BKACAD giành giải nhất toàn quốc cuộc thi NetRiders do Cisco System tổ chức

Đến hẹn lại lên, năm nay đã là năm thứ năm liên tiếp cuộc thi kỹ năng mạng NetRiders do Cisco System phối hợp cùng các học viện mạng tổ chức. Đây là một sân chơi thường niên dành cho các sinh viên thuộc hệ thống học viện mạng của Cisco System trên toàn thế giới.

Các học viên tham gia thi sẽ trải qua các vòng đấu từ cấp khu vực cho đến cấp quốc gia và quốc tế. Mỗi đội gồm hai thành viên sẽ phải trải qua hai bài thi lý thuyết và thực hành ở mỗi vòng đấu. Nội dung cuộc thi liên quan đến các kiến thức và kỹ năng xử lý đối với các hệ thống mạng.

BKACAD giành giải nhất toàn quốc cuộc thi NetRiders do Cisco System tổ chức

Với thành tích đã vô địch quốc gia 4 năm liên tiếp, cùng với sự vươn lên mạnh mẽ từ các đội thuộc các học viện khác, đó là những áp lực không nhỏ trước khi bước vào cuộc thi của Học viện công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD). Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm lập lại thành tích các năm trước và vươn xa hơn nữa, các thành viên trong đội tuyển NetRider BKACAD đã rất tích cực luyện tập và kết quả cuộc thi không nằm ngoài dự đoán của ban huấn luyện.

Sau khi vượt qua vòng loại khu vực miền bắc với ba vị trí nhất nhì ba, ba, đội NetRiders tham gia vòng quốc gia đã phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đội mạnh nhất khu vực miền Trung và miền Nam, tuy nhiên với những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được sau thời gian luyện tập tích cực BKACAD đã giành chiến thắng xứng đáng với giải nhất thuộc về đội bạn Phạm Quang Hùng và bạn Nguyễn Mạnh Nam.

BKACAD giành giải nhất toàn quốc cuộc thi NetRiders do Cisco System tổ chức

Phát biểu những chia sẻ sau khi giành chức vô địch, bạn Phạm Quang Hùng cho biết sau khi về thứ ba ở vòng khu vực miền Bắc hai bạn đã xác định được đối thủ cạnh tranh của đội mình và đã ôn luyện rất nghiêm túc và tích cực, kết quả vô địch là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của hai bạn. Còn bạn Nguyễn Mạnh Nam lại cho rằng để dành chiến thắng thì kiến thức không chưa đủ mà còn phải đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai thành viên trong đội. Một điều đặc biệt của đội vô địch năm nay đó là bạn Nguyễn Mạnh Nam là sinh viên của hệ đào tạo cao đẳng nghề quốc tế của học viện công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD), chiến thắng của cuộc thi là một sự ghi nhận cho cá nhân bạn Nam nói riêng và các bạn sinh viên của hệ cao đẳng nghề quốc tế nói chung.

Sau khi giành chức vô địch quốc gia và trở thành đội đại diện của Việt Nam tham gia vòng thi Châu Á Thái Bình Dương, hai bạn Hùng Nam đã rất nỗ lực nghiên cứu, học tập trong phòng Lab để chuẩn bị kiến thức cho vòng thi cấp khu vực diễn ra ngày 26/10. Trong cuộc thi này, tuy hai bạn không giành được thứ hạng cao như kỳ vọng nhưng đây là một trải nghiệm bổ ích cho hai bạn trong con đường chinh phục các đỉnh cao mới trong học tập và công việc sau này.

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (Bachkhoa Information Technology Academy - BKACAD) là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE... trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, triển khai công nghệ thông tin và truyền thông.

Một số thành tích của học viện:

- Giải nhất toàn quốc năm 5 liền (2008-2012) cuộc thi kỹ năng mạng Việt Nam - Vietnam NetRider do Cisco System tổ chức

- Học viện mạng xuất sắc nhất Khu vực châu Á - Thái Bình Dương do Cisco System trao tặng năm 2010

- Lần đầu tiên đào tọa thành công CCIE phiên bản mới tại Việt Nam năm 2010

- Học viện Mạng đào tạo CCNA, ITE xuất sắc nhất Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Học viện Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa

Bachkhoa Information Technology Academy (BKACAD)

Email: contact@bkacad.com - Website: www.bkacad.com

Trụ sở chính: Tầng 1 và 5 nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: (04-38684321) - Fax: (04-38684320)