Mặt trăng trông giống như sao Thổ trong hình ảnh đáng kinh ngạc

Dân trí

Một nhiếp ảnh gia ở Guatemala đã chụp được một hình ảnh đáng kinh ngạc về mặt trăng khiến nó trông giống như một vật thể khác - Sao Thổ.

Francisco Sojuel, 25 tuổi đã chụp bức ảnh này khi đang ở một trạm căn cứ của núi lửa Acatenango, gần Antigua, hãng tin SWNS của Anh đưa tin. Sojuel cho biết anh chụp ảnh trước khi mặt trời mọc, đi một đoạn đường 6 tiếng để chụp ảnh.

"Đây là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất mà tôi đã chụp được bằng máy ảnh, nơi bạn có thể thể hiện những cảm xúc khác nhau khi nhìn vào bức ảnh", Sojuel, sống ở Santiago Atitlán gần đó, nói.

Mặt trăng trông giống như sao Thổ trong hình ảnh đáng kinh ngạc - 1
Hình ảnh tuyệt đẹp này đã ghi lại một viễn cảnh mới về Mặt trăng - khiến nó trông giống như người hàng xóm xa xôi của chúng ta- Sao Thổ.

Trong ảnh, các đám mây đang hình thành xung quanh mặt trăng, những ngôi sao tỏa sáng trên những ngọn núi ở quốc gia Nam Mỹ cũng có thể được nhìn thấy.

"Nó cũng khiến bạn đánh thức trí tưởng tượng của mình vì nó giống như một hành tinh khác và khiến bạn đặt câu hỏi làm thế nào mặt trăng và đám mây mỏng đó tự hình thành vành đai như vậy được", Sojuel nói thêm. "Đó là một khoảnh khắc độc đáo mà vũ trụ đã cho tôi và tôi rất hạnh phúc vì tất cả người xem đều thích hình ảnh này."

Kim Quyền

Theo Fox News

Từ khóa: