Khám phá điều kỳ diệu của phương pháp "Nhúng ngôn ngữ"

“Tiếng Anh giao tiếp: thành thạo” là cụm từ mà rất nhiều bạn trẻ ghi trong CV của mình, nhưng sự thật mấy người trong số họ tự tin giao tiếp trong cuộc sống và công việc?

Chúng ta thường nghe đâu đó trên các phương tiện truyền thông, rằng năng suất lao động của người Việt Nam thấp, rằng giới trẻ hiện nay thiếu hụt quá nhiều kỹ năng làm việc, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh - ngôn ngữ hội nhập với thế giới. Tuy nhiên những rào cản về môi trường thực hành, sự ngại ngùng khi nói chuyện với người nước ngoài, thói quen phải “hoàn hảo” thì mới nói… khiến chúng ta không thể đi đến cùng trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình. Đó là lúc chúng ta cần sự giúp đỡ từ các thầy cô và phương pháp giảng dạy ở trung tâm Tiếng Anh!

Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều trung tâm giảng dạy về tiếng Anh không ngừng phát triển mạnh mẽ để cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng khác nhau. Trong đó, trung tâm Anh Ngữ Hanoi Connection là một địa chỉ được các bạn trẻ tin tưởng và yêu mến.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của Hanoi Connection với các trung tâm Anh ngữ khác, giúp học viên thoát khỏi nỗi sợ hãi khi giao tiếp bằng Tiếng Anh?

“Nhúng ngôn ngữ” là phương pháp giảng dạy tối ưu của Hanoi Connection hướng tói cho các học viên. Phương pháp này diễn ra như thế nào? Học viên sẽ học từ khóa Giao tiếp cơ bản và bổ trợ phát âm với 100% giao viên người Việt, được rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, ghi nhớ từ theo mẫu câu, tình huống giao tiếp hàng ngày.

Sau khi đã có nền tảng tốt, học viên tiếp tục học lên khóa Hậu cơ bản với 100% giáo viên nước ngoài để tăng khả năng nghe, phản xạ bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, học viên được tham gia những buổi dã ngoại, đóng phim, quay video và trò chuyện cùng khách du lịch nước ngoài.

Những chuyến dã ngoại thú vị cùng các vị khách nước ngoài vui tính, dễ thương…
Những chuyến dã ngoại thú vị cùng các vị khách nước ngoài vui tính, dễ thương…


…hay những buổi tụ tập “chém gió” tiếng Anh cực vui và bổ ích.

…hay những buổi tụ tập “chém gió” tiếng Anh cực vui và bổ ích.

Mỗi khóa học đều phân loại rõ mức độ học tập của mỗi bạn, tránh đi nỗi lo khi các bạn vào lớp bị thua kém về khả năng tiếng Anh, dẫn tới tự ti trong giao tiếp. Mỗi bạn đến với trung tâm đều được tư vấn tận tình và nhận được những ưu đãi hấp dẫn của trung tâm đem lại. Mức học phí rất thấp và phù hợp với sinh viên là điều kiện thuận lợi cho học viên.

Suốt hơn 3 năm qua Hanoi Connection đã đào tạo gần 200 khoá học, bởi lẽ đó thời gian đã là thước đo kiểm chứng cho phương pháp hữu hiệu này. Nếu một lần gõ cụm từ Hanoi Connection, từ Youtube, google hay facebook các bạn sẽ thấy tràn ngập những hình ảnh, những hoạt động với người nước ngoài.

Hãy tham gia các khóa học của Hanoi Connection với những ưu đãi hấp dẫn, những giờ học Tiếng Anh thú vị và thoát khỏi nỗi sợ tiếng Anh ngay từ hôm nay.

Thông tin về Trung tâm Anh ngữ Hanoi Connection:

Địa chỉ:

Văn phòng 1: Tầng 5, số 21, Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 2: Tầng 3, số 7C8 Ngõ 281, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy Hà Nội.

Website: http://hanoiconnection.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hanoi.connection/?fref=ts