Thứ năm, 07/03/2013 - 07:56

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ tại Troeshina – Kiev, Ucraina

Chiều ngày 4/3, tại nhà hàng quen thuộc tầng hai Macdonal số 4 phố Draizera, Hội Phụ nữ khu vực Troeshina – Kiev, Ucraina đã cùng nhau họp mặt dự buổi mít tinh và liên hoan văn nghệ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ tại Troeshina – Kiev, Ucraina


Đến dự và chung vui với các chị em có đoàn cán bộ đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina do ông Nguyễn Văn Tuyên – Tham tán, Trưởng ban công tác cộng đồng dẫn đầu, ông Phạm Văn Bằng – Chủ tịch hội người Việt Nam thành phố Kiev và đại diện của các hội đoàn tại Kiev như Hội Phụ nữ Doanh nghiệp, Hội Cựu chiến binh,… cùng đông đủ các chị em hội viên.

Tại buổi lễ, các chị em đã được tìm hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử và truyền thống hào hùng của Phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi lễ, Ban tổ chức đã phát động quyên góp ủng hộ “Quỹ Trái tim cho em” nhằm chia sẻ với những thiệt thòi, những khó khăn của các em không may bị bệnh tim. Số tiền quyên góp được là 8000 gripna tương đương với 1000 USD sẽ được chuyển về "Quỹ Tấm lòng Việt" thông qua kênh VTV4 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình văn nghệ, đan xen với những tiết mục văn nghệ với chủ đề ngợi ca người phụ nữ của các anh, các chị và các cháu thiếu nhi là cuộc thi “ khéo tay hay làm” nhằm phát huy tài nội trợ đảm đang của chị em phụ nữ với những món ăn do các chị em tự nấu nướng. Ngoài ra ban tổ chức còn tổ chức Cuộc thi “Duyên dáng áo dài" tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam cùng vớichiếc áo dài truyền thống của dân tộc.

Chương trình đã được mọi người nhiệt liệt hưởng ứng góp phần làm cho buổi lễ trở thành một ngày hội hết sức vui tươi, phấn chấn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Theo 


Theo 


Theo 


Theo 


Theo Mai Anh (Từ Kiev)
Quê Hương Online
Đáng quan tâm