Phát hiện “khuôn mặt người ngoài hành tinh” khổng lồ bí ẩn ở Nam Cực

(Dân trí) - Giới săn lùng UFO đang lên cơn sốt khi hình ảnh một khuôn mặt to lớn bí ẩn được lan truyền nhanh chóng.

Nhiều người bình luận tin rằng đó là dấu vết của người ngoài hành tinh khi họ phóng to hình ảnh bí ẩn trên Google Earth ở Nam Cực.

Phát hiện “khuôn mặt người ngoài hành tinh” khổng lồ bí ẩn ở Nam Cực - 1
Hình ảnh khuôn mặt được cho là dấu vết của người ngoài hành tinh ở Nam Cực đang gây tranh cãi.

Tài khoản Instagram nổi tiếng chuyên về UFO có tên Ufo_scandinavia, đã tải lên một video dù tính xác thực vẫn chưa được xác minh, nhưng "khuôn mặt ngoài hành tinh màu xám" mà chủ tài khoản này cho biết dò ra được khi duyệt bản đồ Nam Cực của Google Earth đã ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng. Hiện đã có tới hơn 15.000 người quan tâm.

Theo hình ảnh mô tả trong đoạn phim, dường như cho thấy một cấu trúc kỳ quái có miệng, mũi và mắt như mặt người.

Ngay sau đó, chủ tài khoản là kênh YouTube, thirdphaseofmoon, tuyên bố đã kiểm tra tọa độ và tìm thấy khuôn mặt giống hệt nhau.

"Nó dường như là một cấu trúc khổng lồ, cổ xưa của một loại khuôn mặt nào đó lần đầu tiên được tiết lộ trên Google Earth", một trong những ý kiến bình luận nhận định.

Một số ý kiến cho rằng, liệu đây có phải là thứ "bị bỏ lại phía sau bởi các nền văn minh cổ đại ở Nam Cực" hay không. “Băng tan có thể tiết lộ các cấu trúc sẽ gây trở ngại cho thế giới", người này nói thêm.

Bài đăng gốc trên Instagram đã được xem hơn 12.000 lần, trong khi video YouTube đã thu được gần 100.000 lượt xem.

Hiện tại, chưa có nhà khoa học hoặc cơ quan nghiên cứu nào đưa ra bình luận quanh thông tin này. Tuy nhiên, rất nhiều nhà săn lùng UFO đang tin tưởng đó là bằng chứng của người ngoài hành tinh.

Khôi Nguyên

Theo Sputnik