Sinh vật bí ẩn xuất hiện tại bờ biển Mỹ

(Dân trí) - Một người đàn ông tại Mỹ cho biết, đã bắt gặp một sinh vật lạ xuất hiện tại bờ biến Huntington, California, Mỹ cuối tuần qua và không biết đó là sinh vật gì.

Theo người đàn ông tên George kể lại, sinh vật biển bí ẩn này nhìn hao hao hao con người bất ngờ nhô lên khỏi mặt biển nhưng thực ra không phải. Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, những người dân ven biển không khỏi xôn xao.

Hình ảnh sinh vật lạ xuất hiện tại bờ biển California đang khiến dư luận xôn xao về một con quái vật biển.
Hình ảnh sinh vật lạ xuất hiện tại bờ biển California đang khiến dư luận xôn xao về một con quái vật biển.


George cho biết, anh phát hiện ra một cánh tay như đang được nâng lên khỏi mặt nước và chuẩn bị có một khuôn mặt trồi lên. Trước đó, nước bắn tung toé và George tưởng đó là một con cá nên đã nhanh chóng rút máy ảnh ra để chụp lại. Tuy nhiên, những gì bắt được từ máy ảnh thì hoàn toàn không phải.

“Tôi là người thích lướt sóng nhưng chưa bao giờ thấy cảnh tượng tương tự như vậy trước đây”, George nhấn mạnh.

Sinh vật bí ẩn xuất hiện tại bờ biển Mỹ

Đoạn clip phân tích hình ảnh lạ được George ghi lại ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của hơn 30.000 lượt xem và bình luận.

Rất nhiều ý kiến bình luận đã phán đoán về một con “quái vật” đang đi….nghỉ mát. Trong khi đó, nhiều người cho rằng có thể đây là một “nàng tiên cá” trong truyền thuyết. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho biết đây có thể chỉ là một con cá voi hoặc một con cá heo.

Hiện tại, vẫn chưa có ai đưa ra những bằng chứng thuyết phục hơn về những hình ảnh được George ghi lại nên sự thực nó là gì vẫn là một bí ẩn.


Khôi Nguyên (Theo Daily Star)

Đang được quan tâm