Bùng nổ ngày hội thông tin “360° IELTS cùng Apollo”

Ngày 18/3/2010, ngày hội “360° IELTS cùng Apollo” đã diễn ra vô cùng háo hứng, sôi động và bổ ích, thu hút được hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bạn yêu thích và muốn tìm hiểu thông tin về IELTS ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ba giờ vàng, một sàng thông tin

Ngày hội “3600 IELTS cùng Apollo” do Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo tổ chức ngày 18/03/2010 tại 176 Thái Hà, Hà Nội (18h-21h) và 26 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TPHCM (từ 14h-17h).

Chương trình phối hợp rất nhiều góc hoạt động cùng lúc để bạn nào tham gia cũng có cơ hội vừa tìm hiểu thông tin, vừa vui chơi thoải mái. Chỉ với 3 giờ ngắn ngủi nhưng ai cũng rủng rỉnh một giỏ thông tin IELTS mang về.

Bùng nổ ngày hội thông tin “360° IELTS cùng Apollo” - 1
Nhanh tay đăng ký ngày hội nào!

Đặc biệt, hội thảo với chủ đề rất “hot” “10 sai lầm chết người khi làm bài thi IELTS” - được giáo viên giàu kinh nghiệm về học và thi IELTS của Apollo trình bày đã thu hút được hàng trăm lượt người nghe. Hội thảo giúp các bạn chỉ ra những sai lầm mà học viên thường mắc phải khi làm bài thi IELTS, cũng như đưa ra cách khắc phục cũng như các chiến thuật học và thi IELTS sao cho hiệu quả.

Bùng nổ ngày hội thông tin “360° IELTS cùng Apollo” - 2
Hội thảo “10 sai lầm chết người khi làm bài thi IELTS” hấp dẫn và bổ ích.

Với phần giao lưu trò chuyện trực tiếp với giáo viên của Apollo, mọi băn khoăn, thắc mắc về học và thi IELTS đã được giải đáp và tư vấn. Rất nhiều câu hỏi mà bấy lâu nay các bạn chưa hiểu đã được đặt ra cho giáo viên Apollo, và tất cả đều hài lòng về phần giải đáp hiệu quả, nhanh chóng và tận tình từ Apollo.

Bùng nổ ngày hội thông tin “360° IELTS cùng Apollo” - 3
Giao lưu với giáo viên Apollo.

Không chỉ vậy, với góc thông tin IELTS, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn du học của Apollo cùng hoạt động song song giúp các bạn cập nhật thông tin kịp thời về các khóa học và cách thức thi IELTS tại Apollo.

Bùng nổ ngày hội thông tin “360° IELTS cùng Apollo” - 4
Tư vấn nhanh chóng và hiệu quả.

Thi IELTS tại Apollo

Tại ngày hội “3600 IELTS cùng Apollo”, hàng trăm bạn học sinh, sinh viên đã có cơ hội tham gia thi thử một số kỹ năng trong bài thi IELTS. Nội dung bài thi được giáo viên từng là giám khảo kỳ thi IELTS của Apllo chọn lọc, giúp các bạn làm quen với các dạng đề IELTS cập nhật nhất.

Dù là thi thử, nhưng không khí tại các phòng thi cũng hồi hộp và háo hức không kém trường thi thật. Các bạn đều cố gắng tập trung làm bài nghiêm túc và hiệu quả. Bạn Hoài Anh, đến từ Đại học Ngoại thương cho biết: “Mình rất hài lòng với bài thi thử tại Apollo, đây là cơ hội tốt để mình làm quen và rút kinh nghiệm cho bài thi IELTS chính thức”.

Bùng nổ ngày hội thông tin “360° IELTS cùng Apollo” - 5
Hồi hộp và nghiêm túc - thi thử như thật.

Là đơn vị đối tác duy nhất của Hội đồng Anh, Apollo chính thức tổ chức thi IELTS cho các học viên tại cơ sở của mình. Lịch thi bao gồm 3 đợt, diễn ra vào 9h sáng thứ 5 các ngày 20/5/2010, 05/8/2010 và 04/11/2010 tại Apollo 176 Thái Hà, Hà Nội và 26 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Ngay bây giờ các bạn đã có thể đăng ký học và thi tại Apollo. Ngoài ra, hàng tháng Apollo cũng tổ chức thi thử miễn phí cho các bạn học sinh và sinh viên có nhu cầu tham gia. Hãy đăng ký ngay với Apollo cho chương trình tháng sau bạn nhé!

Học bổng IELTS 6.800.000 VNĐ đã có chủ

Học bổng IELTS duy nhất tại Apollo trị giá 6.800.000VNĐ đã thuộc về bạn Nguyễn Đình Tạo, Viện Sinh thái Tài nguyên Sinh vật trong sự cổ vũ và chia vui của hàng trăm bạn tham gia chương trình.

Bạn Tạo chia sẻ: “Đến dự ngày hội “3600 IELTS cùng Apollo” không chỉ giúp cho mình có những thông tin IELTS bổ ích, mà còn mang đến cơ hội may mắn duy nhất của ngày hôm nay. Chắc chắn mình sẽ tham gia chương trình tiếp theo của Apollo”.

Bùng nổ ngày hội thông tin “360° IELTS cùng Apollo” - 6
Chủ nhân học bổng IELTS 6.800.000đ đã lộ diện!

Ngoài phần quà hấp dẫn này, tất cả các bạn tới tham dự chương trình đều nhận được phiếu thi thử trình độ miễn phí của Apollo cũng như các quà tặng giá trị khác.

Chương trình đặc biệt

Với bất cứ bạn nào đăng ký 2 khóa học IELTS và thi IELTS tại Apollo đều được tặng 150 USD giúp các bạn chạm tay gần hơn với ước mơ du học. Nhanh tay đăng ký bạn nhé và để Apollo giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình.

Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình mới của Apollo!