Trao quà hỗ trợ cho giáo viên Thừa Thiên Huế bị thiệt hại do lũ

Dân trí Chiều 24/11 tại hội trường Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ trao quà hỗ trợ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn do lũ do Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp khi ngoài trời vẫn mưa trĩu hạt. Có khá nhiều giáo viên không tới dự được do lũ lụt vẫn chưa rút tại địa phương. Buổi lễ đáng lẽ đã diễn ra sớm vào dịp 20/11 nhưng ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là hôm cơn lũ thứ hai xuất hiện nên phải tạm hoãn cho đến hôm nay.

Ông Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Quỹ Khuyến học Khuyến tài tỉnh đã trích ra 50 triệu đồng dành trao tặng cho 25 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn do lũ lụt, mỗi giáo viên nhận được suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế (trái) trao quà cho các giáo viên khó khăn do lũ lụt
Ông Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế (trái) trao quà cho các giáo viên khó khăn do lũ lụt

“Qua đây, chúng tôi mong muốn các thầy cô giáo hãy vững bước trong công tác trồng người. Chúc quý thầy cô một ngày 20-11 dù muộn nhưng ý nghĩa và ấm áp” – ông Mễ cho biết.

Cũng trong buổi lễ, 30 học sinh tại Thừa Thiên Huế có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng học giỏi đã được nhận học bổng “Sun Life vì tương lai tươi sáng 2017” mỗi suất 1 triệu đồng do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life tài trợ.

Các học sinh nhận học bổng
Các học sinh nhận học bổng

Đại Dương