Người ngoài hành tinh thật sự đã xuất hiện ở Texas?

Những thợ săn UFO tuyên bố rằng họ đã có bằng chứng chắc chắn về sự sống ngoài Trái đất sau khi một cặp sinh vật lạ bị camera an ninh ghi lại được.

Một cặp sinh vật lạ đã được camera an ninh tại cổng của một căn biệt thự ghi lại. Đoạn phim được quay vào ban đêm vì vậy thật khó để nhận ra chính xác thứ gì trong khung cảnh tối đen, tuy nhiên người xem vẫn có thể nhận ra được hai vật thể nào đó đang di chuyển ngang qua phía cổng. Những người "thợ săn" UFO đã khẳng định đây chính là những sinh vật không đến từ Trái đất.

Người ngoài hành tinh thật sự đã xuất hiện ở Texas? - 1

Người ngoài hành tinh có thật sự xuất hiện ở Texas?

Chuyên gia UFO, Scott Waring, một nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng đã chia sẻ đoạn phim này trên blog UFO Sightings Daily của mình, ông  nói: "Camera tự động của cánh cổng đã ghi lại điều bất thường này. Trong đoạn phim tôi thấy hai sinh vật rất thấp và biết di chuyển."

Hơn nữa, ông Waring cho biết thêm: "Trước đây, đã có hàng chục báo cáo về những lần tình nghi có sự hạ cánh của UFO và cũng có nhiều cá nhân nói về việc mình từng nhìn thấy những sinh vật nhỏ ngoài hành tinh, một số di chuyển cực nhanh, nhưng không có gì gây hại mà được cho là rất tinh quái." Theo ý kiến của ông Waring, hai sinh vật được ghi lại trên camera có thể là những sinh vật đã được nhắc tới từ trước: "Rất có thể đây là hai sinh vật ngoài hành tinh thông minh và họ đã hạ cánh để có cái nhìn cận cảnh về sự sống trên Trái đất."

Người ngoài hành tinh thật sự đã xuất hiện ở Texas? - 2

Bằng chứng rõ ràng về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Đoạn phim cũng đã được chia sẻ trên YouTube, và đã tạo ra một cuộc tranh luận mạnh mẽ từ những chuyên gia, những người đam mê tìm kiếm và những người tò mò. Video được tải lên kênh Tây Ban Nha Mundo Esoterico y Paranormal hoặc Esoteric and Paranormal World đã thu hút hơn 46.000 lượt xem. Người xem để lại bình luận cho rằng: "Những sinh vật này là yêu tinh và nó thuộc về phạm trù tâm linh. Đó dường như là lời giải thích khả dĩ nhất để gỡ rối trò lừa bịp nổi tiếng của ông Scott về người ngoài hành tinh."

Ông Brando điều hành nhóm kiểm tra sự thật UFO of Interest đã thường xuyên đưa ra những nhận định thách thức những tuyên bố kỳ lạ của ông Waring. Theo ông "sinh vật ngoài hành tinh" có thể chỉ đơn giản là một đôi cú đi dạo vào ban đêm. Ông ấy đã viết: "Một khán giả đã gửi cho tôi đoạn phim ngắn này được quay ở Dallas, Texas  vào ngày 28 tháng 8 năm 2020. Những sinh vật kỳ lạ đó là gì? Người ngoài hành tinh?  Tôi nghĩ đó là một vài con cú. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con cú đi bộ chưa?"

Người ngoài hành tinh thật sự đã xuất hiện ở Texas? - 3

Vậy cuối cùng người ngoài hành tinh có thật hay không?

Vậy tại sao những người săn tìm UFO như ông Waring lại cho rằng họ có thể là người ngoài hành tinh? Theo Joseph P Laycock, Trợ lý Giáo sư tại Đại học Bang Texas, người ngoài hành tinh và UFO đã trở thành một loại thần thoại mới tại đây. Ông đã từng viết vào năm 2016: "Các chuyên gia đã bắt đầu áp dụng "ý tưởng khoa học" vào việc nhìn thấy người ngoài hành tinh như một cách để đóng gói lại một số thế lực bí ẩn liên quan đến các tôn giáo truyền thống. Chuyên gia văn hóa dân gian Daniel Wojcik đã gọi niềm tin vào những người ngoài hành tinh trong không gian là 'chủ nghĩa kỹ trị'. Thay vì Chúa, một số tín đồ UFO cho rằng các dạng công nghệ của người ngoài hành tinh sẽ là thứ cứu thế giới.