc Bắc - Nam.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 01:30

Gia tộc giàu nhất hành tinh đầu tư như thế nào với số tài sản khổng lồ 190 tỷ USD
Gia tộc giàu nhất hành tinh đầu tư như thế nào với số tài sản khổng lồ 190 tỷ USD

(Dân trí) - Thế hệ thứ ba của gia tộc Walton đang củng cố lượng tài sản của họ bằng cách đầu tư vào các nhà hàng thời thượng và công nghệ năng lượng.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 01:00

Bánh trung thu trứng chảy khiến dân mạng “chết thèm” liên tiếp bị bắt giữ vì nhập lậu
Bánh trung thu trứng chảy khiến dân mạng “chết thèm” liên tiếp bị bắt giữ vì nhập lậu

(Dân trí) - Tuần qua, liên tiếp các thông tin về các vụ bắt giữ các lô hàng bánh trung thu trứng chảy nhập lậu khiến dân mạng hoang mang. Bởi đây là món ăn yêu thích của rất nhiều người mỗi dịp Tết trung thu.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 10:00

Cơn địa chấn Hong Kong, người dân hoảng loạn gom tiền mặt
Cơn địa chấn Hong Kong, người dân hoảng loạn gom tiền mặt

Sau sân bay, hàng không tới lượt các ngân hàng tài chính ở Hong Kong đang phải tìm cách đối phó với cuộc biểu tình. Kinh tế Hong Kong thiệt hại nặng nề.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 09:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhặt được khối đá xù xì dạt bờ biển, ngư dân trúng lớn 12 tỷ đồng
Nhặt được khối đá xù xì dạt bờ biển, ngư dân trúng lớn 12 tỷ đồng

Long diên hương được mệnh danh là "báu vật của biển". Khối đá được tạo ra từ hệ tiêu hóa của cá nhà táng nhìn xù xì, xấu xí nhưng lại mang rất nhiều giá trị và có giá đắt hơn cả vàng.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 06:25

Trung Quốc vượt Mỹ và Nhật Bản thống trị cuộc đua năng lượng tái tạo
Trung Quốc vượt Mỹ và Nhật Bản thống trị cuộc đua năng lượng tái tạo

(Dân trí) - Việc xoay trục của Bắc Kinh đối với năng lượng tái tạo là một lý do cho cuộc chiến thương mại của Washington

Chủ nhật, 18/08/2019 - 06:15

Vàng “sốt sình sịch” đạt đỉnh 6 năm, nhà đầu tư quay cuồng với giá
Vàng “sốt sình sịch” đạt đỉnh 6 năm, nhà đầu tư quay cuồng với giá

(Dân trí) - Được coi là “tài sản trú ẩn an toàn”, giá vàng trở thành tâm điểm chú ý trong tuần qua. Sự biến động không ngừng của giá vàng thế giới khiến giới đầu tư không khỏi phấp phỏng, còn ở trong nước, vàng SJC đang được giao dịch quanh mốc 42 triệu đồng/lượng.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 06:05

Đề xuất bỏ thuế tiêu thụ đặc biệt với linh kiện, xe nội kỳ vọng giảm giá sâu
Đề xuất bỏ thuế tiêu thụ đặc biệt với linh kiện, xe nội kỳ vọng giảm giá sâu

(Dân trí) - Tuần qua, thị trường xe hơi nổi bật với thông tin Bộ Công Thương đề xuất giảm thuế tiêu thụ đặc biệt với linh kiện xe sản xuất trong nước. Nếu được chấp thuận, "xe nội" sẽ có cơ hội giảm giá mạnh trong thời gian tới.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 06:00

Trung Quốc hủy bỏ nhập dầu từ Venezuela trước lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ
Trung Quốc hủy bỏ nhập dầu từ Venezuela trước lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ

(Dân trí) - Đây là lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, Tập đoàn năng lượng lớn nhất của Trung Quốc PetroChina hủy bỏ nhập dầu thô từ Venezuela dưới sức ép của lệnh trừng phạt từ Hoa Kỳ.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 07:00

Bamboo Airways – hành trình 1 năm ra mắt và những mốc son đáng nhớ
Bamboo Airways – hành trình 1 năm ra mắt và những mốc son đáng nhớ

(Dân trí) - Ngày 18/8/2019, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức kỉ niệm 1 năm ra mắt và chào đón chuyến bay thứ 10.000. Hãy cùng nhìn lại hành trình 1 năm ra mắt Bamboo Airways với những cột mốc ý nghĩa của Hãng.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 06:45

Khởi tố doanh nghiệp “buôn lậu” cả container phụ tùng ô tô cũ
Khởi tố doanh nghiệp “buôn lậu” cả container phụ tùng ô tô cũ

(Dân trí) - Công ty Sun Flower nhập khẩu cả container 40 feet chứa đầy phụ tùng, máy móc ô tô cũ nhưng khai báo là động cơ tàu thuyền đã qua sử dụng.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 05:00

Sau nhiều năm lãi lớn, Nhà máy In tiền Quốc gia bất ngờ báo lỗ
Sau nhiều năm lãi lớn, Nhà máy In tiền Quốc gia bất ngờ báo lỗ

(Dân trí) - Nhà máy In tiền Quốc gia lỗ 11,2 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2019. Trước đó, trong giai đoạn 2013-2018, lợi nhuận của nhà máy này tăng trưởng khá đều đặn, đạt 51 tỷ đồng vào năm 2018.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 03:15

Hơn 1.500 nhân viên kinh doanh tham dự Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City
Hơn 1.500 nhân viên kinh doanh tham dự Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City

(Dân trí) - Ngày 16/8/2019, sự kiện “Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City” đã thu hút hơn 1.500 nhân viên kinh doanh đến từ DKR và các đối tác chiến lược của dự án. Dự án này được đánh giá sẽ tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 01:45

"Siêu phẩm" dưa hấu hình kim tự tháp giá bằng cả 7 chỉ vàng 9999
"Siêu phẩm" dưa hấu hình kim tự tháp giá bằng cả 7 chỉ vàng 9999

Một tài khoản ghi lại hình ảnh quả dưa hấu hình kim tự tháp được bán với giá 108.000 yên (gần 24 triệu đồng, tương đương với khoảng gần 7 chỉ vàng 9999) trong một siêu thị tại Nhật Bản. Bức ảnh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm trên MXH.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 01:20

Nóng "cuộc chiến trụ hạng" của các dòng xe cỏ, giá rẻ ở Việt Nam
Nóng "cuộc chiến trụ hạng" của các dòng xe cỏ, giá rẻ ở Việt Nam

(Dân trí) - Trong tháng 7 và 7 tháng đầu năm, dòng xe nhỏ giá rẻ (còn được gọi là xe cỏ) tại Việt Nam có mức tăng khá chậm bất chấp lợi thế của dòng xe này là giá thấp, phù hợp với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và đặc điểm giao thông tại Việt Nam.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 01:00

Tập đoàn BRG tích cực kết nối tiêu thụ và xây dựng thương hiệu hàng Việt
Tập đoàn BRG tích cực kết nối tiêu thụ và xây dựng thương hiệu hàng Việt

(Dân trí) - Thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" với tinh thần của một đơn vị có trách nhiệm cộng đồng cao, thời gian qua Tập đoàn BRG đã tích cực tham gia kết nối các nhà sản xuất đẩy mạnh tiêu thụ và góp phần xây dựng các thương hiệu hàng Việt, mang lại hiệu ứng xã hội cao.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 12:13