Du học Úc từ lớp 11 với Trinity - định hướng tương lai sớm

Úc được xem là quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới, điều này không chỉ bởi nền kinh tế xã hội vượt bậc, mà còn bởi hệ thống giảng dạy chất lượng. Chính vì lý do đó, Úc luôn thu hút số lượng du học sinh khá lớn từ khắp mọi quốc gia trên thế giới.

Các bạn du học sinh Việt Nam và quốc tế đặc biệt khát khao được khởi đầu chặng đường học tập tại trường Đại học Melbourne.

Theo bảng thông kê từ Đại học Melbourne, số lượng học sinh theo học bậc dự bị tại Trinity chiếm hơn 85% số học sinh được nhận vào ĐH Melbourne. Các bạn còn lại nắm chắc chiếc vé vào các trường đại học hàng đầu tại Úc và những nước khác.

Du học Úc từ lớp 11 với Trinity - định hướng tương lai sớm - 1

Vì sao bậc Dự bị tại Trinity College lại quan trọng?

Bậc Dự bị Đại học với Trinity không phải dành cho những bạn học sinh không đủ điểm, mà dành cho phần lớn các bạn muốn làm quen với môi trường học tập mới tại Úc, rèn luyện phương pháp tự học và chuẩn bị tốt nhất cho giảng đường danh giá tại Đại học Melbourne.

Trinity College là trường dạy bậc dự bị cho những bạn định hướng theo học tại Đại học Melbourne. Trinity nhận học sinh đã hoàn thành năm học lớp 11 để giúp các bạn chuẩn bị sớm hơn và tốt hơn cho bậc Đại học. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về kỳ thi đại học nữa

Tại sao bậc học dự bị này lại quan trọng? Đại học Melbourne thuộc nhóm Group of 8 - các trường hàng đầu tại Úc. Chính vì thế, điều kiện đầu vào của trường khá cao. Có rất nhiều bạn học sinh dù đã hoàn thành bậc THPT tại Việt Nam, nhưng vẫn chọn theo học chương trình dự bị tại Trinity College để trang bị nền tảng kiến thức vững chắc và tự tin hơn. Trên thực tế, đã có khá nhiều du học sinh khi vào thẳng Đại học Melbourne đã gặp nhiều khó khăn khi chương trình học mới, không thích ứng kịp với ngôn ngữ giao tiếp hay tốc độ giảng bài của giảng viên.

Lý do bạn nên chọn Trinity là nơi hiện thực giấc mơ du học Úc

• Trinity College là trường duy nhất đào tạo bậc Dự bị đại học cho Đại học Melbourne

• Mỗi năm, số lượng sinh viên tại Trinity được tuyển thẳng vào ĐH Melbourne chiếm hơn 85%. Các bạn còn lại nắm chắc chiếc vé theo học các trường đại học hàng đầu tại Úc và những nước khác.

• Đội ngũ giáo viên giảng dạy kinh nghiệm cùng bằng cấp cao. Bạn sẽ được giám sát về mặt học thuật và hỗ trợ kĩ năng bất khi nào gặp khó khăn

• Đến với Trinity College, học sinh được sử dụng mọi tài nguyên cơ sở vật chất tại Đại Học Melbourne. Bạn còn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên khi tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa không những của Trinity College, mà còn từ Đại Học Melbourne.

• Đại học Melbourne đứng đầu các trường Đại Học tại Úc và xếp thứ hạng 34 trên thế giới (xếp hạng của tạp chí The Times Higher Education). Ngoài ra, trường còn xếp thứ hạng sao khi có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được vị trí thực tập và việc làm nhanh chóng. Đây là thể coi là một trong những ngôi trường tiêu biểu cho nền giáo dục bậc nhất tại Úc.

Du học Úc từ lớp 11 với Trinity - định hướng tương lai sớm - 2

Mời các bạn đăng kí tham dự buổi hội thảo “Du học từ lớp 11 với Trinity - Không còn quá sớm“:

Đăng kí tham dự tại đây: http://bit.ly/2i5zxQF

TP Hồ Chí Minh

Thời gian: Thứ Bảy, 11/11/2017, lúc 9:30 đến 11:30

Địa điểm: Tầng M, tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3.

Hà Nội

Thời gian: Thứ Tư, 15/11/2017, lúc 17:30 đến 19:30

Địa điểm: Tầng 5, tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh lớp 11, 12 hoặc những bạn đã tốt nghiệp THPT nếu có nguyện vọng du học Úc, đừng ngại ngần đăng kí tham dự để tìm hiểu thêm điều kiện học tập, ngành học cũng như mức học phí tại trường. Đặc biệt, với những bạn học sinh có thành tích xuất sắc, bạn còn có cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn có giá trị lên đến…

Avenue To Success - ATS, công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín với những giải pháp du học hiệu quả cho từng cá nhânđịnh hướng của mỗi bạn. Hãy đến ATS ngay hôm nay để nhận được thông tin tư vấn du học Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore và nhiều nước khác từ các chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm.

Văn phòng ATS TPHCM

Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.

Tel: (+84 8) 39 333 266

Văn phòng ATS Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (+84 4) 39 745 999

Văn phòng ATS Hải Phòng

Địa chỉ: số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng.

Tel: (+84 31) 385 2246

Emai: ats.info@ats.org.vn

Website: www.ats.org.vn

Facebook: www.facebook.com/ATSCo.Ltd.

MỚI NHẤT
Phương pháp giảng dạy đại học phải thay đổi theo mong muốn của người học
Phương pháp giảng dạy đại học phải thay đổi theo mong muốn của người học

(Dân trí) - "Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0 thì cần phải thay đổi phương pháp giảng dạy truyền thống. Phương pháp giảng dạy phải ngày càng thay đổi theo mục tiêu đào tạo, theo mong muốn của người học và của thị trường".

Thứ năm, 09/11/2017 - 07:17

Cô giáo 9X xinh đẹp và quan niệm luôn lắng nghe để thấu hiểu
Cô giáo 9X xinh đẹp và quan niệm luôn lắng nghe để thấu hiểu

(Dân trí) - Trong số giáo viên tâm huyết, sáng tạo của Thủ đô được vinh danh sáng 8/11, cô giáo Phan Hồng Anh - Thạc sĩ Toán học, Bí thư chi Đoàn giáo viên, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam để lại nhiều ấn tượng không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp mà bởi tình yêu đối với nghề giáo.

Thứ năm, 09/11/2017 - 01:02

Đố bạn làm trắc nghiệm Địa lý dành cho học sinh lớp 5
Đố bạn làm trắc nghiệm Địa lý dành cho học sinh lớp 5

(Dân trí) - Trắc nghiệm dưới đây hỏi bạn về kiến thức Địa lý mà học sinh lớp 5 có thể đã biết. Bạn thử làm xem mình đúng được bao nhiêu câu nhé.

Thứ năm, 09/11/2017 - 12:03

Ký kết học bổng Monsanto - IPMPH-HMU trị giá hơn 1,3 tỷ đồng
Ký kết học bổng Monsanto - IPMPH-HMU trị giá hơn 1,3 tỷ đồng

(Dân trí) - Ngày 7/11 tại Hà Nội, lãnh đạo công ty Dekalb Việt Nam (Monsanto) và Viện đào tạo Y học dự phòng & Y tế công cộng, Đại học Y Hà Nội đã chính thức ký kết Học bổng Monsanto - IPMPH-HMU trị giá hơn 1,3 tỷ đồng (60.000 USD).

Thứ tư, 08/11/2017 - 08:00

50 nhà giáo nhận Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo”
50 nhà giáo nhận Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo”

(Dân trí) - Ngày 8/11, Sở GDĐT TP. Hà Nội và Công đoàn giáo dục Hà Nội phối hợp tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” giai đoạn 2007 - 2017.

Thứ tư, 08/11/2017 - 02:50

Trắc nghiệm: Nhiều cách nói thú vị về mặt trời trong tiếng Anh
Trắc nghiệm: Nhiều cách nói thú vị về mặt trời trong tiếng Anh

(Dân trí) - Như các bạn đã biết, đôi khi chúng ta bắt gặp một từ tiếng Anh nhưng lại mang nhiều nghĩa khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mặt trời (sun) với những nét nghĩa hết sức thú vị và độc đáo.

Thứ tư, 08/11/2017 - 12:18

Quảng Trị: Trao 90 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Quảng Trị: Trao 90 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

(Dân trí) - Nhằm động viên các em học sinh nghèo, vượt khó tại những vùng chịu ảnh hưởng của mưa lũ, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị đã huy động từ các nhà hảo tâm để dành 90 suất học bổng tặng các em.

Thứ ba, 07/11/2017 - 05:28

Hội Khuyến học VN kiểm tra công tác “Xây dựng xã hội học tập” tại Bắc Ninh
Hội Khuyến học VN kiểm tra công tác “Xây dựng xã hội học tập” tại Bắc Ninh

(Dân trí) - Hôm nay, ngày 7/11, GS.TS. Phạm Tất Dong, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hội Khuyến Học Việt Nam cùng đoàn công tác đến kiểm tra công tác đánh giá tình hình thực hiện đề án “ Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 - 2020” tại xã Phù Chẩn (huyện Từ Sơn, Bắc Ninh).

Thứ ba, 07/11/2017 - 02:31

Đề thi Văn được phát trên… xe buýt
Đề thi Văn được phát trên… xe buýt

(Dân trí) - Đề thi được phát ngay trên xe buýt, khi học sinh đang di chuyển đi trải nghiệm thực tế. Đề cũng hết sức thực tiễn khi yêu cầu học sinh viết bài văn về "Cuộc sống qua ô cửa xe buýt".

Thứ ba, 07/11/2017 - 12:10

Trao học bổng đến sinh viên khoa Công nghệ Sinh học - Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Trao học bổng đến sinh viên khoa Công nghệ Sinh học - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

(Dân trí) - Hôm nay 6/11, công ty Dekalb Việt Nam (Monsanto) và khoa Công nghệ Sinh học - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp tổ chức lễ trao học bổng Monsanto - VNUA lần thứ 4.

Thứ hai, 06/11/2017 - 06:00

Trao học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành kỹ thuật
Trao học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành kỹ thuật

(Dân trí) - 115 sinh viên xuất sắc của 16 trường đại học khối kỹ thuật trên cả nước được nhận học bổng. Mỗi xuất học bổng trị giá 6 triệu đồng.

Thứ hai, 06/11/2017 - 02:41

Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium thứ 35 tại Việt Nam
Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium thứ 35 tại Việt Nam

Trải qua hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển, phương pháp Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium đã giúp hàng triệu học viên trở nên yêu thích môn toán và phát triển tư duy vượt trội. Tại Việt Nam, Mathnasium đã phát triển một hệ thống với 35 trung tâm tại 8 tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam.

Thứ hai, 06/11/2017 - 11:00

ĐÁNG QUAN TÂM
9X điển trai lấy "cần cù bù thông minh" đỗ Thủ khoa Y - Dược ĐHQGHN
9X điển trai lấy "cần cù bù thông minh" đỗ Thủ khoa Y - Dược ĐHQGHN

(Dân trí) - Từ ngoại thành Hà Nội lên thủ đô học cấp 3, Đức Long từng đuối sức không theo kịp bạn bè, liên tục bị điểm kém nhưng với sự nỗ lực cần cù, em có sự bứt phá mạnh mẽ vươn lên trở thành học sinh tốp đầu rồi trở thành tân thủ khoa Khoa Y - Dược, ĐHQG Hà Nội năm 2017.

Thứ hai, 06/11/2017 - 07:20

Không nên định hướng những ngành nghề mà con không thích
Không nên định hướng những ngành nghề mà con không thích

(Dân trí) - Hôm trước, con tôi bảo: “Con muốn lớn lên sẽ làm họa sĩ, vì các bạn ở lớp ai cũng khen con vẽ đẹp”. Khi nghe cháu nói, tôi chỉ biết im lặng, bởi vì thật lòng mà nói thì tôi không muốn sau này lớn lên cháu sẽ trở thành họa sĩ.

Thứ hai, 06/11/2017 - 02:02

Học tiếng Anh mỗi ngày: Nhiều cách biểu đạt từ "gió"
Học tiếng Anh mỗi ngày: Nhiều cách biểu đạt từ "gió"

(Dân trí) - Trong tiếng Anh, cơn gió cũng được biểu đạt bằng nhiều cách thức khác nhau. Trong từng trường hợp từ "gió" có ý nghĩa rất thú vị.

Thứ hai, 06/11/2017 - 01:07

Đắng lòng cảnh học sinh nửa đêm phải co ro giữ cột lều trọ
Đắng lòng cảnh học sinh nửa đêm phải co ro giữ cột lều trọ

(Dân trí) - “Gió mùa này mạnh lắm, căn lều lại nằm ở bãi đất trống nên nhiều đêm, chúng em phải chia nhau ra ngồi ở bốn góc để giữ cột nhà”, đó là lời chia sẻ của Thào Thị Dương, một trong số những học sinh đang tá túc tại căn lều bạt cạnh trường tiểu học Bế Văn Đàn.

Thứ hai, 06/11/2017 - 12:00

50 năm thành lập, THPT Tĩnh Gia 2 nhận bằng khen của Bộ Giáo dục
50 năm thành lập, THPT Tĩnh Gia 2 nhận bằng khen của Bộ Giáo dục

(Dân trí) - Được thành lập vào năm 1967, trải qua nhiều thế hệ, đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, trường THPT Tĩnh Gia 2 (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) luôn là điểm sáng trong giáo dục phổ thông của huyện Tĩnh Gia và tỉnh Thanh Hóa. Trong 10 năm liên tiếp từ 2007 đến 2017, trường được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen; liên tục là đơn vị Lao động tiên tiến xuất sắc trong khối các trường THPT trên toàn tỉnh

Chủ nhật, 05/11/2017 - 08:21

GS.TS. Phạm Tất Dong: Phải dạy nghề theo đúng tinh thần xã hội học tập
GS.TS. Phạm Tất Dong: Phải dạy nghề theo đúng tinh thần xã hội học tập

(Dân trí) - Hội Khuyến học Việt Nam và Tổng cục dạy nghề (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa phối hợp tổ chức hội thảo Chủ trương, chính sách, chế độ đào tạo nghề cho lao động nông thôn giai đoạn 2017-2020 tại TP.HCM với sự tham gia đông đủ lãnh đạo các Hội Khuyến học trên cả nước.

Chủ nhật, 05/11/2017 - 02:26

Đại học bàn về cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực nhà nước trên thế giới và Việt Nam
Đại học bàn về cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực nhà nước trên thế giới và Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 3/11 tại TP Huế, Trường Đại học Luật Huế (Đại học Huế) phối hợp với Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Luật trường Đại học ChampaSack (Lào) tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Các cơ chế pháp lý kiểm soát quyền lực nhà nước trên thế giới và Việt Nam”.

Chủ nhật, 05/11/2017 - 08:11

Cô giáo 13 năm gieo ước mơ cho trẻ em nghèo ở vùng biển Ngư Lộc
Cô giáo 13 năm gieo ước mơ cho trẻ em nghèo ở vùng biển Ngư Lộc

(Dân trí) - Hơn 13 năm "gieo chữ" ở xã nghèo, cô giáo Trần Thị Anh không quản ngại khó khăn nào. Bởi hơn ai hết, nữ giáo viên hiểu rằng, học sinh trên đảo không chỉ thiếu thốn trang thiết bị học tập mà còn cả tình thương, kỹ năng sống và môi trường giao tiếp.

Chủ nhật, 05/11/2017 - 07:38

Ngày hội bổ ích cho học sinh tiểu học
Ngày hội bổ ích cho học sinh tiểu học

Với tiêu chí, bổ sung nguồn dinh dưỡng lành, kết hợp với vận động thường xuyên để xây dựng lối sống lành cho các em học sinh Tiểu học lấy đà phát triển toàn diện, báo Nhi Đồng đã tổ chức Hội thao Famii Kid dưới sự tài trợ của nhãn hàng Fami Kid, công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy.

Thứ bảy, 04/11/2017 - 07:18

Hai nữ sinh chế đồ chơi thông minh từ con chuột vi tính hỏng
Hai nữ sinh chế đồ chơi thông minh từ con chuột vi tính hỏng

(Dân trí) - Từ một con chuột máy tính bị hỏng, một hộp nam châm, một mô tơ, hai nữ sinh tiểu học ở tỉnh Đắk Nông đã tạo ra một món đồ chơi đặc biệt. Hai tác giả của sáng chế hy vọng, món đồ chơi này sẽ được cải tiến, nâng cấp để có thể hút đinh, vật sắc nhọn bị rải trên đường.

Thứ bảy, 04/11/2017 - 01:03

Lùi triển khai chương trình GDPT: Tập trung bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn mới
Lùi triển khai chương trình GDPT: Tập trung bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn mới

(Dân trí) - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: “Nếu Quốc hội cho phép đến năm 2021 - 2022 mới bắt đầu thực hiện đổi mới từ cấp THPT thì từ năm nay ngành giáo dục sẽ tập trung thực hiện rà soát bồi dưỡng giáo viên chứ không đào tạo mới để tận dụng tối đa đội ngũ giáo viên hiện có”.

Thứ sáu, 03/11/2017 - 04:02

Cô giáo 9X với nhiều giải thưởng ấn tượng
Cô giáo 9X với nhiều giải thưởng ấn tượng

(Dân trí) - Chủ nhân của ý tưởng về “hũ kẹo yêu thương” nhân niềm vui, san nỗi buồn đang được nhiều giáo viên áp dụng là một cô giáo 9X với nhiều giải thưởng ấn tượng, trong đó có giải Nhất tại Chung kết hội thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin cấp quốc gia do Bộ GD-ĐT tổ chức.

Thứ sáu, 03/11/2017 - 01:02