Hồ sơ FBI xác nhận sự tồn tại của “người ngoài hành tinh” khổng lồ?

Trang Phạm

(Dân trí) - Các bài báo rò rỉ trực tuyến đã nhắc đến một tình huống nghiêm trọng có thể xảy ra bất cứ lúc nào liên quan đến đĩa bay, những cấu trúc được cho là “đa chiều” sẽ san bằng bất kỳ phương tiện nào.

Hồ sơ FBI xác nhận sự tồn tại của “người ngoài hành tinh” khổng lồ? - 1

Một báo cáo dài gần 70 trang do một giáo sư giấu tên viết gần đây bị rò rỉ trực tuyến được cho liên quan đến các tài liệu giải mật của FBI đề cập đến đĩa bay và "sinh vật đa chiều".

Theo Alienstar và Daily Star, các tập tin có tên là Bản ghi nhớ 6751 của các nhà nghiên cứu về UFO thảo luận về các cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh có từ năm 1947, đề cập đến các tia ngoài Trái đất và các vật thể ngoài hành tinh khác.

“Tình huống rất nghiêm trọng có thể xảy ra bất cứ lúc nào liên quan đến đĩa bay. Nếu một trong số này bị tấn công, chiếc máy bay tấn công gần như chắc chắn sẽ bị tiêu diệt. Một phần của những chiếc đĩa mang theo phi hành đoàn, những chiếc khác được điều khiển từ xa", báo cáo viết.

Đặc biệt, báo cáo 70 trang còn nhắc đến các “du khách giống người” nhưng có kích thước lớn hơn nhiều và họ di chuyển trên những chiếc đĩa có "một loại năng lượng bức xạ, hoặc tia, dễ dàng phân hủy bất kỳ cuộc tấn công nào”. Không chỉ thế, các thiết bị này có thể biến mất khỏi tầm nhìn của chúng ta mà không có dấu vết.

Vụ rò rỉ diễn ra vài ngày sau khi một đoạn video kinh ngạc xuất hiện cho thấy một vật thể màu bạc sáng bóng, được mọi người cho là UFO hoặc phi đội bí mật của Mỹ, bay qua bầu trời tiếp giáp với một máy bay chở khách cất cánh từ thành phố Philadelphia, Pennsylvania.

Ngoài ra, một "chiếc máy bay hình tam giác" được cho là của quân đội Mỹ đã được ghi lại đang bay lượn trên Indiana. Những người theo thuyết âm mưu háo hức khẳng định đó là bằng chứng xác thực cho thấy "chiếc máy bay do thám bí mật" thực sự tồn tại.