Tin tức về chủ đề "hương vị đặc trưng"

hương vị đặc trưng | Dân trí - Trang tổng hợp tin tức, hình ảnh, video clip, bình luận, đánh giá mới nhất, cập nhật đầy đủ nhất 24h liên quan đến chủ đề hương vị đặc trưng.

Thu lãi gần 1 triệu đồng/ngày, bánh đa Đô Lương rộng đường xuất ngoại

Thu lãi gần 1 triệu đồng/ngày, bánh đa Đô Lương rộng đường xuất ngoại

Huyện Đô Lương (Nghệ An) từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm bánh đa truyền thống. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, như: Gạo, vừng đen, và gia vị các loại, người dân ở nơi đây đã tạo nên loại bánh đa có hương vị đặc trưng của xứ Nghệ.
Xem tiếp
Điểm hẹn cho những người yêu thích món ăn Việt tại Moscow

Điểm hẹn cho những người yêu thích món ăn Việt tại Moscow

Quán Bổ là một trong số rất nhiều nhà hàng, quán ăn ở thủ đô Moscow đang trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người trong dịp World Cup 2018.
Xem tiếp
Thay đổi thú vị trong thói quen uống bia của người Việt

Thay đổi thú vị trong thói quen uống bia của người Việt

Nhắc đến châu Á, hiếm tập đoàn bia nào có thể bỏ qua thị trường Việt Nam. Đó là lý do ngày càng có nhiều nhãn bia mới xuất hiện tại các quán bia, nhà hàng hay siêu thị.
Xem tiếp
Đầu bếp, blogger ẩm thực: “Tôi chỉ chọn bia nấu từ 100% lúa mạch"

Đầu bếp, blogger ẩm thực: “Tôi chỉ chọn bia nấu từ 100% lúa mạch"

Một khảo sát mới đây trên 1.000 người tiêu dùng tại Việt Nam, do công ty nghiên cứu thị trường The Window thực hiện, đã chỉ ra: 76% người tiêu dùng cho rằng thương hiệu bia mà họ uống thường xuyên nhất được nấu hoàn toàn từ lúa mạch.
Xem tiếp
Daily BBQ – Đừng bỏ lỡ quanh phố đi bộ Hồ Gươm

Daily BBQ – Đừng bỏ lỡ quanh phố đi bộ Hồ Gươm

Ngắm nhìn khu phố cổ và hồ Gươm khi thành phố lên đèn với tầm nhìn tuyệt đẹp sẽ là trải nghiệm không thể nào quên đối với mỗi du khách khi đến Twilight Sky Bar – một trong những rooftop bar sang chảnh bậc nhất, tọa lạc trên tầng thượng của khách sạn La Siesta Central Hotel & Spa.
Xem tiếp
Tưng bừng ăn mừng,  Chateau Dalat Sparkling Wine - “Champagne" của người Việt

Tưng bừng ăn mừng, Chateau Dalat Sparkling Wine - “Champagne" của người Việt

Với hương vị đặc trưng, dễ uống, cùng bao bì sang trọng, Chateau Dalat Sparkling Wine đang là dòng vang sủi được ưa chuộng nhất tại thị trường vang Việt hiện nay; và còn được người tiêu dùng ưu ái gọi là “Champagne” của người Việt.
Xem tiếp
Làng nghề làm đặc sản mứt me, bánh tráng ‘‘hối hả’’ vào xuân

Làng nghề làm đặc sản mứt me, bánh tráng ‘‘hối hả’’ vào xuân

Trái ngược với cái lạnh của những ngày cuối năm, ‘‘sức nóng’’ của các làng nghề ‘‘ăn theo’’ tết dường như lan tỏa khắp nẻo đường.
Xem tiếp
Hàng hiếm Tết Mậu Tuất 2018: Saigon Gold

Hàng hiếm Tết Mậu Tuất 2018: Saigon Gold

(Dân trí) - Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển thương hiệu, Sabeco là cái tên gắn liền với sự không ngừng tiên phong trong việc cải tiến sản phẩm một cách toàn diện, đồng thời vẫn giữ nguyên đặc trưng, hương vị được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Tháng 8/2017, Saigon Gold – dòng sản phẩm bia mới của “Người dẫn đầu” ngành bia Việt đã chính thức ra mắt ấn tượng tại thị trường bia Việt.
Xem tiếp
“ Lúa chín cúi đầu -  Sông sâu tĩnh lặng”

“ Lúa chín cúi đầu - Sông sâu tĩnh lặng”

Chất lượng là truyền thống và là biểu tượng văn hoá kinh doanh của người Nhật đã vượt ra khỏi biên giới Nhật Bản đến Việt Nam nhiều năm qua. Chất lượng Nhật Bản cũng là lời cam kết nhất quán Sapporo, thương hiệu bia cao cấp đến từ đây.
Xem tiếp
Thăng hoa chất lượng bia Nhật

Thăng hoa chất lượng bia Nhật

Vẫn nhất quán với chiến lược tập trung vào chất lượng Nhật Bản, Sapporo Việt Nam đã có những bước đi vững chắc để xây dựng tháp bia của riêng mình với phân khúc khách hàng chuyên biệt. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam để hiểu thêm về những bước tiến trong tiếp cận khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho bia Sapporo.
Xem tiếp
Đi tìm những món ăn lạ lùng từ… kiến

Đi tìm những món ăn lạ lùng từ… kiến

(Dân trí) - Những người sành ăn thường bảo nhau rằng, thưởng thức các món ăn làm từ kiến và trứng kiến phải thật thư thả thì mới cảm nhận được cái ngon, vị khác lạ mà không món ăn nào có được.
Xem tiếp
Thị trường bia nội: Bùng nổ với sản phẩm mới

Thị trường bia nội: Bùng nổ với sản phẩm mới

Trong khoảng hơn 1 năm qua, trong những cố gắng nhằm mở rộng thị trường, khẳng định vị thế trên thị trường bia nội, nhiều doanh nghiệp trong nước đã có những cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra các sản phẩm mới.
Xem tiếp
Trà túi nhúng hương vị truyền thống lên ngôi

Trà túi nhúng hương vị truyền thống lên ngôi

Gần đây, thị trường trà Việt Nam đang có sự dịch chuyển từ trà rời sang trà túi nhúng. Điều đáng chú ý là những hương vị trà truyền thống của Việt Nam như trà ướp hương hoa đang người tiêu dùng rất ưa chuộng thay vì các loại hương vị trà du nhập từ nước ngoài.
Xem tiếp
Mio Izakaya - khám phá ẩm thực đường phố Nhật Bản độc đáo

Mio Izakaya - khám phá ẩm thực đường phố Nhật Bản độc đáo

Khám phá địa chỉ ẩm thực mới toanh tại Hà Nội - Mio Izakaya, chính thức ra mắt ngày 29/3/2017 tại địa chỉ 76 Triệu Việt Vương với những món ăn mang phong cách ẩm thực đường phố Nhật Bản cùng mức giá rất hợp lý, chỉ từ 28,000 VNĐ/món.
Xem tiếp
4 “bí mật” chỉ cần nắm chắc là nhất định mua được nồi nướng tốt

4 “bí mật” chỉ cần nắm chắc là nhất định mua được nồi nướng tốt

Để chọn được nồi nướng tốt giúp thoải mái ăn đồ nướng ở nhà mà không lo ám mùi, bạn chỉ cần nắm chắc 4 yếu tố sau đây mà thôi!
Xem tiếp
Kẹo dừa miền Tây được làm như thế nào?

Kẹo dừa miền Tây được làm như thế nào?

(Dân trí) - Nhắc tới kẹo dừa, người ta nhớ ngay tới huyện Mỏ Cày với món kẹo dừa mang thương hiệu Bến Tre. Bên cạnh đó, ở khu vực miền tây Nam Bộ vẫn còn nhiều cơ sở sản xuất những viên kẹo dừa mang hương vị đặc trưng và thơm ngon không kém.
Xem tiếp
Vị Việt lên ngôi

Vị Việt lên ngôi

Liên tục tạo ra các sản phẩm chất lượng, “đậm đà hương vị Việt” là một trong những những yếu tố giúp thương hiệu “3 Miền” của UNIBEN liên tục tăng trưởng và chiếm giữ vị trí dẫn đầu thị trường.
Xem tiếp
Những món ngon độc đáo từ đặc sản lá bép đại ngàn Tây Nguyên

Những món ngon độc đáo từ đặc sản lá bép đại ngàn Tây Nguyên

(Dân trí) - Người dân miền đất đỏ bazan có vô vàn những loại lá có hương vị đặc biệt, được nhiều người biết đến. Trong đó, không thể không kể đến lá bép rừng. Lá bép là món ăn tinh khiết, trong lành nên du khách đến Tây Nguyên hầu như ai cũng gọi món này để thưởng thức, khám phá.
Xem tiếp
Đắm chìm trong những món ngon ở Pleiku

Đắm chìm trong những món ngon ở Pleiku

(Dân trí) - Đến phố núi Pleiku (Gia Lai), du khách không chỉ có cơ hội được ngắm nhìn đồi núi mênh mông bất tận hay tìm hiểu phong tục tập quán của người dân nơi đây, mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, lạ, hấp dẫn, không thể tìm thấy ở bất cứ vùng đất nào khác.
Xem tiếp
Trồng nho làm vang và giấc mơ mới của doanh nghiệp Việt

Trồng nho làm vang và giấc mơ mới của doanh nghiệp Việt

Ngày nay, người ta đã bắt đầu thấy hình ảnh những vườn nho vang phủ xanh trên dải đất miền Trung khô hạn, và người nông dân cũng đã quen dần với phong cách canh tác mới, cùng công nghệ làm nông hiện đại. Kết quả là những chai vang cao cấp thực sự mang hương vị Việt Nam đã hiện diện đều đặn hơn trên thị trường…
Xem tiếp