Bí quyết tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả với những mẫu CV độc đáo tại timviec365.vn

Dân trí Trang web timviec365.vn mang đến trải nghiệm tuyệt vời bởi sự kết hợp hoàn hảo của 2 tính năng: vừa hỗ trợ người tìm việc vừa cung cấp CV xin việc hấp dẫn. Khám phá website, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị, nhất là đối với tính năng CV xin việc.

Gặp CEO Trương Văn Trắc - người sáng lập ra website timviec365.vn và Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà để khám phá điểm đặc biệt hay cũng chính là ưu điểm khi sử dụng các mẫu CV xin việc của timviec365.vn phục vụ cho quá trình tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả.

Bí quyết tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả với những mẫu CV độc đáo tại timviec365.vn - 1

Thưa ông Trương Văn Trắc, ông có thể cho biết những ưu điểm khi sử dụng CV của timviec365.vn giúp tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả như thế nào không?

CEO Trương Văn Trắc: CV tại timviec365.vn hoàn toàn có thể giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tìm việc làm tại Bình Dương. Nếu bạn biết được những ưu điểm chúng mang đến là gì thì ắt bạn sẽ hiểu được lý do cho điều tôi vừa khẳng định.

Thứ nhất, CV của timviec365.vn rất đa dạng ngành nghề. Bình Dương là một tỉnh có nền kinh tế phát triển cho nên sẽ không thiếu sự lựa chọn ngành nghề dành cho bạn và dù bạn có theo đuổi lĩnh vực nào đi chăng nữa thì CV xin việc tại timviec365.vn vẫn có thể đáp ứng. Giả sử như bạn muốn tìm việc làm hành chính văn phòng tại Bình Dương, việc làm kế toán Bình Dương,… chẳng hạn thì hãy tìm kiếm các mẫu CV hành chính văn phòng, CV kế toán,… hay bất cứ mẫu CV ngành nghề nào đó có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Bí quyết tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả với những mẫu CV độc đáo tại timviec365.vn - 2

Thứ hai, đến với timviec365.vn bạn sẽ có cơ hội nhận được những mẫu CV được thiết kế theo nhiều phong cách, kiểu mẫu khác nhau từ chính đôi bàn tay tài hoa và bộ óc sáng tạo của đội ngũ chuyên gia. Trong thực tế, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những mẫu CV quá đơn điệu với nền trắng chữ đen. CV tại timviec365.vn không như vậy, rất dễ dàng để nhận thấy rằng màu sắc cho đến bố cục nội dung được sắp xếp hết sức hài hòa, logic, thuận mắt người nhìn và dễ nắm bắt thông tin. Nhà tuyển dụng sẽ rất hào hứng với một bản CV tìm việc làm tại Bình Dương có sự cuốn hút ngay từ hình thức cho đến nội dung như vậy.

Thứ ba, bạn có thể viết được một bản CV bằng 5 thứ ngôn ngữ khác nhau Việt – Anh – Trung – Nhật – Hàn tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn. Điều này đặc biệt lợi thế đối với những bạn ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài, vừa tiết kiệm thời gian cho việc lên bố cục lại vừa giúp bạn thể hiện được trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Trang web timviec365.vn cung cấp các mẫu CV có đầy đủ 12 trường nội dung, đó là kết quả dựa trên sự nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu về CV tại timviec365.vn, những trường nội dung này đều nhắm trúng vào nhu cầu tìm kiếm của nhà tuyển dụng, chúng giúp thể hiện một cách đầy đủ về ứng viên từ đó mang đến cho nhà tuyển dụng cái nhìn toàn diện về bạn.

Cuối cùng, bạn có thể dễ dàng tạo và tải những mẫu CV hấp dẫn như thế về máy để bắt đầu bước vào giai đoạn tiếp theo của quá trình tìm việc. Sau khi đã sở hữu trong tay một bản CV hấp dẫn như vậy, đã đến lúc bạn có thể tự tin ứng tuyển một vị trí việc làm tại Bình Dương theo đúng chuyên môn của mình.

Bí quyết tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả với những mẫu CV độc đáo tại timviec365.vn - 3

Ngoài CV xin việc, cơ hội tìm việc làm tại Bình Dương còn có thể mở rộng hơn nếu như bạn hiểu về các chức năng nói chung của trang web timviec365.vn.

Được biết, sau khi sử dụng timviec365.vn, rất nhiều người dùng đưa ra đánh giá tính năng tuyệt vời của trang web giúp bạn ứng tuyển việc làm thành công.

CEO Trương Văn Trắc: Không chỉ Bình Dương, đến với timviec365.vn bạn có thể ứng tuyển vào bất cứ vị trí việc làm nào ở bất cứ đâu trên cả nước.

Hiện tại, timviec365.vn đang phục vụ người dùng tìm việc ở đa dạng các ngành nghề vì bạn có thể tìm việc với 90 ngành nghề tại 63 tỉnh thành.

Trong suốt quá trình đồng hành với người tìm việc, timviec365.vn đã không ngừng nỗ lực hoàn chỉnh hơn về tiện ích để thỏa mãn tất cả mong muốn người dùng. Riêng khâu sàng lọc để tìm ra việc làm phù hợp, bạn đã có thể sử dụng các tiện ích như so sánh lương, ước tính lương, tra cứu lương, tính lương Gross và lương Net, sử dụng CV xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, thư xin việc,… Điều đặc biệt, ở mỗi phần vừa kể trên đều sẽ được mô tả bằng video hướng dẫn rất chi tiết.

Bí quyết tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả với những mẫu CV độc đáo tại timviec365.vn - 4

Không chỉ vậy, timviec365.vn đến gần với người dùng khi có một giao diện thân thiện, có khả năng hướng đối tượng, áp dụng công nghệ big data nhằm tạo ra nhiều gợi ý về việc làm phù hợp hay ứng viên phù hợp, giúp người dùng không phải mất công tìm kiếm. Với tốc độ load site nhanh, người dùng còn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian để sở hữu một điều thú vị về việc làm. Những tiện ích mà website đem lại đã mang đến sự tin dùng cho 2 triệu ứng viên và 400.000 nhà tuyển dụng.

Bí quyết tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả với những mẫu CV độc đáo tại timviec365.vn - 5

Tôi thiết nghĩ, ai chẳng muốn tìm đến một trang web luôn đưa ra cam kết sẽ hỗ trợ phục vụ 24h/24h kể cả các ngày lễ, Tết,… Do đó, tôi cố gắng để timviec365.vn hoàn thành điều đó. Bạn có thể dễ dàng thấy được tại đây luôn có nhân viên túc trực, sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng nhu cầu cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng, cam kết trả lời khách hàng chỉ trong vòng 3 giây thông qua các phương thức như livechat, điện thoại, email, skype, zalo, facebook. Tất cả các công cụ này đều được cam kết phục vụ trả lời không quá 3 giây nhằm hướng đến đáp ứng phương châm luôn luôn làm hài lòng ứng viên và nhà tuyển dụng.

Bí quyết tìm việc làm tại Bình Dương hiệu quả với những mẫu CV độc đáo tại timviec365.vn - 6

Qua cuộc trò chuyện này, chúng ta đều biết rằng trang web timviec365.vn thuộc Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, được sáng lập bởi vị CEO Trương Văn Trắc. Nói về vị CEO này, ông là một người thầy từng có hơn 30 năm kinh nghiệm làm nghề giáo. Ông đã dành rất nhiều thời gian chuyên nghiên cứu các quy trình tuyển dụng, tâm lý nhà tuyển dụng và dành trọn tâm huyết của mình để nỗ lực mang đến cơ hội việc làm tốt nhất cho ứng viên. CEO Trương Văn Trắc đã gửi gắm sự tâm huyết đó vào timviec365.vn và Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

Tính đến nay, công ty đang hoạt động trên 4 lĩnh vực, đại diện là các website bao gồm: timviec365.vn, raonhanh365.vn, banthe24h.vn, hunghabay.vn. Tất cả 4 website này đều hướng đến mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi người, luôn cam kết sẽ mang đến cho người dùng những điều tuyệt vời nhất.

Có thể thấy, dù ở mảng tìm việc làm hay các lĩnh vực thiết yếu khác của đời sống thì Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà vẫn có thể đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu người dùng. Trên tất cả, timviec365.vn đã thể hiện rất rõ tinh thần mà vị CEO đáng kính Trương Văn Trắc đã gửi gắm. Luôn chúc cho công ty phát triển, trang web timviec365.vn sẽ gặt hái được thành công trong giới tuyển dụng và tìm việc trực tuyến.

MỚI NHẤT
"Chạy ăn từng bữa" nhưng đăng ký lập DN vốn siêu khủng sẽ bị xử lý thế nào?
"Chạy ăn từng bữa" nhưng đăng ký lập DN vốn siêu khủng sẽ bị xử lý thế nào?

(Dân trí) - Việt Nam hiện có một Luật, hai Nghị định cấm và quy định rõ mức xử phạt hành vi khai không trung thực, gian dối về vốn đăng ký thành lập doanh nghiệp với các mức phạt vi phạm cụ thể.

Thứ năm, 27/02/2020 - 06:03

Cổ đông lập DN 144 nghìn tỷ đồng: "Tôi làm gì có tiền, ăn còn không đủ!"
Cổ đông lập DN 144 nghìn tỷ đồng: "Tôi làm gì có tiền, ăn còn không đủ!"

(Dân trí) - Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, bà Phương - một cổ đông sáng lập doanh nghiệp siêu "khủng" cho biết: “Tôi có biết gì đâu, tôi chưa góp vốn đồng nào. Tôi làm gì có tiền, ăn còn chẳng đủ”.

Thứ tư, 26/02/2020 - 10:27

FWD gia tăng quyền lợi bảo vệ khách hàng với sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”
FWD gia tăng quyền lợi bảo vệ khách hàng với sản phẩm mới “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí”

(Dân trí) - “FWD Bảo hiểm Corona và hỗ trợ viện phí” là sản phẩm được thiết kế nhằm gia tăng sự bảo vệ khách hàng trong mùa dịch bệnh COVID-19 (virus Corona) do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa giới thiệu ra thị trường.

Thứ tư, 26/02/2020 - 08:00

Đột nhập lớp học “thực chiến facebook” của thầy giáo 9x, cần chuẩn bị gì cho xu hướng bán hàng tiếp tục hot trong 2020?
Đột nhập lớp học “thực chiến facebook” của thầy giáo 9x, cần chuẩn bị gì cho xu hướng bán hàng tiếp tục hot trong 2020?

(Dân trí) - Mặc dù trải qua những ngày đầu năm mới đầy biến động dưới tình hình dịch bệnh nhưng cơ sở kinh doanh cũng như lớp học của Đinh Đức Tùng vẫn “đắt sô” như thường.

Thứ tư, 26/02/2020 - 02:57

Vì sao CEO Nguyễn Ngọc Văn và ông Ngô Đức Lợi -Giám đốc kinh doanh cùng rời vị trí tại RINDO chỉ sau 5 tháng?
Vì sao CEO Nguyễn Ngọc Văn và ông Ngô Đức Lợi -Giám đốc kinh doanh cùng rời vị trí tại RINDO chỉ sau 5 tháng?

(Dân trí) - Là 1 trong 3 nhà sáng lập RINDO trên cương vị Tổng Giám đốc kể từ tháng 9/2019, ông Nguyễn Ngọc Văn sẽ rời khỏi vị trí này chỉ sau 5 tháng điều hành và để lại ghế trống chưa có người thay.

Thứ tư, 26/02/2020 - 11:00

Một công ty bí ẩn vừa thành lập vốn 6 tỷ USD, to bậc nhất Việt Nam
Một công ty bí ẩn vừa thành lập vốn 6 tỷ USD, to bậc nhất Việt Nam

Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho 1 DN với vốn điều lệ là 144 nghìn tỷ đồng trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, không phải trong lĩnh vực ngân hàng bảo hiểm.

Thứ tư, 26/02/2020 - 10:56

Vietjet chở 20 người Hàn Quốc về nước
Vietjet chở 20 người Hàn Quốc về nước

(Dân trí) - Tối qua (25/2), Hãng hàng không Vietjet đã thực hiện chuyến bay đưa 20 du khách đến từ thành phố Daegu - Hàn Quốc về nước.

Thứ tư, 26/02/2020 - 10:21

Bia Hà Nội trao giải cho những khách hàng may mắn cuối cùng trong chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết”
Bia Hà Nội trao giải cho những khách hàng may mắn cuối cùng trong chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết”

(Dân trí) - Ngày 22/2/2020 vừa qua, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức trao giải đợt cuối cùng chương trình khuyến mại “Vị Bia làm nên sắc Tết”.

Thứ tư, 26/02/2020 - 10:00

Hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trước tình hình dịch covid -19
Hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trước tình hình dịch covid -19

(Dân trí) - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thanh Hóa vừa có công văn khẩn về việc hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (Covid-19).

Thứ ba, 25/02/2020 - 10:07

Chở khách tới Hàn Quốc, phi hành đoàn Việt Nam về ngay, không nhập cảnh
Chở khách tới Hàn Quốc, phi hành đoàn Việt Nam về ngay, không nhập cảnh

(Dân trí) - Các chuyến bay tới Hàn Quốc đều được quay về Việt Nam ngay, tổ bay Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay đều không nhập cảnh để phòng chống dịch. Hãng này cũng giảm tần suất khai thác tới Hàn Quốc.

Thứ ba, 25/02/2020 - 02:23

Vận tải biển lỗ nặng, nguy cơ “đắp chiếu” toàn đội tàu vì dịch corona
Vận tải biển lỗ nặng, nguy cơ “đắp chiếu” toàn đội tàu vì dịch corona

(Dân trí) - Dịch Covid 19 khiến sản lượng vận tải biển toàn đội tàu của Vinalines sụt giảm, doanh thu “trượt” khoảng 600 tỷ đồng, lỗ sẽ tăng thêm khoảng 500 tỷ đồng và nguy cơ phải dừng hoạt động toàn đội tàu.

Thứ ba, 25/02/2020 - 02:05

CEO Phan Anh Tuấn : “Học hỏi, làm việc đúng cách sẽ khai phá hết sức mạnh bản thân”
CEO Phan Anh Tuấn : “Học hỏi, làm việc đúng cách sẽ khai phá hết sức mạnh bản thân”

(Dân trí) - Thành đạt ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc, CEO Phan Anh Tuấn đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác.

Thứ ba, 25/02/2020 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Hãng hàng không Việt Nam đầu tiên dừng bay tới Hàn Quốc
Hãng hàng không Việt Nam đầu tiên dừng bay tới Hàn Quốc

(Dân trí) - Bamboo Airways cho biết sẽ tạm dừng khai thác 2 chặng bay Đà Nẵng - Incheon và Nha Trang - Incheon từ ngày 26/2. Trước đó, Tway Air của Hàn Quốc đã hủy các chuyến bay từ Daegu đến Việt Nam từ 18/2.

Thứ hai, 24/02/2020 - 12:51

Gỗ và ý nghĩa phong thủy trong đời sống
Gỗ và ý nghĩa phong thủy trong đời sống

(Dân trí) - Gỗ được xem là một vật liệu quan trọng và ưa thích trong đời sống từ trước đến nay. Từ những căn nhà nhỏ cho đến các biệt thự…. thì gỗ đều xuất hiện.

Thứ hai, 24/02/2020 - 11:12

CEO Nguyễn Thị Thu Hường: ‘Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách’
CEO Nguyễn Thị Thu Hường: ‘Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách’

(Dân trí) - Trải qua nhiều gian nan trong quá trình khởi nghiệp, CEO CHARME PERFUME Nguyễn Thị Thu Hường khẳng định khi đã làm việc gì chị cũng quyết tâm tới cùng, không sợ khó khăn. Với chị không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách.

Thứ hai, 24/02/2020 - 11:00

Hà Tĩnh: Đường nát như tương, "thủ phủ đồ gỗ" than trời vì ế hàng
Hà Tĩnh: Đường nát như tương, "thủ phủ đồ gỗ" than trời vì ế hàng

(Dân trí) - Tuyến đường giao thương bị xuống cấp nghiêm trọng đang là nỗi ám ảnh của nhiều doanh nghiệp tại "thủ phủ đồ gỗ" Thái Yên (huyện Đức Thọ). Đây cũng là một trong những lý do khiến doanh thu sụt giảm.

Thứ hai, 24/02/2020 - 06:04

Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network họp Ban điều hành đầu năm 2020
Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network họp Ban điều hành đầu năm 2020

(Dân trí) - Sáng ngày 22/02 tại Hà Nội, mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đã tổ chức thành công kỳ họp Ban điều hành đầu năm 2020.

Thứ hai, 24/02/2020 - 06:00

Đại gia đầu bạc nổi danh 1 thời, ngồi tù vẫn bị truy tố thêm tội
Đại gia đầu bạc nổi danh 1 thời, ngồi tù vẫn bị truy tố thêm tội

Nhiều đại gia sau khi đã ngồi tù nhưng vẫn tiếp tục được cơ quan chức năng truy tố ở nhiều vụ án khác như ông Trần Phương Bình, Đinh La Thăng,...

Chủ nhật, 23/02/2020 - 10:35

Đà Nẵng gỡ khó cho doanh nghiệp thiệt hại bởi dịch corona
Đà Nẵng gỡ khó cho doanh nghiệp thiệt hại bởi dịch corona

(Dân trí) - UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành văn bản hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona

Chủ nhật, 23/02/2020 - 09:00

Đại gia Việt: Người mất quyền cổ đông, kẻ cuối đời bị siết nợ nghìn tỷ
Đại gia Việt: Người mất quyền cổ đông, kẻ cuối đời bị siết nợ nghìn tỷ

(Dân trí) - Đời sống cá nhân của nhiều đại gia Việt Nam là thông tin đáng chú ý nhất tuần qua.

Chủ nhật, 23/02/2020 - 07:54

Tại sao những doanh nhân thành công đều có 6 tư chất này?
Tại sao những doanh nhân thành công đều có 6 tư chất này?

(Dân trí) - Điều làm bạn khác biệt cũng là điều khiến bạn thành công, đặc biệt là trong kinh doanh.

Thứ bảy, 22/02/2020 - 07:00

Đặt trước Galaxy Z Flip nhận gói quà tặng dịch vụ cao cấp tại Viettel Store
Đặt trước Galaxy Z Flip nhận gói quà tặng dịch vụ cao cấp tại Viettel Store

(Dân trí) - Galaxy Z Flip là chiếc điện thoại màn hình gập mang phong cách thiết kế độc đáo tiếp theo mà Samsung giới thiệu ra thị trường.

Thứ bảy, 22/02/2020 - 08:00

Đặt trước Samsung Galaxy S20 series tại Viettel Store nhận ngay ưu đãi lớn
Đặt trước Samsung Galaxy S20 series tại Viettel Store nhận ngay ưu đãi lớn

(Dân trí) - Từ ngày 12/02 – 05/03, khách hàng đặt trước Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra tại Viettel Store được nhận ngay ưu đãi lên tới 6,5 triệu đồng cùng ưu đãi trả góp 0%

Thứ sáu, 21/02/2020 - 04:00

SHB dành nhiều ưu đãi cho khách giao dịch online, phòng Covid 19
SHB dành nhiều ưu đãi cho khách giao dịch online, phòng Covid 19

(Dân trí) - Trước khuyến cáo về việc hạn chế tới những nơi đông người nhằm phòng dịch COVID-19, SHB triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách tiếp cận, trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Thứ sáu, 21/02/2020 - 03:10