Thứ sáu, 19/08/2016 - 15:30

Học bổng “Khuyến học, Khuyến tài” – Thắp sáng ước mơ Việt

Được sự tài trợ từ trường Lincoln School of Management Singapore, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu triển khai quỹ học bổng “Khuyến học, khuyến tài” với mong muốn thắp sáng ước mơ Việt.

Học bổng có tổng giá trị lên đến 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng) sẽ là động lực lớn dành riêng cho các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy các thành tích cao trong học tập và vượt khó vươn lên.

Một nội dung đáng chú ý trong 9 nhiệm vụ chủ yếu của ngành giáo dục từ năm học 2016-2017 mà Bộ GD-ĐT vừa đưa ra đầu tháng 8/2016 đó là việc xây dựng lộ trình đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 ở Việt Nam. Đây chính là nền tảng giúp người Việt có thể tự tin hòa nhập với thế giới và khẳng định chính mình.

Tiếng Anh – Nền tảng cho sự tự tin hòa nhập cùng thế giới
Tiếng Anh – Nền tảng cho sự tự tin hòa nhập cùng thế giới

Được sự tài trợ đặc biệt từ trường Lincoln School of Management Singapore, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu triển khai xây dựng quỹ học bổng “Khuyến học, khuyến tài” với mong muốn thắp sáng ước mơ Việt. Quỹ học bổng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình khuyến học của Ocean Edu. Mục tiêu chính là tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ quốc tế và được học trong môi trường đào tạo giáo dục chuyên nghiệp. Quỹ học bổng với tổng giá trị lên đến 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng) như là nguồn động viên khích lệ lớn tiếp thêm sức mạnh cho trẻ em có thành tích cao trong học tập, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, qua đó góp phần nuôi dưỡng những tài năng Việt, phát triển sự nghiệp nước nhà.

Học bổng “Khuyến học, Khuyến tài” – Thắp sáng ước mơ Việt
Học bổng “Khuyến học, Khuyến tài” – Thắp sáng ước mơ Việt

I. Điều kiện để nhận học bổng:

1. Đối tượng là học sinh, sinh viên đạt giải nhất, nhì, ba từ cấp thành phố, cấp quốc gia và cấp quốc tế trong môn học tiếng Anh hoặc các môn học khác năm 2015–2016. (Khi làm hồ sơ nhập học cần kèm theo giấy chứng nhận có đối chiếu bản gốc)

+ Tặng học bổng 100% khóa học cho học sinh, sinh viên đạt giải nhất cấp quốc gia. Các giải cấp quốc tế.

+ Tặng học bổng 80% khóa học cho học sinh, sinh viên đạt giải nhì hoặc giải ba cấp quốc gia, giải nhất cấp tỉnh.

+ Tặng học bổng 70% khóa học cho học sinh, sinh viên đạt giải nhì hoặc giải ba cấp tỉnh, giải khuyến khích cấp quốc gia.

+ Tặng học bổng 60% khóa học cho học sinh, sinh viên đạt các giải cấp huyện/ thành phố thuộc tỉnh.

2. Các em học sinh, sinh viên thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên và đạt kết quả tốt trong học tập (Khi làm hồ sơ nhập học cần cung cấp giấy xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý)

+ Tặng học bổng 80% khóa học cho con em liệt sỹ.

+ Tặng học bổng 70% khóa học cho con em thương, bệnh binh.

+ Tặng học bổng 60% khóa học cho con em hộ nghèo.

II. Thời gian nhận hồ sơ: Chương trình học bổng “Khuyến học, khuyến tài” tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt và cấp học bổng đến hết ngày 30/9/2016.

Ocean Edu trao tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập
Ocean Edu trao tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập

Bằng những hoạt động thực tiễn và hữu ích, Ocean Edu Việt Nam đã góp phần nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội. Với việc chính thức công bố học bổng “Khuyến học, khuyến tài”, Ocean Edu mong muốn chung tay góp sức giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và có thêm tự tin với hành trang ngôn ngữ, vững bước vào tương lai, sánh vai cùng thế giới.

Mọi hồ sơ xét duyệt đăng ký online tại: https://goo.gl/5Thq4c

Hoặc liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh của Ocean Edu Việt Nam tại http://goo.gl/EKpAVw

Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, Số 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0473 000 333 Hotline: 0125 269 8686 - 1900 6494

Email: tienganh@oceanedu.vn

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam

Mới nhất