Con yêu trổ tài, cả nhà “bay” Canada miễn phí!

“Trong mỗi đứa trẻ đều có một thiên tài đang ẩn náu”, và cách nhanh nhất để đánh thức tài năng trong các cô bé, cậu bé chính là cho các con thỏa sức sáng tạo. Và ba mẹ nghĩ sao khi chính nhờ sự sáng tạo của các con mà cả gia đình sẽ có cơ hội sở hữu chuyến du lịch Canada hoàn toàn miễn phí ngay mùa hè này?

Thử thách nhỏ, giải thưởng lớn

Canada nổi tiếng với nền giáo dục “mở”, nơi ý tưởng của mỗi đứa trẻ là điều được coi trọng nhất. Giáo viên thường không quan tâm đến việc đúng sai mà chỉ tập trung đánh giá cách học sinh trình bày ý tưởng và quan điểm của của bản thân như thế nào. Trong các bài kiểm tra, học sinh có quyền đưa ra những ý kiến mang tính chủ quan và hoàn toàn không bị chê trách về điều này. Mọi cơ hội đều được đặt vào tay các em, giúp các em học cách tự quyết định thành công của chính mình.

Nếu bạn thấy hứng thú với những dòng miêu tả trên về nên giáo dục Canada và mong muốn cho con mình một lần thử tiếp xúc với môi trường học tập này, hãy giúp các bé giành lấy “Học bổng toàn phần trại hè gia đình Canada” qua Cuộc thi Khám phá Canada cùng Instulink.

Điều đặc biệt của cuộc thi là ba mẹ sẽ chỉ đóng vai trò là người cố vấn, còn chính các con mới là người trổ tài để “rinh quà” cho cả gia đình. Cuộc thi dành cho các bạn học sinh từ 5 tới 17 tuổi, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ tiếp xúc, tìm hiểu và học hỏi về đất nước, con người cùng nền văn hóa, giáo dục tại Canada, qua đó giúp các bạn thể hiện bản thân và nâng cao sự tự tin của chính mình.

Cách thức tham gia vô cùng phong phú và đơn giản: Chọn chủ đề bất kì về đất nước và con người về đất nước Canada và trình bày ý tưởng bằng “tài lẻ” mà các em tự tin nhất! Đó có thể khả năng viết lách qua một bài luận, một câu chuyện ngắn; khả năng biểu diễn trước ống kính qua hình thức thuyết trình, hát, kể chuyện hoặc đọc thơ hoặc khả năng hội họa. Ba mẹ có thể giúp đỡ con bằng cách tra cứu thông tin hay góp ý để cùng con hoàn thành bài đự thi. Một “nhiệm vụ” cực xịn cho cả gia đình cùng hợp sức đấy!

“Bí kíp bỏ túi” dành cho ba mẹ để giúp con giành chiến thắng

Cổ vũ con thể hiện năng khiếu bản thân.

“Ngấm ngầm” ủng hộ con bằng cách chia sẻ bài dự thi và “huy động” bình chọn.

Truy cập Fanpage chính thức của Instulink: www.facebook.com/Instulink.FamilyCamping/ để lấy có thêm “dữ liệu”

Thông tin chi tiết về cuộc thi tham khảo thêm tại: http://bit.ly/KhamphaCanadaCungInstulink

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cuộc thi, ba mẹ hãy đặt câu hỏi ngay tại Facebook chính thức của Instulink: www.facebook.com/Instulink.FamilyCamping/ nhé!

Chuẩn bị xách vali lên và tận hưởng mùa hè tại Canada nào!