Thứ ba, 19/05/2020 - 16:30

Bảo hiểm PVI ra mắt Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc

Dân trí

Ngày 18/5, Bảo hiểm PVI long trọng khai trương đơn vị thành viên thứ 39, Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc.

Bảo hiểm PVI ra mắt Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc - 1
Khai trương Bảo hiểm PVI Âu Lạc

Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc được đặt tại địa chỉ Lô 5, 6 tòa nhà CT2 Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội theo Giấy phép điều chỉnh số 63 GPĐC17/KDBH ngày 16/04/2020 của Bộ Tài chính.

Bảo hiểm PVI Âu Lạc sẽ đẩy mạnh tư vấn và quản lý rủi ro cho các dự án, công trình tại khu vực phía Tây Hà Nội. Công ty cũng sẽ triển khai các sản phẩm cá nhân như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân…

Bảo hiểm PVI Âu Lạc là đơn vị thành viên thứ 2 được mở chỉ trong tháng 5/2020 nhằm cụ thể hóa chiến lược phát triển bán lẻ bài bản, hoàn thiện hệ thống kinh doanh và nâng cao hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bảo hiểm PVI. Trước đó, ngày 07/5/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm PVI đã ra mắt và đưa vào hoạt động Bảo hiểm PVI Thành Đô.

Bảo hiểm PVI ra mắt Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc - 2
Ông Phạm Anh Đức, Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, phát biểu tại Lễ ra mắt Bảo hiểm PVI Âu Lạc

Ông Phạm Anh Đức, Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, chúc mừng đơn vị mới nhất của hệ thống và cam kết Tổng công ty cũng như toàn hệ thống sẽ dành mọi nguồn lực hỗ trợ các đơn vị mới, trong đó có Bảo hiểm PVI Âu Lạc phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng của Bảo hiểm PVI.

Bảo hiểm PVI ra mắt Công ty Bảo hiểm PVI Âu Lạc - 3
Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bảo hiểm PVI Âu Lạc cho ông Nguyễn Hùng Cường

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc Bảo hiểm PVI Âu Lạc khẳng định, với vị thế, thương hiệu vững vàng của Bảo hiểm PVI cùng với sự ủng hộ của các khách hàng, đối tác, Bảo hiểm PVI Âu Lạc sẽ đáp ứng tốt nhất dịch vụ bảo hiểm cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân tại khu vực Tây Hà Nội và các địa bàn lân cận.

Kết thúc quý I/2020, trong bối cảnh hoạt động sản xuất kinh doanh vô cùng khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, kéo theo hàng loạt sụt giảm đối với nền kinh tế toàn cầu nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, Bảo hiểm PVI vẫn hoàn thành 100% kế hoạch kinh doanh quý. Cùng với việc phát triển mạnh mẽ hệ thống bán lẻ, Bảo hiểm PVI tiếp tục đặt mục tiêu hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch doanh thu và lợi nhuận đã đề ra trong năm 2020.

Trường Thịnh

Mới nhất