Hội thảo du học Canada – Anh Quốc

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gần 50 năm, EF được coi là một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu trên thế giới chuyên đào tạo về các khoá học Dự bị Đại học, Cao học và các khoá Du học ngôn ngữ học thuật và chuyên sâu.

Hệ thống trường trải dài tới trên 15 nước toàn cầu, trong đó đặc biệt phải kể tới 2 điểm đến được nhiều du học sinh lựa chọn nhất hiện nay là Anh Quốc và Canada.

Hội thảo du học Canada – Anh Quốc

Do lực lượng lao động trong nước không đủ đáp ứng với yêu cầu của thị trường nên Canada là một trong số ít nước phát triển có chính sách mở rộng và nhập cư cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại nước này. Các chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành khoá học tại một cơ sở đào tạo sau bậc trung học có thể tìm việc tại Canada thông qua giấy phép làm việc tương ứng với thời gian học tập - tối đa là 3 năm. Ngoài ra, Canada còn liên tục được Liên hiệp quốc xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống trên thế giới. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ được hưởng tất cả sự tự do các quyền bình đẳng và một xã hội ổn định, an bình. Người Canada còn được biết đến với sự thân thiện và dễ gần.

Tại Anh Quốc, hệ thống trường của EF tọa lạc trên các khu phố trung tâm và sầm uất tại 7 thành phố nổi tiếng như London, Cambridge, Oxford, Manchester, Bristol, Brighton, Bournemouth… Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ & MBA và Dự bị Tiến sĩ của EF tại Vương quốc Anh đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học công nhận. Hệ thống giáo dục hoàn hảo, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới cùng những thành phố cổ kính lâu đời mang đậm tính truyền thống đã khiến cho Vương quốc Anh luôn là một điểm đến hấp dẫn với các du học sinh trong nhiều năm nay.

Hội thảo du học Canada – Anh Quốc

Có mặt tại Việt Nam trên 10 năm với mục tiêu hỗ trợ và đưa các chương trình giáo dục hàng đầu tới gần với sinh viên Việt Nam hơn, EF đã và đang là địa chỉ tin cậy cho nhiều thế hệ du học sinh và phụ huynh.

EF tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: Du học Canada và Anh quốc sẽ dành tặng ưu đãi đặc biệt 05 vé máy bay cho 05 bạn nộp hồ sơ sớm nhất cho kỳ nhập học tháng 1 và 4/2014 tới một điểm trường bất kỳ của EF trên toàn thế giới.

Lịch hội thảo:

Chủ nhật, ngày 27/10/2013. Thời gian: 9.30 – 11.00

Văn phòng EF Hà Nội: Tầng trệt, toà nhà Hàng Hải - Số 01 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa

ĐT: 04-3574.7340 (liên hệ Cô Oanh, Cô Dung)

Đăng ký tham dự Hội thảo tại đây: http://www.ef-vietnam.com.vn/upa/infomeetings/

Nguồn: EF