Du học tại Edo Japanese School và 10 suất học bổng học tiếng Nhật tại Việt Nam

Trường Edo Cutural Center Japanese Language School tọa lạc ở khu Akasaka, một địa điểm vô cùng lý tưởng, mang vẻ đẹp của một Nhật Bản truyền thống, cổ kính nằm giữa thủ đô Tokyo hiện đại...

Được đánh giá và khẳng định là một trong các trường dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Nhật Bản, kể từ khi thành lập trường năm 1984 đến nay đã thu hút được hơn 10,000 học sinh đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và những hoạt động ngoại khóa bổ ích, trường Edo thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy của các bạn học sinh có nhu cầu du học Nhật Bản.
 
Du học tại Edo Japanese School và 10 suất học bổng học tiếng Nhật tại Việt Nam - 1

Edo Cutural Center Japanese Language School

7-10-9 Akasaka, Minato-ku, Tokyo 107-0052

Website: http://www.edocul.com

Zen Joint Stock Company: Đại diện duy nhất của Edo Japanese Language School tại Việt Nam. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thông tin chi tiết của trường.

Du học tại Edo Japanese School và 10 suất học bổng học tiếng Nhật tại Việt Nam - 2

Tại sao nên chọn Zen Joint Stock Company

Thứ nhất, Công ty có Trung tâm Nhật ngữ Zen chuyên đào tạo tiếng Nhật du học để học sinh đáp ứng được yêu cầu nhập học của các trường tại Nhật. Nhật ngữ Zen có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho du học sinh Nhật Bản, vì vậy 100% học sinh học tại Nhật ngữ Zen qua được vòng phỏng vấn của Đại sứ quán Nhật tại Việt Nam.

Thứ  hai, Zen Joint Stock Company có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong dịch hồ sơ du học, sau khi dịch xong, toàn bộ hồ sơ dịch của học sinh được người Nhật kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ xin Visa vào cục nhập cảnh Nhật Bản vì vậy chúng tôi đảm bảo hồ sơ của các bạn học sinh sẽ được các trường tại Nhật tiếp nhận 100%.

Thứ ba, Zen Joint Stock Company có đại diện tại Nhật Bản vì vậy khi du học cùng Zen Joint Stock Company các bạn và các bậc phụ huynh sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất về trường, học phí, chi phí sinh hoạt…và 1 điều quan trọng nữa ko thể không nhắc đến, đó là dịch vụ của công ty Zen dành cho học sinh trong thời gian học tập tại Nhật bản.

Thứ , Trung tâm Nhật ngữ Zen dành 10 suất học bổng học tiếng Nhật miễn phí cho 10 bạn học sinh đăng ký du học Nhật Bản tại Zen Joint Stock Company sớm nhất.

Du học tại Edo Japanese School và 10 suất học bổng học tiếng Nhật tại Việt Nam - 3

Vì vậy hãy nhấc điện thoại lên gọi và đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được 1 suất học bổng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:


Du học tại Edo Japanese School và 10 suất học bổng học tiếng Nhật tại Việt Nam - 4

Để hiểu thêm về các chương trình du học, các bạn có thể đọc thêm thông tin tại website của Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần ZEN – Trung tâm Nhật ngữ ZEN

Tầng 4- Nhà B- Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

20 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Email: info@zen-jsc.com.vn

Website: http://www.zen-jsc.com.vn

ĐT: 04- 3728-1501

04- 6295- 2291

Fax: 04- 3728-1501

VP đại diện tại Nhật Bản

Add: 6-21-20-102 Minami Oi, Shinagawa-ku Tokyo 140-0013

Tel: 81-03-6826-6611

Fax: 81-03-5753-5317