Cụm thi ĐH Đà Nẵng:

Nhiều sai sót thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký dự thi

(Dân trí) - Nhiều trường hợp thông tin đăng ký dự thi THPT quốc gia tại cụm thi ĐH Đà Nẵng của thí sinh được các Sở GD-ĐT Quảng Nam và Đà Nẵng thông báo ĐH Đà Nẵng điều chỉnh do sai sót thông tin cá nhân thí sinh.

 Thí sinh được điều chỉnh sai sót thông tin đăng ký dự thi cho tới ngày làm thủ tục thi.
 Thí sinh được điều chỉnh sai sót thông tin đăng ký dự thi cho tới ngày làm thủ tục thi. Trong ảnh: Thí sinh thi vào ĐH Đà Nẵng năm 2014.

Thông tin từ ĐH Đà Nẵng - đơn vị chủ trì cụm thi số 27  cho biết tới ngày 23/6, đã tiếp nhận từ các Sở GD-ĐT Quảng Nam và Đà Nẵng gần 50 trường hợp thông báo điều chỉnh sai sót liên quan đến thông tin cá nhân thí sinh trong hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) như sai khu vực thi, ngày sinh, dân tộc, đối tượng ưu tiên… 

Ngoài ra, có khoảng 20 trường hợp hồ sơ ĐKDT được báo điều chỉnh do thiếu hoặc nhầm môn thi thí sinh ĐKDT so với bản gốc do sai sót trong quá trình nhập dữ liệu. Chẳng hạn, một thí sinh đăng ký dự thi 5 môn thi nhưng khi nhập dữ liệu lại thiếu 1 môn.

Theo quy định, thí sinh sẽ được tạo điều kiện điều chỉnh những sai sót trong thông tin ĐKDT tới ngày làm thủ tục dự thi nên thí sinh không nên quá lo lắng nếu phát hiện có sai sót trong giấy báo dự thi.

ĐH Đà Nẵng cũng cho biết đã nhận bổ sung thêm 12 trường hợp nộp hồ sơ DDKDT vào các trường khối quân đội, công an. Các thí sinh này sẽ được bố trí dự thi tại các phòng thi còn chỗ trống ở các điểm trường thi tại Đà Nẵng.


Khánh Hiền