Thứ ba, 30/07/2019 - 09:00

A Cosmetics khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP

Dân trí

Sáng ngày 24/07, tại Thủ Thừa Long An đã diễn ra sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm A Cosmetics – thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH Thương mại Sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh. Tham dự sự kiện có mặt của ban lãnh đạo Công ty, ngoài ra còn có sự góp mặt của các chuyên gia mỹ phẩm trong nước, công ty đối tác cùng hơn 100 lãnh đạo cấp cao A Cosmetics.

A Cosmetics khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP - 1
Buổi lễ có sự tham giá của hơn 100 lãnh đạo cấp cao của công ty

Đây là một buổi lễ quan trọng khẳng định thành công bước đầu cũng như bước tiến sau này cho thương hiệu A Cosmetics. Đồng thời cũng là một bước tiến mới của Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh trong việc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

A Cosmetics khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP - 2
CEO Phương Anh cùng các Giám đốc Khu vực thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Mỹ phẩm A Cosmetic được biết tới với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả chăm sóc sắc đẹp và an toàn với người sử dụng. A Cosmetic khẳng định không đơn thuần chỉ đứng ở vị trí người kinh doanh mà còn ở tư cách là người tiêu dùng để thấu hiểu những mong mỏi của khách hàng, từ đó trở thành sứ giả truyền cảm hứng và dẫn dắt khách hàng đến với cái đẹp. Sau 6 năm chính thức đi vào hoạt động, hiện nay đã có một hệ thống vững mạnh trải dài từ Bắc tới Nam và có vị trí nhất định trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

A Cosmetics khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP - 3
CEO Phương Anh ra mắt Sản phẩm mới – Body Mềm Thượng Hạng

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm A Cosmetic đạt chuẩn CGMP, để đạt được chứng nhận này đòi hỏi năng lực sản xuất của thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe gồm các tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng. Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao.

A Cosmetics khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP - 4
Nhà Máy Mỹ phẩm A Cosmetics với hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn CGMP

Phát biểu tại buổi Lễ khánh thành nhà máy, bà Phương Anh, Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh cho biết Nhà máy được đưa vào sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. “Và chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hợp tác quốc tế để tìm ra được nhiều nguồn nguyên liệu tốt và lành tính nhằm mang đến các sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng”, bà Phương Anh nhấn mạnh. Với những dự định lớn trong năm 2020 sắp tới, hy vọng mỹ phẩm A Cosmetics ngày càng phát triển mạnh mẽ và vượt trội hơn nữa.

A Cosmetics khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo chuẩn CGMP - 5