HUTECH khai trương Trung tâm Tuyển dụng & Đào tạo Nhân lực Ngân hàng - Doanh nghiệp

Sáng ngày 30/9/2016, Trung tâm Tuyển dụng & Đào tạo Nhân lực Ngân hàng - Doanh nghiệp trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH Bank) chính thức khai trương. Với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, HUTECH Bank chính là giải pháp hiện thực hóa ước mơ “bước vào ngân hàng” của các bạn sinh viên.

Đây là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, có kỹ năng thực hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, góp phần cụ thể hóa định hướng đào tạo thực tiễn theo yêu cầu doanh nghiệp tại HUTECH.

Lãnh đạo HUTECH và đại diện các ngân hàng cắt băng khai trương trung tâm
Lãnh đạo HUTECH và đại diện các ngân hàng cắt băng khai trương trung tâm

HUTECH Bank - cầu nối giảng đường với ngân hàng

Được thành lập dựa trên hợp tác giữa HUTECH với Công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công (Viet Victory), HUTECH Bank là đơn vị đào tạo thực hành nghiệp vụ ngân hàng theo từng chức danh cụ thể. Áp dụng mô hình đào tạo bám sát thực tiễn, HUTECH Bank được thiết kế giống như một ngân hàng thực sự với hệ thống cơ sở vật chất mô phỏng gồm khu vực đón khách, quầy làm việc cho giao dịch viên, máy tính, máy ATM; thực hành trên các phần mềm ngân hàng chuyên dụng phổ biến, tiêu biểu là phần mềm lõi ngân hàng CoreBanking (phần mềm được hơn 70% ngân hàng quốc tế hiện nay tin dùng).

HUTECH Bank được thiết kế giống như một ngân hàng thực sự
HUTECH Bank được thiết kế giống như một ngân hàng thực sự

Nhờ vậy, HUTECH Bank cho phép học viên trải nghiệm những tình huống thực tế và thực hành các thao tác nghiệp vụ như ở những ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Đây chính là sự bổ sung các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết bên cạnh khối lượng kiến thức chính quy được học trong chương trình Đại học, đảm bảo sau khi tốt nghiệp học viên có thể đảm nhận ngay công việc trong các ngân hàng với chức danh đào tạo tương ứng. Thực tiễn và hiệu quả, chương trình đào tạo tại HUTECH Bank được đánh giá là nhịp cầu nối vững chắc giữa giảng đường với ngân hàng.

Đảm bảo cơ hội làm việc tại ngân hàng cho tất cả học viên

Ưu điểm nổi bật của các khóa đào tạo tại HUTECH Bank là sự đảm bảo cơ hội việc làm tại các ngân hàng cho 100% học viên thông qua việc hợp tác chặt chẽ, toàn diện với các doanh nghiệp, ngân hàng.

Lễ khai trương có sự tham dự của đại diện hơn 20 ngân hàng uy tín hiện nay như: Techcombank, HDBank, Eximbank, VPBank, Standard Chartered Bank, Viet Bank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, ANZ, Maritime, AB Bank, TPBank, SHB…

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng HUTECH kí kết hợp tác với đại diện các ngân hàng
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng HUTECH kí kết hợp tác với đại diện các ngân hàng

Đặc biệt, đại diện 6 ngân hàng HDBank, Exim Bank, VietCapital, Nam Á Bank, An Bình Bank, Maritime Bank tiến hành ký kết với HUTECH Bank biên bản ghi nhớ về việc tuyển dụng học viên của chương trình ngay tại Lễ Khai trương. Đại diện HUTECH Bank, các biên bản ký kết ghi nhớ hợp tác tuyển dụng học viên giữa HUTECH và các ngân hàng đối tác khác sẽ liên tục được tiến hành trong thời gian tới để không ngừng mở rộng cơ hội việc làm cho các học viên.

“Địa chỉ vàng” cho sinh viên yêu thích lĩnh vực tài chính - ngân hàng

Đối tượng chính của chương trình là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế - Quản trị như: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Luật kinh tế… Hơn nữa, đây còn là cơ hội trở thành nhân viên ngân hàng cho tất cả những ai yêu thích và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực hấp dẫn này. HUTECH Bank là “địa chỉ vàng” để sinh viên yêu thích lĩnh vực tài chính – ngân hàng nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, từ đó cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng kịp thời nhu cầu của các ngân hàng – doanh nghiệp đối tác.

Những học viên của khóa đầu tiên nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học
Những học viên của khóa đầu tiên nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học

Chiêu sinh khóa đầu tiên từ ngày 1/8/2016, đến nay HUTECH Bank hiện đang đào tạo khóa thứ 03. Trong đó có 60% học viên đã chính thức được tuyển dụng vào các ngân hàng HDBank, ANZ, Sacombank ngay khi chưa hoàn thành khóa học. Ngoài ra, nhiều học viên HUTECH Bank cũng được các ngân hàng “đặt hàng” tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Các khóa tiếp theo dự kiến bắt đầu khai giảng từ ngày 10/10/2016 với các vị trí đào tạo đa dạng theo đơn đặt hàng của các ngân hàng - doanh nghiệp: Giao dịch viên, chuyên viên Khách hàng cá nhân, chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp, Chuyên viên Thanh toán quốc tế, Chuyên viên kinh doanh tiền tệ.

Được biết, thời gian tới HUTECH Bank định hướng tiếp tục mở rộng các chức danh đào tạo; nâng cao chất lượng, khả năng ứng dụng và tính thực tiễn của các chương trình đào tạo. Đồng thời, đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các ngân hàng, doanh nghiệp để phát huy hơn nữa vai trò cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, mang đến cho học viên những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tuyển dụng và Đào tạo Nhân lực Ngân hàng – Doanh nghiệp

Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0971 555 080 - Email: hrb@hutech.edu.vn

MỚI NHẤT
Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Long An trao đổi kinh nghiệm công tác khuyến học
Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Long An trao đổi kinh nghiệm công tác khuyến học

(Dân trí) - Ngày 29/9 vừa qua, đoàn công tác của Hội Khuyến học tỉnh Long An do đồng chí Phạm Thanh Phong - nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Long An làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ.

Thứ ba, 04/10/2016 - 02:47

Quảng Nam: Học sinh vùng lũ được dạy bơi miễn phí
Quảng Nam: Học sinh vùng lũ được dạy bơi miễn phí

(Dân trí) - Đến nay, ngành giáo dục huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đã dạy cho khoảng 2.000 học sinh tiểu học và THCS biết bơi. Điều này rất có ý nghĩa bởi học sinh trên địa bàn này nằm trong vùng rốn lũ.

Thứ ba, 04/10/2016 - 07:39

Học bổng Phạm Văn Đồng dành 400 suất cho sinh viên nghèo học giỏi, xuất sắc
Học bổng Phạm Văn Đồng dành 400 suất cho sinh viên nghèo học giỏi, xuất sắc

(Dân trí) - Chiều ngày 3/10, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa ban hành thông báo tiếp nhận đơn xin xét cấp học bổng Phạm Văn Đồng với 400 suất, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/11 áp dụng đối với sinh viên là người Quảng Ngãi.

Thứ hai, 03/10/2016 - 07:00

Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm diễn giả tại lễ khai khóa ĐH Quốc gia TPHCM
Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm diễn giả tại lễ khai khóa ĐH Quốc gia TPHCM

(Dân trí) - Sáng ngày 3/10, ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức lễ khai khóa năm học 2016-2017. Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự với vai trò diễn giả đã chia sẻ với sinh viên nội dung Thời cơ phát triển và các thách thức phi truyền thống của cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Thứ hai, 03/10/2016 - 03:50

Người đàn ông giàu lòng thiện nguyện với học sinh nghèo
Người đàn ông giàu lòng thiện nguyện với học sinh nghèo

(Dân trí) - “Nhiệt tình, tâm huyết, uy tín” là điều mà người dân xã Điện Phước (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) vẫn gọi trìu mến mỗi khi nhắc đến ông Võ Nga (Chủ tịch Hội khuyến học, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Điện Phước).

Thứ hai, 03/10/2016 - 05:00

Những  điểm son và mục tiêu phấn đấu của khuyến học TPHCM
Những điểm son và mục tiêu phấn đấu của khuyến học TPHCM

(Dân trí) - Gần 20 năm thành lập, Hội Khuyến học TPHCM đã có nhiều sáng tạo và đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài của thành phố mang tên Bác nói riêng và cả nước nói chung. Những chương trình như “tiết kiệm nuôi heo đất khuyến học”, “học bổng khuyến tài 1 & 1”... đã trở thành thương hiệu riêng của thành phố.

Chủ nhật, 02/10/2016 - 04:30

Trao 61 suất học bổng và 20 chiếc xe đạp cho học sinh hiếu học
Trao 61 suất học bổng và 20 chiếc xe đạp cho học sinh hiếu học

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam (2/10), Hội Khuyến học TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cùng những tấm lòng vàng trong tỉnh đã trao 61 suất học bổng và 20 xe đạp cho học sinh nghèo, hiếu học tại xã Mỹ Hòa Hưng.

Chủ nhật, 02/10/2016 - 03:00

Học bằng cách đọc
Học bằng cách đọc

(Dân trí) - Người dân hãy đến các thư viện để đọc sách, đọc sách mọi lúc mọi nơi, bằng mọi phương tiện, cách thức… là lời hiệu triệu vang lên tại buổi phát động Tuần lễ học tập suốt đời 2016 TPHCM diễn ra sáng 2/10.

Chủ nhật, 02/10/2016 - 02:02

Hà Tĩnh: Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
Hà Tĩnh: Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

(Dân trí) - Sáng nay (2/10), Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với UBND huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”.

Chủ nhật, 02/10/2016 - 02:00

Ngày khuyến học Việt Nam 2/10: Tự hào được làm việc nghĩa
Ngày khuyến học Việt Nam 2/10: Tự hào được làm việc nghĩa

(Dân trí) - Hôm nay 2/10 – Ngày Khuyến học Việt Nam, đồng thời cũng là ngày hội của gần 15 triệu Hội viên Hội Khuyến học trên toàn quốc. Mỗi hội viên của Hội đều tự hào được làm việc nghĩa, không vụ lợi, hướng theo lí tưởng làm cho dân Việt trở thành một dân tộc thông thái như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong mỏi.

Chủ nhật, 02/10/2016 - 06:53

Cảm phục hai bậc cao niên hết lòng với công tác khuyến học
Cảm phục hai bậc cao niên hết lòng với công tác khuyến học

(Dân trí) - Cụ Nguyễn Thị Liên 85 tuổi nhưng vẫn tiết kiệm trong chi tiêu, để dành tiền nuôi heo đất, giúp học trò nghèo hơn 5 năm qua. Thầy giáo Nguyễn Văn Mốt đã 77 tuổi nhưng hàng ngày vẫn cùng các thành viên “thổi lửa” nấu ăn, giúp hàng trăm học trò nghèo có bữa trưa no bụng, đủ chất.

Chủ nhật, 02/10/2016 - 06:25

Độc đáo mô hình cà phê khuyến học
Độc đáo mô hình cà phê khuyến học

(Dân trí) - Có một loại cà phê rất đặc biệt, đó là loại cà phê mà nhiều người gọi là cà phê khuyến học của ông Phạm Văn Bình - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Tiên Cẩm (huyện Tiên Phước, Quảng Nam). Cà phê đặc biệt ở đây không chỉ bởi hương vị, phong cách phục vụ hay giá cả mà là ở ý nghĩa của nó: Cà phê khuyến học.

Thứ bảy, 01/10/2016 - 02:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Vỡ òa cảm xúc với sự kiện Effortless English lớn nhất trong năm 2016
Vỡ òa cảm xúc với sự kiện Effortless English lớn nhất trong năm 2016

Với gần 2.000 khách mời tham dự “rầm rộ”, sự kiện Bánh mì chuyển ngữ - Bảo bối thần kì Effortless English, không chỉ bùng nổ từ giây phút đầu tiên khi được giao lưu trực tiếp với nhà sáng lập AJ. Hoge mà còn là một cuộc cách mạng về phương pháp “CHƠI” tiếng Anh.

Thứ bảy, 01/10/2016 - 08:00

Hội Khuyến học Ninh Bình được tặng Cờ thi đua xuất sắc
Hội Khuyến học Ninh Bình được tặng Cờ thi đua xuất sắc

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (2/10/1996 - 2/10/2016), Trung ương Hội đã biểu dương Hội Khuyến học Ninh Bình là 1 trong 10 tỉnh xếp vào top đứng đầu cả nước và tặng Cờ thi đua xuất sắc giai đoạn 1996 - 2016.

Thứ bảy, 01/10/2016 - 06:00

Ninh Bình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam
Ninh Bình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Khuyến học Việt Nam

(Dân trí) - Sáng 30/9, tại Trung tâm hội nghị UBND tỉnh Ninh Bình, Hội Khuyến học Ninh Bình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Khyến học Việt Nam (2/10/1996 - 2/10/2016) và 17 năm thành lập Hội Khuyến học Ninh Bình (1999 - 2016).

Thứ sáu, 30/09/2016 - 03:41

53 sinh viên nghèo xuất sắc nhận học bổng tài năng
53 sinh viên nghèo xuất sắc nhận học bổng tài năng

(Dân trí) - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa tổ chức Lễ trao học bổng tài năng trẻ cho 53 sinh viên nghèo xuất sắc của trường.

Thứ sáu, 30/09/2016 - 03:27

Ý thức trách nhiệm khi bước chân vào trường đại học
Ý thức trách nhiệm khi bước chân vào trường đại học

(Dân trí) - Bạn Vũ Thùy Linh, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội cho rằng khi trở thành sinh viên là lúc bản thân bạn ý thức được trách nhiệm của mình với gia đình, xã hội và bản thân.

Thứ sáu, 30/09/2016 - 02:30

Trường đại học đầu tiên ở Huế thực hiện đánh giá ngoài
Trường đại học đầu tiên ở Huế thực hiện đánh giá ngoài

(Dân trí) - Sáng 30/9 tại TP Huế đã diễn ra lễ khai mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Nông lâm (Đại học Huế). Đây là trường đầu tiên của tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện đánh giá ngoài nhằm đạt tiểu chuẩn chất lượng giáo dục trên toàn quốc.

Thứ sáu, 30/09/2016 - 11:30

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016

(Dân trí) - Ngày 28/9 tại Đồng Tháp, Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Khuyến học Việt Nam và UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”.

Thứ sáu, 30/09/2016 - 01:04

Trung tâm Anh ngữ ILA tiếp tục nhận khen thưởng của Sở GD&ĐT TPHCM
Trung tâm Anh ngữ ILA tiếp tục nhận khen thưởng của Sở GD&ĐT TPHCM

Trung tâm Anh ngữ ILA vừa được nhận khen thưởng do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM trao tặng về các thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học, niên học 2015-2016. Trong suốt nhiều năm qua, ILA luôn được công nhận và đạt danh hiệu này với những đóng góp nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ cho người Việt trong quá trình hội nhập thế giới.

Thứ năm, 29/09/2016 - 02:30

Các bạn trẻ hào hứng khám phá triển lãm giáo dục NEW ZEALAND 2016
Các bạn trẻ hào hứng khám phá triển lãm giáo dục NEW ZEALAND 2016

Trong 2 ngày cuối tuần qua tại TP.HCM và Hà Nội, Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016 đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ và phụ huynh quan tâm đến cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của New Zealand – quốc gia nói tiếng Anh yên bình nhất thế giới.

Thứ năm, 29/09/2016 - 08:30

Ninh Bình: Hỗ trợ gạo cho 200 học sinh vùng đặc biệt khó khăn
Ninh Bình: Hỗ trợ gạo cho 200 học sinh vùng đặc biệt khó khăn

(Dân trí) - Học kỳ 1 năm học 2016 - 2017, hơn 200 học sinh ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn của tỉnh Ninh Bình sẽ được hỗ trợ gần 6 tấn gạo phục vụ đời sống học tập.

Thứ tư, 28/09/2016 - 10:00

Ninh Bình: Ngăn chặn ma túy “tem giấy”, “bùa lưỡi” vào học đường
Ninh Bình: Ngăn chặn ma túy “tem giấy”, “bùa lưỡi” vào học đường

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình vừa yêu cầu các cơ quan, ban ngành chức năng vào cuộc tăng cường phòng ngừa, phát hiện, xử lý hành vi tàng trữ, mua bán, vận chuyển và sử dụng ma túy dạng “tem giấy” và “bùa lưỡi”.

Thứ tư, 28/09/2016 - 01:30

Đại học Kinh tế Quốc dân mở cổng thông tin điện tử mới
Đại học Kinh tế Quốc dân mở cổng thông tin điện tử mới

(Dân trí) - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa ra mắt Cổng thông tin điện tử mới với mục đích hiện đại hóa kênh truyền thông, giao tiếp giữa nhà trường với học viên, phụ huynh, doanh nghiệp.

Thứ tư, 28/09/2016 - 01:11