Vì sao mẹ cần quan tâm phát triển song song tiếng Anh và nghề nghiệp cho con?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thực tế cho thấy nhiều bạn trẻ Việt giỏi chuyên môn nhưng tự giới hạn sự nghiệp của mình chỉ vì vốn tiếng Anh kém, khó học lại từ đầu.Đây là “vết xe đổ” mà thế hệ 10X không nên mắc phải,bố mẹ đừng để ngoại ngữ cản chân con trên bước đường thành công.

Nhiều bậc cha mẹ xem tiếng Anh là một “công cụ” cần biết để trẻ có thêm ưu thế cạnh tranh trong thế giới hiện đại. Nhưng thật ra, tiếng Anh hoàn toàn có thể trở thành một “trợ thủ đắc lực” cho tương lai của con bạn: giúp trẻ du học ở ngôi trường danh tiếng, đem lại cho trẻ nền tảng ngôn ngữ và cách tư duy toàn cầu, đẩy trẻ tiến đến những cơ hội nghề nghiệp vô tận.

Trong thế giới phẳng hôm nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung cho công dân toàn cầu - những người có thể chọn sống ở bất cứ nơi đâu, làm việc ở bất cứ đất nước nào. Do đó, việc học tiếng Anh bây giờ không chỉ dừng lại ở giao tiếp mà còn phải phục vụ tốt cho công việc, đặc biệt là đối với những ngành nghề đang phát triển mạnh như đầu tư, truyền thông, giải trí, khoa học máy tính…

Vì sao mẹ cần quan tâm phát triển song song tiếng Anh và nghề nghiệp cho con? - 1

Thay vì học tiếng Anh chỉ để có điểm cao, bằng cấp; nhiều phụ huynh còn “lo xa” hơn, muốn con thành thạo Anh ngữ để bứt phá trong sự nghiệp

Chính vì tiếng Anh quan trọng như vậy nên khi chọn nơi đào tạo cho con, phụ huynh không nên chỉ quan tâm đến điểm số, bằng cấp. Điều quan trọng hơn là định hướng của các trung tâm đó đối với việc phát triển Anh ngữ cho trẻ. Ngoài bằng cấp, trẻ sẽ có thêm những kỹ năng gì sau khi hoàn tất khóa học? Liệu trung tâm có tích hợp hướng nghiệp, đề ra mục tiêu giúp học sinh sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc tương lai hay không?

GOBI - giải pháp phát triển Anh ngữ toàn diện

Được thành lập từ năm 2012, GOBI là giải pháp đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với sứ mệnh “trợ thủ học tập trong thế giới toàn cầu”. Theo đó, GOBI luôn nỗ lực đồng hành cùng học sinh Việt trong hành trình phát triển tiếng Anh và nghề nghiệp ngay từ hôm nay. 

Hệ thống Anh ngữ GOBI đem đến sự khác biệt bằng cách xây dựng giáo trình hài hòa giữa bài học ở trường và chuẩn quốc tế. Điều này giúp học viên không bị phân tâm khi phải chạy theo 2 chương trình học khác nhau, mà chỉ cần tập trung bồi đắp vốn tiếng Anh của mình để đáp ứng mọi chuẩn đánh giá năng lực. 

Vì sao mẹ cần quan tâm phát triển song song tiếng Anh và nghề nghiệp cho con? - 2

GOBI - Trợ thủ học tập trong thế giới toàn cầu!

Phụ huynh cũng có thể yên tâm khi GOBI cam kết giúp các con học tập hiệu quả và đạt điểm cao ở tất cả những kỳ đánh giá quan trọng - cho dù đó là bài kiểm tra chuyển cấp, thi chuyên Anh, thi bằng IELTS, SAT... hay cả những môi trường khảo thí đầy áp lực như phỏng vấn trực tiếp, thuyết trình trong quá trình ứng tuyển học bổng và việc làm.

Đáng chú ý, việc học tiếng Anh kết hợp với hướng nghiệp, tiếp cận các phương pháp giáo dục mới (STEM, STEAM)... chính là những lợi ích vượt trội mà mỗi học viên được trải nghiệm tại GOBI English. Có được nền tảng vững chắc này, chắc chắn người học sẽ thêm tự tin vào bản lĩnh Anh ngữ của mình, biến nó trở thành chiếc chìa khóa vàng mở ra sự nghiệp rực rỡ trong tương lai.

Phụ huynh có thể đăng ký làm bài test năng lực Anh ngữ miễn phí & nhận tư vấn lộ trình học cá nhân hóa cho các con tại GOBI English (https://www.facebook.com/GOBI.edu.vn).

Hotline: 0936125226  - 0936033026