Big C sắp khai trương đại siêu thị tại Hải Phòng

(Dân trí) - Big C Việt Nam sẽ chính thức khai trương đại siêu thị tại Hải Phòng vào ngày 26/8 tới. Đây là siêu thị thứ 4 của Big C tại Việt Nam, tiếp nối chuỗi siêu thị Big C tại Đồng Nai, TPHCM và Hà Nội.

Được thiết kế và xây dựng trên diện tích 10.365 m2, Big C Hải Phòng gồm 2 tầng. Tầng trệt là khu vực hành lang thương mại có diện tích 4.500 m2 với các cửa hàng cùng các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như Nokia, Blue Exchange, Triumph, Minoshe, Deawoo, Samsung…

Tầng 2 có diện tích 6.000 m2 sẽ là trung tâm bán lẻ lớn nhất Hải Phòng với trên 50.000 các loại hàng thực phẩm và phi thực phẩm khác nhau.

Qua đó, đại siêu thị Big C sẽ mang đến cho người tiêu dùng thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận những dịch vụ thương mại hiện đại cùng cơ hội chọn lựa các sản phẩm khác nhau có chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Với mong muốn khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam, trung tâm thương mại Big C tại Hải Phòng được xây dựng theo mô hình đã thành công tại các tỉnh thành khác của Việt Nam.

Big C Hải Phòng cũng là sự kết hợp giữa một đại siêu thị và một hành lang thương mại với rất nhiều các hoạt động phụ trợ khác như cửa hiệu mua sắm cao cấp, nhà hàng, ngân hàng…Trong thời gian đầu sẽ có khoảng 250 lao động làm việc thường xuyên tại Big C Hải Phòng.

Ông Guy Lacombe, Tổng giám đốc Big C Việt Nam cho biết: “Hải Phòng là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và là thành phố năng động thứ ba tại Việt Nam, sau Hà Nội và TPHCM, đồng thời là một trong những thành phố đông dân nhất Việt Nam.

Đây là một thành phố đầy hứa hẹn đối với ngành dịch vụ phân phối. Và chúng tôi rất mong muốn được triển khai dịch vụ của Big C tại đây với đầy đủ tất cả những loại hình dịch vụ đặc trưng của chúng tôi nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân Hải Phòng và các vùng phụ cận…”.

Nguyễn Hiền

Đang được quan tâm