Thứ bảy, 29/09/2007 - 15:24

Vợ Beckham vội vã về Anh thăm bố chồng

Dân trí

Ngay khi biết tin bố chồng phải nhập viện cấp vì trụy tim, Victoria Beckham đã vội vã từ Nhật Bản đáp máy bay về Anh để thăm hỏi tình hình.

>> Bố David Beckham suýt thiệt mạng vì trụy tim 

 

Cô vợ Victoria đã có cuộc hội ngộ mừng mừng tủi tủi với chàng tiền vệ điển trai David Beckham tại biệt thự ở Beckingham Palace trong ít giờ đồng hồ trước khi cả hai vào bệnh viện thăm bố. Tại đây, ông Ted đã ổn định đôi chút khi có thể ngồi dậy nói chuyện sau cơn đột quỵ vì bệnh tim vào giữa tuần qua.

 

Một thông tin cho hay: “Tình hình bệnh của ông Ted đã ổn. Mọi người đều hiểu rằng ông Ted đã rất may mắn khi còn sống bởi rất nhiều bệnh nhân khi lên cơn nhồi máu cơ tim thậm chí khó có cơ hội trước khi đến được bệnh viện”.

 

Vợ Beckham vội vã về Anh thăm bố chồng - 1

Victoria lên máy bay cá nhân tại Paris trở về London.

 

Trước đó, Beckham đã đáp máy bay vượt đại dương từ Los Angeles (Mỹ) để trở về Anh chăm sóc cha. Khoảng 24h sau, Victoria đã có mặt bên cạnh chồng sau khi từ Nhật Bản chuyển tiếp qua Paris (Pháp) với một chai sâm-panh để lấy tinh thần và lên máy bay riêng về London (Anh).

  

Vợ Beckham vội vã về Anh thăm bố chồng - 2

Ông Ted đã có thể ngồi dậy nói chuyện.

 

Tại bệnh viện London Chest, bên cạnh ông Ted luôn có hai chị của David là Lynne và Joanne thay nhau túc trực còn Beckham cùng vợ “chỉ ở lại khoảng hơn hai tiếng rưỡi trước khi trở về nhà nghỉ bởi không ai biết Ted sẽ còn phải ở lại bệnh viện trong bao lâu”.

 

Vợ Beckham vội vã về Anh thăm bố chồng - 3

Beckham trở về biệt thự ở Beckingham sau khi thăm cha.

 

Hiện tại, các con của David và Victoria là Brooklyn, Romeo, và Cruz đang được bà nội Sandra chăm sóc tại Beverly Hills. Tuy nhiên trong hôm nay bà cũng sẽ quay trở lại Anh khi bố mẹ Victoria Tony, Jackie tới Mỹ chăm cháu.

 

Một nguồn tin cho hay: “Cả David lẫn Victoria muốn mọi thứ diễn ra thật bình thường. Rất may trong lúc này, gia đình họ rất đoàn kết và gần gũi với nhau”.

 

L.T.T

Đáng quan tâm
Mới nhất