1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

AFF đạt 2 giải thưởng “Vietnam Good Food 2016” cho xúc xích Xuxifarm và Bánh gạo Tê Tê

“Vietnam Good Food 2016” là một giải thưởng lớn, uy tín lớn của Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam được khởi động từ nhiều tháng trước đây và được thẩm định khắt khe trong thời điểm các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm như hiện nay.

Sáng 3/6/2016, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, công ty AFF (Anco Family Food) vinh dự nhận 2 giải thưởng “Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng 2016/ Vietnam Good Food 2016” cho 2 nhãn hiệu gồm: Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng Xuxifarm và Bánh gạo Tê Tê. Đây là sự ghi nhận của các cơ quan chức năng và người tiêu dùng đối với những nỗ lực không ngừng suốt 5 năm qua của tập thể AFF.


Ông Hứa Cao Trí - Tổng Giám Đốc AFF (Anco Family Food) đại diện công ty nhận giải thưởng Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng 2016”

Ông Hứa Cao Trí - Tổng Giám Đốc AFF (Anco Family Food) đại diện công ty nhận giải thưởng "Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng 2016”

“Vietnam Good Food 2016” là một giải thưởng lớn, uy tín lớn của Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam được khởi động từ nhiều tháng trước đây và được thẩm định khắt khe trong thời điểm các vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm như hiện nay. Giải thưởng được tiến hành bằng cuộc khảo sát từ hàng ngàn người tiêu dùng của 5 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ bằng hình thức điều tra trực tiếp và qua email, website… cùng với “Ban giám khảo” là đại diện Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế, Vụ Khoa học Công nghệ - Bộ Công Thương, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản, thủy sản – Bộ NN và PTNN, Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam, Chi cục ATVSTP một số tỉnh, thành phố nơi có sản phẩm được bình chọn. Vì vậy, để được lọt vào “bảng vàng”, sản phẩm của AFF phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm: từ nguyên liệu đầu vào cho đến quy trình sản xuất phải được chuẩn hóa và quản lý nghiêm ngặt, kể cả khâu bảo quản, phân phối…

Xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng Xuxifarm – dòng xúc xích đầu tiên của AFF tính đến nay đã tròn 5 tuổi được người tiêu dùng, nhất là trẻ em đón nhận nồng nhiệt.

AFF đạt 2 giải thưởng “Vietnam Good Food 2016” cho xúc xích Xuxifarm và Bánh gạo Tê Tê - 2

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuân theo khái niệm “Bữa ăn sẵn sàng” do chính AFF tâm huyết lập ra: ngon, tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng. Để có một chiếc xúc xích tươi ngon, “thơm nức mũi” như Xuxifarm, ngoài các trang thiết bị sản xuất hiện đại, đầu tiên nguyên liệu cần phải hội tụ các tiêu chí như: phải là thịt tươi, có độ đàn hồi cao, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn hóa lý, vi sinh từ các cơ sở có uy tín, đặc biệt là có giấy kiểm dịch thú y rõ ràng. Nguồn trứng cũng phải tươi dưới 3 ngày để đảm bảo chất lượng protein trong trứng tốt nhất và giúp cho xúc xích thành phẩm đạt được độ dinh dưỡng cao nhất. Ở giai đọan tiệt trùng nhiệt độ phải đạt đến 120oC mới đảm bảo tiêu diệt được hết các vi sinh vật. Đặc biệt, nhân viên phải luôn theo sát trong suốt quá trình chế biến, khu vực sản xuất cũng cần phải được luôn duy trì ở nhiệt độ đủ thấp, vệ sinh bảo quản nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn an toàn.

Tiếp nối thành công của Xuxifarm, AFF giới thiệu đến người tiêu dùng toàn quốc sản phẩm mới bánh gạo Tê Tê – “Ăn vào sướng tê” và đã được đông đảo khách hàng nồng nhiệt ủng hộ. Cuối năm 2015, AFF đưa vào vận hành nhà máy AFF2 trên mảnh đất quy mô 15.000m2 chỉ chuyên sản xuất bánh gạo Tê Tê. Nếu trước đây AFF “đình đám” với Xuxifarm thì nay công ty đã “lấn sân” sang một lĩnh vực khác trong thị trường thực phẩm: ngành hàng bánh gạo.

Bánh gạo Tê Tê không chỉ là món khoái khẩu của các bạn trẻ mà còn là lựa chọn thông minh của nhiều người mẹ tân tiến cho tiêu dùng gia đình. Nguyên liệu làm bánh là “hạt ngọc” – những loại gạo ngon nhất được tuyển lựa chất lượng gắt gao từ khâu đầu vào. Sản phẩm còn là sự kết hợp sáng tạo giữa nguyên liệu truyền thống và công nghệ hiện đại, không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Ngoài đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, công ty AFF không ngần ngại mời cả các chuyên gia đầu ngành về sản xuất bánh gạo đến tư vấn và học hỏi, từ đó làm nên một công thức rất riêng mà chỉ những chiếc bánh gạo Tê Tê mới có được. Đặc biệt, bánh gạo Tê Tê không chiên qua dầu, không sử dụng phẩm màu, không chất bảo quản, không cholesterol nên bánh giòn tan, hương vị tự nhiên thơm ngon khó cưỡng.

AFF đạt 2 giải thưởng “Vietnam Good Food 2016” cho xúc xích Xuxifarm và Bánh gạo Tê Tê - 3

Trong suốt 5 năm qua, từ lúc thành lập cho đến lớn mạnh như hôm nay, AFF luôn lấy một chữ “tâm” làm kim chỉ nam khi cho ra đời các thực phẩm không chỉ thơm ngon mà còn đảm bảo sức khỏe, bổ dưỡng, góp phần làm cho niềm tin chọn sản phẩm Việt trong mỗi gia đình ngày một tăng cao. Giải thưởng “Thương hiệu Thực phẩm an toàn tin dùng 2016/ Vietnam Good Food 2016” mà AFF đạt được lần này cho 2 sản phẩm xúc xích Xuxifarm và Bánh gạo Tê Tê là hoàn toàn xứng đáng, khẳng định vị thế của một nhà sản xuất thực phẩm an toàn, vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng khi áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam và quốc tế.

PL