Thứ tư, 28/09/2016 - 09:00

Luyện thi chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT tại Kyna.vn

Sau cú bắt tay lịch sử với Hiệp hội IBTA (Hiệp hội Đào tạo Kinh doanh Quốc tế), KYNA tiếp tục trở thành đề tài nóng trong giới giáo dục trực tuyến Việt. Sự kiện ký kết làm đối tác chiến lược của ASK International - đơn vị phát triển và xuất bản giáo trình TRY! đang khá hot hiện nay.

Nâng cao năng lực tiếng Nhật với KynaLingo

ASK International là một nhà xuất bản Nhật Bản chuyên cung cấp sách, phần mềm và các video game. ASK International chính là đơn vị phát triển và xuất bản bộ giáo trình TRY! - bộ giáo trình luyện thi chứng chỉ JLPT nổi tiếng nhất hiện nay.

Lễ ký kết giữa Kyna.vn và ASK International
Lễ ký kết giữa Kyna.vn và ASK International

Sự kiện hợp tác này đánh dấu việc phát triển thành công chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với mục tiêu phổ biến phương pháp Blended – Learning (đào tạo kết hợp), các khóa học tiếng Nhật tại KynaLingo sẽ cho học viên cơ hội được tương tác với giảng viên:

• Kho bài tập phong phú – đề thi mẫu JLPT theo nhiều cấp độ

• Học tiếng Nhật từ gốc rễ – vững ngữ pháp, mẫu câu, từ vựng

• Có Sensei hỗ trợ nhiệt tình qua Facebook Group, Skype

• Đề thi mẫu mô phỏng kì thi JLPT thực tế

• Học mọi lúc – mọi nơi không giới hạn

Đăng kí học và luyện thi tiếng Nhật với Sensei NGAY TẠI ĐÂY!
Đăng kí học và luyện thi tiếng Nhật với Sensei NGAY TẠI ĐÂY!

Tham gia học tập tại KynaLingo, học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian học tập mới mẻ và đẳng cấp. Với phương pháp học có tính tương tác cao, KynaLingo cam kết về hiệu quả khóa học nếu học viên tôn trọng lộ trình học.

Khóa học luyện thi chứng chỉ năng lực Nhật ngữ (JLPT) chia làm nhiều cấp độ. Dựa theo trình độ và nhu cầu mà học viên được quyền chọn khóa học với cấp độ phù hợp. Mọi học viên của KynaLingo đều nhận được sự hỗ trợ 24/7, mọi thắc mắc của học viên đều được bộ phận tư vấn chăm sóc kịp thời.

Ứng dụng hiệu quả Internet vào việc học ngoại ngữ

Đào tạo trực tuyến ra đời như một cuộc cách mạng về cách dạy và học của thế kỷ 21. Nó được xem là xu hướng tất yếu của thời đại khi mà công nghệ đang chứng minh được sức mạnh kỹ thuật số của mình trong đời sống con người.

KYNA không phải là thương hiệu đầu tiên dám mạo hiểm trong lĩnh vực e - learning. Nhưng KYNA chính là đơn vị tiên phong trong nhóm đào tạo trực tuyến chuyên về kỹ năng, bao gồm kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp. Thương hiệu giáo dục trực tuyến này cam kết mang lại không gian học tập mới mẻ với nhiều trải nghiệm học tập sống động, tương tác cao. Để đào tạo chuyên nghiệp hơn về nhóm ngành ngoại ngữ, KYNA đã cho ra mắt sản phẩm KynaLingo chuyên về đào tạo ngoại ngữ.

Ngày nay, người học có thể ngồi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào để “vào lớp” mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Đặc biệt trong việc học ngoại ngữ, học Online mang lại cho người học những trải nghiệm hay ho nhất thông qua phương pháp Blended – Learning.

“Mình thích thì mình học vậy thôi”
“Mình thích thì mình học vậy thôi”

Kiến thức chưa bao giờ gần người học như thế. Chỉ cần một cú nhấp chuột và đăng nhập, người học đã có thể tham gia vào một lớp học trực tuyến. Quan trọng hơn, họ có thể vừa thức dậy hay đang thư thả sau giờ ăn trưa và tiếp tục đàm đạo tiếng Nhật với giáo viên qua skype. Nền giáo dục đầy tiềm năng như vậy sẽ do chính bạn lựa chọn. Và tất nhiên bạn sẽ được học với giảng viên tốt nhất (ít ra là với bạn) vì ngay cả giáo viên cũng là do bạn lựa chọn.

Ứng dụng hiệu quả Internet vào việc học ngoại ngữ được ví như đưa chiếc tàu bay cho một đứa trẻ yêu thích không gian. Nó có thể quan sát mọi thứ trong vũ trụ nhưng vẫn giữ được niềm yêu thích bản năng và cái đầu thoải mái, dễ tiếp nhận.

Khóa học luyện thi chứng chỉ JLPT chính là một sản phẩm đặc sắc như vậy. Bạn có thể tin hoặc còn nhiều ngờ vực trước sự lựa chọn mới mẻ này. Nhưng KynaLingo thực lòng mong muốn trao cho bạn cơ hội được trải nghiệm một không gian học ngoại ngữ mới mẻ và chủ động.

KynaLingo là một sản phẩm trực thuộc Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến (eLearning) KYNA. KynaLingo mang đến các chương trình học chuyên sâu về ngoại ngữ bao gồm học kiến thức ứng dụng và luyện thi lấy các loại chứng chỉ ngoại ngữ.

Các chương trình đào tạo ngoại ngữ và luyện thi nhận chứng chỉ như HSK (tiếng Hoa), JLPT (tiếng Nhật),… đang nhận được sự quan tâm từ hơn 1.000 học viên trên toàn quốc.

KynaLingo mở ra cơ hội thành thạo ngoại ngữ - sở hữu tấm hộ chiếu toàn cầu để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết hơn về Khóa học Luyện thi chứng chỉ JLPT (N5 - N3) THAM KHẢO TẠI ĐÂY.

Học mọi lúc mọi nơi – Tri thức không giới hạn cùng KynaLingo.

Mới nhất