Cận cảnh trận “đại chiến” của hai cá sấu cỡ lớn bên trong sân golf

(Dân trí) - Các golf thủ tại một sân golf ở bang North Carolina (Mỹ) đã có một phen giật mình khi phát hiện thấy hai con cá sấu cỡ lớn đang “đại chiến” bên cạnh hồ nước ngay trong sân golf.

Sự việc xảy ra bên trong một sân golf 18 lỗ tại thị trấn Ocean Isle Beach (bang North Carolina, Mỹ) khi một game thủ bất ngờ phát hiện ra hai con cá sấu cỡ lớn đang đánh nhau sát bờ của một hồ nước trong sân golf.

Con cá sấu đang sử dụng cặp hàm mạnh mẽ của mình để cắn vào đầu của đối thủ
Con cá sấu đang sử dụng cặp hàm mạnh mẽ của mình để cắn vào đầu của đối thủ

Ban đầu một con cá sấu đang dùng hàm của mình để cắn chặt đầu của một con cá sấu còn lại khiến nó nằm im bất động như thể đã chết. Tuy nhiên chỉ một khoảnh khắc sau, con cá sấu bị tấn công đã bất ngờ vùng vẫy để tìm cách thoát khỏi cặp hàm mạnh mẽ của kẻ tấn công.

Sau một hồi vùng vẫy, nỗ lực của con cá sấu cũng đã thành công khi nó có thể thoát ra khỏi hàm của con cá sấu kia và bơi ra phía hồ để chạy trốn.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết hai con cá sấu có kích thước lớn với chiều dài có thể lên đến gần 4m.

“Một trận chiến đáng kinh ngạc giữa hai con cá sấu và kết thúc khi một trong hai con có thể chạy trốn khỏi kẻ thù để bơi về phía hồ. Quả là một trận chiến đáng nhớ”, người quay lại đoạn clip chia sẻ.

Có vẻ như đây là một cuộc chiến tranh giành lãnh thổ và kẻ thua cuộc đã chấp nhận rời đi.

T.Thủy
Theo UPI

Đang được quan tâm