Hội thảo du học Singapore: Trường đại học Jamecook

Công ty Tư vấn Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Thanhlongicc kính mời các phụ huynh và học sinh tham gia buổi hội thảo du học Singapore cùng đại diện tuyến sinh của Trường đại học Jamecook Singapore.

Tặng laptop miễn phí và nhiều chương trình học bổng khuyến học sinh viên

Công ty Tư vấn Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Thanhlongicc kính mời các phụ huynh và học sinh tham gia buổi Hội thảo du học Singapore cùng đại diện của Trường đại học Jamecook Singapore. Buổi Hội thảo nhằm giới thiệu những thông tin hữu ích về chương trình du học tại quốc đảo xinh đẹp, chương trình tặng laptop cho sinh viên đăng ký nhập học tại nhà trường và những thông tin thú vị về các cơ hội học bổng của nhà trường.

Thời gian: Từ 15h30 đến 17h30 ngày 25/2/2010

Địa điểm: Phòng Hội thảo Công ty Thanhlongicc, số 162 phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 22416439/62510786; Fax: (84-4) 62818026

 

Đại học James Cook, Singapore

- Một trong 13 trường ĐH Úc trong top 500 trường ĐH hàng đầu thế giới

- Một trong top 3 trường ĐH Úc tốt nhất.

- Trường xếp hạng 5 sao (theo Good Universities Guide, 2006)

Đại học James Cook (JCU) là một trường công lập của chính phủ Úc ra đời từ ngày 20/4/1970 tại thành phố Northern Queensland của Townsville. JCU đã sớm trở thành trường ĐH nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu của chính phủ Úc và cũng là một trong những trường nhiệt đới hàng đầu của Thế giới.

Khu học xá quốc tế đầu tiên của JCU được xây dựng tại Singapore năm 2003, đào tạo theo đúng chương trình của JCU tại Australia và được giảng dạy bởi các giảng viên chính đến từ Úc. Vì vậy chất lượng bằng cấp của James Cook University Singapore (JCUS) tương đương với bằng cấp của JCU tại Úc.

Sinh viên học tại JCUS theo chương trình rút gọn, 3 kì học trong 1 năm, trong khi đó JCU Australia đào tạo 2 kì trong 1 năm, thời gian còn lại là kì nghỉ. Như vậy, sinh viên của JCUS tiết kiệm được 1/3 thời gian và 1/2 chi phí so với học tập ở Australia mà vẫn được hưởng cùng những quyền lợi và chương trình đào tạo, bằng cấp như nhau.

Tại JCUS, sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường đa văn hóa. Lớp học được chia nhỏ, giảng viên nhiệt tình, gần gũi, cở sở vật chất hiện đại cho phép sinh viên phát huy tối đa những tố chất của mình.

Các dịch vụ hỗ trợ mà JCUS cung cấp cho sinh viên ngay từ khi sinh viên đặt chân tới Singapore từ việc đón sân bay, sắp xếp chỗ ở, đưa đi tham quan trường, hoàn tất thủ tục students pass làm cho sinh viên cảm thấy yên tâm và hòa nhập nhanh vào môi trường học tập mới.

* Các chương trình học bổng của Jame Cook:

- Học bổng khuyến học: Tặng laptop cho sinh viên tham gia các khóa học của trường

- Sinh viên giỏi khi đăng kí vào JCUS có thể đăng kí học bổng bán phần tương ứng với 2 môn học ở JCUS (khoảng 3.500 S$).

-  Hàng năm, nhà trường đều dành một khoảng học bổng cho sinh viên quốc tế đạt kết quả học tập cao. Sau khi tốt nghiệp JCUS, sinh viên có thể đăng kí ở lại Singapore từ 6 tháng đến 1 năm để tìm việc làm.

* Sinh viên Việt Nam học tại JCU Singapore có những thuận lợi gì?

- EPEC Social visa Singapore dài hạn cho sinh viên tốt nghiệp ở lại tìm việc làm ở Singapore
 - Học bổng bán phần cho sinh viên
- Tặng máy tính xách tay cho sinh viên tham gia các khóa học Cử nhân và Thạc sỹ Kinh tế, Công nghệ Thông tin
- Khóa học Thạc sỹ không yêu cầu kinh nghiệm việc làm
- Sinh viên nhận chất lượng giảng dạy và tấm bằng công lập của Đại học Úc nhưng với chi phí rẻ hơn tại Úc.
- Bằng kép: Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh có thể theo học 2 ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học.
- Bằng kép MIT - MBA: Sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin - Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

- Hoạt động ngoại khóa phong phú: James Cook Idol, bóng đá, ngày hội văn hóa...

* Các chương trình đào tạo của JCUS:

1. Tiếng Anh: từ cấp độ 1S đến cấp độ 3;  2 tháng/cấp độ

2. Chương trình dự bị: học 8 tháng

3. Cử nhân kinh doanh: chuyên ngành kinh doanh quốc tế, quản lý và doanh nghiệp, quản lý khách sạn, quản lý du lịch, quản lý marketing, kinh doanh và quản lý môi trường, tài chính kế toán. Học sinh còn có thể học để lấy bằng kép 2 chuyên ngành.

4. Cử nhân công nghệ thông tin: chuyên ngành công nghệ thông tin, phát triển trò chơi, đa truyền thông.

5. Thạc sĩ kinh doanh: chuyên ngành quản trị kinh doanh (kinh doanh quốc tế, tài chính kế toán, quản lý nguồn nhân lực, quản lý marketing). Chuyên ngành quản lý du lịch và khách sạn.

6. Thạc sĩ công nghệ thông tin: chuyên ngành thương mại điện tử, mạng. Sinh viên còn có thể lấy bằng kép 2 chuyên ngành công nghệ thông tin – quản trị kinh doanh. 

Yêu cầu về ngôn ngữ:

Học sinh có điểm thi IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, có thể xin học thẳng vào chương trình đại học hay cao học. Trong trường hợp học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh, có thể học chương trình English Language Preparatory Program của trường James Cook. Sinh viên sẽ làm bài kiểm tra Tiếng Anh và nhận kết quả tại văn phong công ty Thanhlongicc.

Các kỳ nhập học:

Tháng 1, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 10.

Mọi thông tin xin mời liên hệ Công ty Thanhlongicc:

Hội thảo du học Singapore: Trường đại học Jamecook - 1
Công ty Tư vấn đào tạo và Hợp tác Quốc tế Thanhlongicc

Số 162 phố Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 22416439/62510786; Fax: (84-4) 62818026