Tương lai vững chắc với bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở ĐH Văn Hiến

Thị trường lao động đang khát nhân sự có trình độ chuyên môn và quản lý giỏi thì nhu cầu học thạc sỹ Quản trị kinh doanh cũng cao hơn bao giờ hết. Trường ĐH Văn Hiến sẽ tuyển sinh thạc sỹ Quản trị kinh doanh vào tháng 5 và 11/2016.

Học từ thực tế

Chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Văn Hiến được kế thừa các chương trình đào tạo đã đạt chuẩn kiểm định tại khoa Kinh tế. Đồng thời, tham chiếu để tiệm cận các chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại các trường tiên tiến trên thế giới nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực của đất nước. Học viên sẽ được chia sẻ cách giải quyết các tình huống thực tế trong môi trường kinh doanh. Từ đó, nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp khi theo học chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Văn Hiến. Qua các bài tập phân tích tình huống kinh doanh, học viên sẽ nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và có được phong thái tự tin trong công việc.


Các học viên MBA thảo luận tại lớp

Các học viên MBA thảo luận tại lớp

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Văn Hiến phản ánh nhu cầu tuyển dụng của thị trường. “Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh mang đến cho học viên cơ hội phát triển bản thân và nâng cao các kỹ năng trong kinh doanh, khả năng lãnh đạo và năng lực quản lý. Nhờ vậy, các bạn sẽ ngày càng vững vàng hơn với kỹ năng quản trị doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề phức tạp và vận dụng cách tư duy có hệ thống để điều hành doanh nghiệp phát triển trong tương lai”, ông Trần Lâm Vũ, Phó Trưởng ban điều hành chương trình MBA của trường ĐH Văn Hiến cho biết.

Học viên tốt nghiệp chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh của trường ĐH Văn Hiến sẽ có cơ hội thực hiện vai trò quản lý, lãnh đạo, chuyên gia, chuyên viên cao cấp đảm nhiệm công việc trong các lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng, Nông nghiệp, Marketing và truyền thông, Công nghệ thông tin, Quản trị tài chính, Giáo dục, Thương mại quốc tế, Dệt may, Du lịch…

Thời gian đào tạo linh hoạt

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Văn Hiến có thời khóa biểu học tập linh hoạt. Học viên được cung cấp tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học. Thời gian đào tạo ngắn, tối thiểu 18 tháng sẽ hoàn tất chương trình. Có tea - break giữa buổi trong suốt quá trình học. Học phí canh tranh và được chia làm nhiều lần đóng trong vòng 18 tháng kể từ khi trúng tuyển. Trường cho học viên lựa chọn thời gian học vào ban đêm hoặc các ngày thứ bảy, chủ nhật. Trường áp dụng đào tạo theo tín chỉ nên học viên có thể đăng ký các học phần trong chương trình đào tạo theo nguyện vọng và kế hoạch của mình. “Trong quá trình học, học viên sẽ được dẫn dắt và truyền đạt kinh nghiệm bởi các giảng viên là những chuyên gia trong ngành. Các khóa học sẽ được kết hợp với những dự án thực tế sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu và thực tiễn cho công việc của mình. Ngoài ra, các dự án làm việc nhóm sẽ giúp học viên mở rộng tư duy và phát triển góc nhìn đa chiều qua quá trình học tập, làm việc với các bạn cùng nhóm”, ông Trần Lâm Vũ nói.

Quy mô đào tạo thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐH Văn Hiến khoản 60 – 100 học viên/ khóa. Chương trình được thiết kế cho đối tượng là cử nhân mới tốt nghiệp hoặc người đã có kinh nghiệm làm việc và mong muốn được thăng tiến lên vị trí quản lý. Những học viên nào học trái ngành hoặc ngành gần cũng có thể dự thi sau khi học bổ sung kiến thức theo quy định của Bộ GD – ĐT. Khóa học bổ sung kiến thức cũng được tổ chức tại trường ĐH Văn Hiến bắt đầu từ tháng 18/4/2016. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 21/5/2016. Bên cạnh đó, trường ĐH Văn Hiến có tổ chức lớp ôn thi cao học cho các đối tượng có nhu cầu ôn tập cho kỳ thi.

Thí sinh dự thi sẽ phải thi 3 môn là: Kinh tế học, Quản trị học, tiếng Anh. Trong đó, tiếng Anh là môn điều kiện đầu vào và điểm thi tiếng Anh không được tính vào tổng điểm thi. Các thí sinh sẽ được miễn thi tiếng Anh đầu vào nếu đáp ứng được các điều kiện theo Quy chế đào tạo trình độ thạc sỹ của Bộ GD – ĐT. Thông tin chi tiết tham khảo tại website http://vhu.edu.vn/saudaihoc/qtkd/ hoặc gửi email về địa chỉ: mba@vhu.edu.vn. Thí sinh cũng có thể gọi số (08) 38320333 - số nội bộ 108 hoặc hotline 0919 237 933 để được tư vấn.

MỚI NHẤT
Công bố danh sách học sinh được miễn thi THPT quốc gia 2016
Công bố danh sách học sinh được miễn thi THPT quốc gia 2016

(Dân trí) - Bộ GD&ĐT vừa ra văn bản số 1610/BGDĐT-KTKĐCLGD về việc miễn kỳ thi THPT quốc gia năm 2016. Theo đó, có 137 học sinh tham gia kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2016 không phải thi THPT quốc gia năm 2016.

Thứ năm, 14/04/2016 - 03:00

TPHCM: Trường học tăng cường phòng, chống virut Zika
TPHCM: Trường học tăng cường phòng, chống virut Zika

(Dân trí) - Sở GD-ĐT TPHCM vừa yêu cầu các trường trên địa bàn khẩn trương triển khai các biện pháp tăng cường phòng, chống dịch bệnh do virut Zika. Sở xác định đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong thời gian công tác, học tập tại trường.

Thứ năm, 14/04/2016 - 02:55

Phòng học xây dựng tốn nửa tỷ đồng vẫn... mù điện
Phòng học xây dựng tốn nửa tỷ đồng vẫn... mù điện

(Dân trí) - Được đầu tư khoảng 500 triệu đồng/phòng học, có đầy đủ bóng điện, quạt trần nhưng không có điện. Tìm con chữ dưới lớp học khang trang, học sinh đồng bào H’re mướt mồ hôi ê a đánh vầng dưới trời nắng nóng, khi mặt trời xuống núi hoặc mùa đông về, con chữ dần chìm khuất theo bóng đêm... khi trụ điện cách trường chưa đầy 5m.

Thứ năm, 14/04/2016 - 02:44

Đại học Nông lâm TPHCM tiếp tục chủ trì cụm thi Gia Lai
Đại học Nông lâm TPHCM tiếp tục chủ trì cụm thi Gia Lai

(Dân trí) - Cụm thi 45 kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 đặt tại tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục được Trường ĐH Nông lâm TP Hồ Chí Minh chủ trì dành cho thí sinh trên địa bàn tỉnh.

Thứ năm, 14/04/2016 - 11:15

7 dấu hiệu cho thấy bạn thông minh hơn mình nghĩ
7 dấu hiệu cho thấy bạn thông minh hơn mình nghĩ

(Dân trí) - Sự thông minh xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Không phải thông minh chỉ gói gọn với việc có nhiều kiến thức sách vở hoặc thông thạo một lĩnh vực học thuật nào đó. Vì vậy kể cả khi bạn không cảm thấy mình thông minh, hãy đọc 7 dấu hiệu dưới đây để thấy rằng bạn có thể thông minh hơn mình nghĩ!

Thứ năm, 14/04/2016 - 10:16

Đình chỉ dùng xe hết hạn sử dụng đưa đón học sinh
Đình chỉ dùng xe hết hạn sử dụng đưa đón học sinh

(Dân trí) - Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định đình chỉ hoạt động của 35/77 xe ô tô đưa đón học sinh trên địa bàn toàn tỉnh, để khắc phục những tồn tại vì không bảo đảm điều kiện hoạt động, đồng thời tiến hành xử phạt theo quy định.

Thứ năm, 14/04/2016 - 10:12

Nhiều kiến nghị gửi tới tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phùng Xuân Nhạ
Nhiều kiến nghị gửi tới tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phùng Xuân Nhạ

Bên cạnh đề xuất thành lập một “trại viết sách” để biên soạn sách giáo khoa, ông Nguyễn Đức Vĩnh (trưởng phòng GD-ĐT huyện Anh Sơn, Nghệ An) còn kiến nghị tiếp tục thực hiện Nghị định 115/2010/NĐ – CP của Chính phủ, xem xét lại mô hình giáo dục VNEN, tiêu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ quản lý cơ quan chuyên môn cấp huyện…

Thứ năm, 14/04/2016 - 10:05

Phụ huynh, học sinh cùng nhau trải nghiệm khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc
Phụ huynh, học sinh cùng nhau trải nghiệm khoảnh khắc thăng hoa cùng âm nhạc

(Dân trí) - Vừa qua, tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, POLARIS đã tổ chức buổi Hòa nhạc mùa xuân mang tựa đề “Khu vườn âm thanh” do các nghệ sĩ, ca sĩ và các học viên xuất sắc nhất biểu diễn.

Thứ năm, 14/04/2016 - 09:51

You Are A Brand và cảm nhận của người trong cuộc
You Are A Brand và cảm nhận của người trong cuộc

“Mỗi cá nhân là một bản thể duy nhất với cá tính riêng, phong cách riêng cần được tôn trọng và thể hiện ra bên ngoài”

Thứ năm, 14/04/2016 - 08:37

Con đi học lớp 1 - Cha mẹ chuẩn bị tâm lý
Con đi học lớp 1 - Cha mẹ chuẩn bị tâm lý

Giai đoạn chuyển từ mầm non sang lớp 1 là một bước chuyển lớn không chỉ với các bé và với chính phụ huynh của các bé. Trẻ thì bỡ ngỡ khi thay đổi môi trường học tập, còn phụ huynh thì bỡ ngỡ trước những thay đổi tâm lý của trẻ. Vì vậy, để trẻ bước vào môi trường tiểu học một cách thuận lợi, bên cạnh chuẩn bị tâm lí và kĩ năng cho các bé, chính các bậc phụ huynh cũng cần phải chuẩn bị tâm lý để hiểu con và giúp con hoà nhập.

Thứ năm, 14/04/2016 - 08:30

Hàng nghìn học sinh tham dự kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á - SASMO 2016
Hàng nghìn học sinh tham dự kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á - SASMO 2016

(Dân trí) - SASMO là kỳ thi Olympic Toán học dành cho học sinh phổ thông (từ lớp 2 đến lớp 10), được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho những học sinh yêu thích bộ môn Toán có cơ hội giao lưu, tranh tài với bạn bè cùng trang lứa đến từ nhiều nước trên thế giới.

Thứ năm, 14/04/2016 - 08:00

Đại học Vinh lên tiếng vụ dạy học sinh tiểu học cầm súng
Đại học Vinh lên tiếng vụ dạy học sinh tiểu học cầm súng

Đại diện Đại học Vinh cho biết, việc các em học sinh khối lớp 1, lớp 2 học cầm súng không nằm trong chương trình ngoại khóa nhà trường phê duyệt.

Thứ năm, 14/04/2016 - 07:30

ĐÁNG QUAN TÂM
9X gốc Việt “chinh phục” học bổng 5 trường ĐH danh tiếng Mỹ
9X gốc Việt “chinh phục” học bổng 5 trường ĐH danh tiếng Mỹ

(Dân trí) - Con người và công bằng xã hội là đam mê lớn nhất của Quốc Thắng. 9X gốc Việt cùng lúc chinh phục học bổng của 5 đại học danh tiếng Mỹ bằng thành tích học tập nổi trội và đam mê đó.

Thứ năm, 14/04/2016 - 06:56

Giật mình với quỹ “khủng” tại các lớp tại chức
Giật mình với quỹ “khủng” tại các lớp tại chức

(Dân trí) - Một năm 2 kỳ, mỗi kỳ 2 tháng và chỉ học vào ba buổi cuối tuần nhưng số tiền quỹ của một số lớp tại chức học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thanh Hóa thu lên đến hàng trăm triệu đồng. Đã có nhiều học viên phải bỏ học vì không thể theo nổi khoản tiền quỹ “khủng” đó.

Thứ năm, 14/04/2016 - 06:00

Lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 600 chỉ tiêu
Lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tuyển 600 chỉ tiêu

(Dân trí) - Năm học 2016 - 2017, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TPHCM sẽ tuyển 600 học sinh vào lớp 6, tiếp tục thông qua hình thức khảo sát năng lực bằng tiếng Anh.

Thứ năm, 14/04/2016 - 05:55

Trường Đại học Nam Columbia - Hoa Kỳ ký kết với doanh nghiệp Việt Nam
Trường Đại học Nam Columbia - Hoa Kỳ ký kết với doanh nghiệp Việt Nam

Trường Đại học Nam Columbia - Hoa Kỳ (CSU) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI) nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Thứ năm, 14/04/2016 - 04:15

Kiểm điểm, rút kinh nghiệm sai sót đề thi “đưa Ninh thuận, Bình Thuận về ĐBSCL”
Kiểm điểm, rút kinh nghiệm sai sót đề thi “đưa Ninh thuận, Bình Thuận về ĐBSCL”

(Dân trí) - Trao đổi với Dân trí, bà Huỳnh Lệ Giang - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai, cho biết, Sở đã nắm được sai sót trong đề thi Ngữ văn lớp 12 vừa qua. Cho rằng quy trình ra đề thi thực hiện đúng nhưng bà Giang khẳng định “phải chấn chỉnh để không lặp lại sai sót như vậy”.

Thứ tư, 13/04/2016 - 08:36

Mở đề thi trực tuyến THPT quốc gia môn Hóa học
Mở đề thi trực tuyến THPT quốc gia môn Hóa học

(Dân trí) - Để giúp học sinh lớp 12 được cọ sát với đề thi có cấu trúc và độ khó tương đương với đề thi THPT quốc gia, Dân trí và HOCMAI tiếp tục tổ chức thi thử môn Hóa (lần 3) từ 19 giờ đến 22h tối nay ngày 13/4/2016. Thời gian mở đề đã bắt đầu, mời thí sinh thử sức!

Thứ tư, 13/04/2016 - 06:53

Nguyên Phó Giám đốc Đại học Tokyo sang Việt Nam làm Hiệu trưởng
Nguyên Phó Giám đốc Đại học Tokyo sang Việt Nam làm Hiệu trưởng

(Dân trí) - Nhận lời mời của Giám đốc ĐHQG Hà Nội, Giáo sư Furuta Motoo, nguyên Phó Giám đốc ĐH Tokyo, Nhật Bản đã trở thành Hiệu trưởng của Trường ĐH Việt Nhật - một trong 7 trường đại học thành viên thuộc ĐHQG Hà Nội.

Thứ tư, 13/04/2016 - 04:28

Thêm nhiều cuốn sách “mượn danh” cơ quan Bộ GD&ĐT
Thêm nhiều cuốn sách “mượn danh” cơ quan Bộ GD&ĐT

(Dân trí) - Một cuốn sách Toán tham khảo khác đang lưu hành trên thị trường cũng “mượn danh” cơ quan Bộ GD&ĐT là Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng cùng cá nhân TS Nguyễn Khắc Minh.

Thứ tư, 13/04/2016 - 03:49

Đà Nẵng tính áp dụng tuyển sinh trực tuyến toàn thành phố
Đà Nẵng tính áp dụng tuyển sinh trực tuyến toàn thành phố

(Dân trí) - Sau một năm thử nghiệm áp dụng tuyển sinh trực tuyến vào các trường học trên địa bàn quận Hải Châu, Đà Nẵng đang nghiên cứu tiến tới áp dụng phương thức tuyển sinh này cho toàn thành phố.

Thứ tư, 13/04/2016 - 03:40

10 đề thi thử THPT quốc gia 2016 môn Toán
10 đề thi thử THPT quốc gia 2016 môn Toán

(Dân trí) - Đây là năm thứ 2, học sinh dự thi THPT quốc gia. Để giúp học sinh làm bài tốt, Ban Giáo dục báo Dân trí xin giới thiệu 10 đề thi thử môn Toán THPT quốc gia của nhiều trường THPT trên cả nước để thí sinh tham khảo.

Thứ tư, 13/04/2016 - 02:03

Chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối: 100% học viên khóa 1 được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp
Chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối: 100% học viên khóa 1 được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

100% học viên khóa 1 của Chương trình 10.000 Kỹ sư Cầu nối theo hình thức đào tạo 12 tháng tại Nhật Bản đã được các công ty lớn của Nhật Bản và Việt Nam tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Trong đó, 82% học viên được bố trí việc làm đúng chuyên môn tại Nhật Bản trong các công ty như SBI Holdings, Fujitsu, Human Touch, Pasona Tech….

Thứ tư, 13/04/2016 - 02:01

Cách dạy con của gia đình hai chị em thủ khoa là giảng viên
Cách dạy con của gia đình hai chị em thủ khoa là giảng viên

"Hai chị em Mỹ Linh và Thanh Phong đều có tinh thần tự lập và không bao giờ học thêm" - ông Nguyễn Văn Trong, cha đẻ của hai thủ khoa là giảng viên Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) nói về con.

Thứ tư, 13/04/2016 - 02:00