Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh 2019

Dân trí Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ là cơ sở đào tạo công lập, là một trường đào tạo khối ngành y, dược với sứ mệnh: “Đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cho Quốc gia và Quốc tế; thực hiện nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất, dịch vụ khoa học và công nghệ; và chăm sóc sức khỏe nhân dân; góp phần phát triển kinh tế-xã hội cho khu vực và cho đất nước”..

Từ năm 1960 đến nay nhà trường đã đào tạo trên 60 ngàn cán bộ y tế cho cả nước và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên những điều kiện tốt nhất để phát huy những tiềm năng sáng tạo, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng đáp ứng nhu cầu xã hội. Ra trường các học sinh, sinh viên đều có công ăn việc làm và có mức thu nhập ổn định

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh 2019 - 1

Hiện tại, Nhà trường có 6 phòng chức năng, 5 khoa, 2 trung tâm trực thuộc, đặc biệt là cơ sở đào tạo trình độ cao đẳng duy nhất trên cả nước có 1 bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc. Đội ngũ giảng viên nhà trường có 193 người; gồm 3 Tiến sỹ và Chuyên khoa II), 4 nghiên cứu sinh, 49 Thạc sỹ và Chuyên khoa I và 97 người có trình độ đại học (Bác sỹ, Dược sỹ, Cử nhân Điều dưỡng và đại học khác), 40 người có trình độ cao đẳng. Ngoài ra nhà trường có trên 200 giảng viên thỉnh giảng công tác tại các bệnh viện hạng I và II, đảm bảo đáp ứng yêu cầu giảng dạy tất cả các chương trình đào tạo.

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh 2019 - 2

Cơ sở vật chất phục vụ dạy học, hiện có: 61 phòng đáp ứng đủ số lượng phòng làm việc cho ban giám hiệu và 14 đơn vị trực thuộc; 50 giảng đường bao gồm: có 11 giảng đường lớn (sức chứa 120 Sinh viên), 14 phòng trung bình (sức chứa 50 - 70 Sinh viên), 1 hội trường có diện tích 450 m2, 2 Hội trường nhỏ với diện tích 250 m2 , 2 phòng thi trắc nghiệm trên máy vi tính với 100 máy trạm và 2 máy chủ; 30 phòng thực hành, thí nghiệm đảm bảo đủ trang thiết bị theo yêu cầu của từng môn học; 15 phòng thực hành kỹ năng điều dưỡng và tất cả phòng thực hành dược được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học theo chuẩn năng lực và hội nhập quốc tế.

Nhà trường có 1 bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc với 400 giường bệnh, có đủ các khoa lâm sàng chuyên ngành và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện là nơi thực hành cho học sinh, sinh viên, là nơi thực hành chuyên môn cho cán bộ, giảng viên nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Bộ Y tế.

Các trang thiết bị trang bị dùng để giảng dạy lý thuyết và thực hành được trang bị đủ để đảm bảo triển khai giảng dạy; các phòng thực hành được trang bị máy móc, mô hình hiện đại đủ đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực có chất lượng cao.

Chương trình đào tạo của trường tập trung chủ yếu vào đào tạo kỹ năng cho người học với hơn 70% khối lượng học tập dành cho thực hành, thực tập tay nghề, gắn học lý thuyết với thực hành, gắn việc học tại trường với thực hành tại các bệnh viện, sinh viên tất cả các chuyên ngành được thực tập tại bệnh viện từ kỳ I của năm thứ 2 cho tới khi tốt nghiệp, từ đó hình thành các kỹ năng cần thiết để người học sau tốt nghiệp có khả năng làm việc, công tác trong mọi môi trường từ trong nước đến ngoài nước;

Chương trình và kế hoạch đào tạo cũng được thiết kế linh hoạt, có sự kế thừa và phát triển giữa các trình độ cũng như giữa các ngành học khác nhau, do vậy, sinh viên có khả năng học liên thông từ trình độ này lên trình độ cao hơn cũng như có khả năng học cùng lúc 2 chương trình của 2 ngành khác nhau trong trường.

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh 2019 - 3

Với chương trình đào tạo hợp tác quốc tế, hiện nay, nhà trường có mối quan hệ hợp tác thường xuyên với nhiều tổ chức quốc tế ở các nước như Nhật Bản, Đức.... Hiện nay hợp tác đào tạo tại nhà trường có Công ty Hoàng Long CMS, Công ty Nhật Minh Hiakari - Kimura đào tạo tiếng cho sinh viên đi học tập và lao động tại Nhật Bản, Công ty Expertrans EI đại diện cho Ban bảo vệ sức khoẻ của CHLB Đức tại Việt nam có nhiệm vụ tư vấn du học và đào tạo tiếng cho sinh viên nhà trường có đủ điều kiện học tập và làm việc tại Đức...

Đặc biệt, theo quyết định số 1836/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng bộ Lao động Thương binh và xã hội, trường Cao đẳng y tế được lựa chọn đào tạo ngành nghề trọng điểm khối y, dược cấp độ khu vực ASEAN; Trong năm 2019 trường thông báo tuyển sinh như sau:

A. HỆ CHÍNH QUY:

      BẬC CAO ĐẲNG: 500 CHỈ TIÊU   BẬC TRUNG CẤP:  140 CHỈ TIÊU.

Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thông báo tuyển sinh 2019 - 4

B. HỆ LIÊN THÔNG: 1.310 chỉ tiêu gồm các ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

C. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ: Hiện tại nhà trường có ba chương trình:

1. Thực tập sinh 11 tháng tại Nhật Bản: sau khi hoàn thành có chứng chỉ thực tập nghề của cơ sở thực tập bên Nhật Bản cấp.

2. Vừa làm vừa học ngành Điều dưỡng tại Đức có hưởng lương và nhiều lợi ích, cơ hội khác

3. Làm việc ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản: visa làm việc 03 năm và nhiều cơ hội khác.

D. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

 - Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của tổng cục GDNN hoặc của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, hoặc đăng ký trực tuyến qua link: dangky.cyp.edu.vn

 - Học bạ THPT (bản sao có công chứng)

 - Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.

 - Giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có).

 - 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

 Địa điểm thu hồ sơ:

Văn phòng tuyển sinh- Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ.

Phố Cao Bang- phường Trường Thịnh- Thị xã Phú Thọ- tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3714143 - 0210.3822749 

Website: http://cyp.edu.vn        Facebook: facebook.com/cyp.edu.vn

MỚI NHẤT
Nghệ An: Tổ chức bắt thăm, ngăn “chạy lớp”, “chọn cô”
Nghệ An: Tổ chức bắt thăm, ngăn “chạy lớp”, “chọn cô”

(Dân trí) - Để khắc phục tình trạng “chạy lớp”, “chọn cô”, từ năm học này, các trường trên địa bàn Nghệ An sẽ tổ chức bắt thăm lớp và giáo viên chủ nhiệm thay vì phân công như trước. Việc bắt thăm lớp sẽ thực hiện với học sinh lớp 1, sau đó sẽ bắt thăm giáo viên chủ nhiệm ở tất cả các khối tiểu học.

Thứ hai, 29/07/2019 - 07:56

Chọn đúng nguyện vọng vào đại học
Chọn đúng nguyện vọng vào đại học

(Dân trí) - Những ngày này, các bậc phụ huynh và học sinh lớp 12 đang phấp phỏng chờ đợi công bố điểm chuẩn vào các trường Đại học và tất bật với công cuộc “cân đo” để chọn trường đăng kí nguyện vọng cho các sĩ tử “vượt vũ môn”. Trên các trang tin tức, các trường liên tục đưa ra thông tin tuyển sinh hấp dẫn, vì thế xem ra việc lựa chọn cho được một môi trường học tập “đúng nguyện vọng” cũng không hẳn dễ dàng trước mật độ thông tin đan xen dày đặc.

Thứ sáu, 26/07/2019 - 01:00

Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa - nơi hướng nghiệp cho tương lai của bạn
Trung tâm dạy nghề công nghệ cao Bách Khoa - nơi hướng nghiệp cho tương lai của bạn

(Dân trí) - Xu hướng chọn trường, chọn nghề tại Việt Nam đang thay đổi khá nhanh để bắt kịp với những đổi mới của nền kinh tế trong nước và trên thế giới. Học nghề đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Thứ năm, 25/07/2019 - 04:40

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh nhiều ngành hấp dẫn
Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh nhiều ngành hấp dẫn

(Dân trí) - Năm 2018, hầu hết sinh viên có việc sau 6 tháng tốt nghiệp và đa phần nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên của trường.

Thứ năm, 25/07/2019 - 04:14

Thừa phòng học vẫn không thể tuyển sinh vì thiếu giáo viên
Thừa phòng học vẫn không thể tuyển sinh vì thiếu giáo viên

(Dân trí) - Mặc dù có 4 phòng học được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, thế nhưng Trường Mầm non xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vẫn không thể tuyển thêm học sinh vì thiếu giáo viên. Đây cũng là thực trạng chung của nhiều trường học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Việc thiếu giáo viên sẽ khiến nhiều học sinh trong độ tuổi đến trường có nguy cơ không thể đến lớp, đặc biệt là bậc mầm non.

Thứ năm, 25/07/2019 - 03:11

Điểm xét tuyển vào trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ từ 13 đến 15
Điểm xét tuyển vào trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ từ 13 đến 15

(Dân trí) - Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ vừa cho biết, điểm đầu vào (điểm sàn) năm 2019 ở 14 ngành đào tạo đại học chính quy của trường có mức từ 13 đến 15 điểm, tùy ngành.

Thứ năm, 25/07/2019 - 10:52

Aptech Buôn Ma Thuột - Cơ hội cho người trẻ đam mê công nghệ
Aptech Buôn Ma Thuột - Cơ hội cho người trẻ đam mê công nghệ

(Dân trí) - Ngày 21/7 vừa qua, Trung tâm Đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội thảo “Aptech Việt Nam - Cơ hội Học tập và Việc làm” dành cho bạn trẻ đam mê máy tính, đam mê khám phá công nghệ thông tin (CNTT).

Thứ năm, 25/07/2019 - 10:30

Điểm sàn xét tuyển vào Trường ĐH Y dược Cần Thơ từ 18 đến 21
Điểm sàn xét tuyển vào Trường ĐH Y dược Cần Thơ từ 18 đến 21

(Dân trí) - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vừa công bố điểm xét tuyển đại học hệ chính quy (điểm sàn) đợt 1 năm 2019. Theo đó, mức điểm của 8 ngành đại học chính quy từ 18 đến 21 điểm, tùy ngành.

Thứ năm, 25/07/2019 - 10:09

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 miễn 100% học phí cho nhiều nhóm thí sinh dự tuyển
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 miễn 100% học phí cho nhiều nhóm thí sinh dự tuyển

(Dân trí) - Trong kỳ tuyển sinh năm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 miễn 100% học phí năm học 2019 cho những thí sinh đạt trên 20 điểm (3 môn) trong kì thi THPT Quốc Gia 2019, thí sinh đạt cả 3 năm học sinh giỏi (lớp 10, 11, 12), thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số. Đây là cơ hội đặc biệt dành cho các em học sinh có nguyện vọng được đào tạo trở thành dược, y sĩ, điều dưỡng viên tại một ngôi trường uy tín, giàu truyền thống.

Thứ năm, 25/07/2019 - 08:38

Trường Đại học Cần Thơ có mức điểm sàn từ 14 đến 18
Trường Đại học Cần Thơ có mức điểm sàn từ 14 đến 18

(Dân trí) - Trường ĐH Cần Thơ vừa công bố mức điểm đăng ký xét tuyển (điểm sàn) năm 2019. Năm nay, các ngành Giáo dục và Sư phạm có điểm xét tuyển cao nhất là 18 điểm, bên cạnh đó có nhiều ngành mức điểm sàn chỉ 14 - 15.

Thứ tư, 24/07/2019 - 09:26

Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐHQG-TP.HCM)
Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐHQG-TP.HCM)

(Dân trí) - Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số lượng sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế (IEI), thành viên thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM chuyển tiếp sang các quốc gia khác ở cả bậc đại học và cao học lên đến gần 1.600 sinh viên, 493 trong số đó nhận được học bổng giá trị.

Thứ tư, 24/07/2019 - 08:00

Trường Đại học Luật TPHCM công bố điểm trúng tuyển
Trường Đại học Luật TPHCM công bố điểm trúng tuyển

(Dân trí) - Chiều nay ( 23/7), Trường ĐH Luật TPHCM công bố kết quả kiểm tra đánh giá năng lực của hơn 2.800 thí sinh và điểm trúng tuyển chính thức của năm 2019 theo đề án tuyển sinh riêng.

Thứ ba, 23/07/2019 - 07:09

ĐÁNG QUAN TÂM
Đại học Thái Nguyên: Điểm sàn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2019 từ 13,00 đến 21,00.
Đại học Thái Nguyên: Điểm sàn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2019 từ 13,00 đến 21,00.

(Dân trí) - Theo đó, thí sinh đạt từ 13,00 điểm theo kết quả thi THPT quốc gia có thể đăng ký xét tuyển vào nhiều trường đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên. Trường Đại học Y-Dược lấy mức sàn cao nhất với 21,00 điểm

Thứ ba, 23/07/2019 - 03:00

Hà Nội hỗ trợ hơn 10 tỷ đồng cho lãnh đạo doanh nghiệp học quản trị điều hành cao cấp
Hà Nội hỗ trợ hơn 10 tỷ đồng cho lãnh đạo doanh nghiệp học quản trị điều hành cao cấp

(Dân trí) - Thành viên ban điều hành, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, ứng viên các vị trí quản lý của các doanh nghiệp nhỏ và quản vừa trên địa bàn Thành phố Hà Nội có thể nhận được hỗ trợ đào tạo lên đến hàng chục triệu đồng/người từ ngân sách nhà nước khi tham gia Chương trình đào tạo “CEO - Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0”.

Thứ ba, 23/07/2019 - 12:00

Đổi nguyện vọng: Thí sinh cân nhắc kỹ để tránh “điểm cao vẫn rớt đau”
Đổi nguyện vọng: Thí sinh cân nhắc kỹ để tránh “điểm cao vẫn rớt đau”

(Dân trí) - Theo chuyên gia tuyển sinh các trường ĐH, trong thời gian được điều chỉnh nguyện vọng thí sinh vẫn còn cơ hội để tìm hiểu kỹ một lần nữa năng lực sở trường của bản thân, về ngành nghề, môi trường học tập, học phí, vị trí địa lý các trường… để xem tìm sự phù hợp nhất rồi mới quyết định chọn điều chỉnh.

Thứ ba, 23/07/2019 - 06:20

Trường Đại học Tây Đô: Điểm sàn cao nhất là 20 điểm
Trường Đại học Tây Đô: Điểm sàn cao nhất là 20 điểm

(Dân trí) - Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ) vừa công bố điểm sàn xét tuyển các ngành Đại học năm 2019. Theo đó, mức điểm sàn từ 14 - 20 điểm xét theo điểm thi THPT quốc gia.

Thứ ba, 23/07/2019 - 06:16

23 thí sinh trúng tuyển thẳng vào Trường ĐH Y dược Thái Bình
23 thí sinh trúng tuyển thẳng vào Trường ĐH Y dược Thái Bình

(Dân trí) - Theo thông tin từ Đại học Y Dược Thái Bình, đã có 23 thí sinh trúng tuyển thẳng vào trường này năm 2019, 23 thí sinh trúng tuyển theo diện tuyển thẳng đều đoạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Thứ hai, 22/07/2019 - 09:11

Trường ĐH Quy Nhơn: Điểm trúng tuyển phương thức xét học bạ là 18 điểm
Trường ĐH Quy Nhơn: Điểm trúng tuyển phương thức xét học bạ là 18 điểm

(Dân trí) - Ngày 22/7, Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) đã có thông báo chính thức công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ, đợt 1 năm 2019.

Thứ hai, 22/07/2019 - 05:01

Trường ĐH Tây Nguyên công bố điểm sàn từ 14 - 21 điểm
Trường ĐH Tây Nguyên công bố điểm sàn từ 14 - 21 điểm

(Dân trí) - Ngày 22/7, trường ĐH Tây Nguyên công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, mức điểm sàn của trường từ 14 - 21 điểm.

Thứ hai, 22/07/2019 - 12:30

Điểm sàn Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa từ 13 - 18 điểm
Điểm sàn Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa từ 13 - 18 điểm

(Dân trí) - Trường Đại học Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vùa thông báo mức điểm nhận đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2019.

Thứ hai, 22/07/2019 - 11:09

Điểm sàn cao nhất ĐH Nha Trang là 19 điểm, ĐH Quốc tế Hồng Bàng là 21 điểm
Điểm sàn cao nhất ĐH Nha Trang là 19 điểm, ĐH Quốc tế Hồng Bàng là 21 điểm

(Dân trí) - Chiều tối qua (21/7), nhiều trường ĐH tiếp tục công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển trình độ đại học hệ chính quy năm 2019 theo phương thức dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia. Cụ thể, Trường ĐH Nha Trang lấy từ 15-19 điểm, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng từ 15-21 điểm.

Thứ hai, 22/07/2019 - 10:43

SIU công bố điểm trúng tuyển bằng kết quả học bạ đợt 1-2019
SIU công bố điểm trúng tuyển bằng kết quả học bạ đợt 1-2019

(Dân trí) - Ngày 17/7/2019, Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét học bạ lớp 12 và nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ 22/7/2019.

Thứ hai, 22/07/2019 - 08:00

Điểm sàn vào Trường ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm
Điểm sàn vào Trường ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm

(Dân trí) - Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh vừa công bố mức điểm nhận đăng ký xét tuyển đối với các ngành tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019. Theo đó, điểm sàn thấp nhất vào ĐH Trà Vinh là 14 điểm, điểm sàn cao nhất là 21 điểm.

Chủ nhật, 21/07/2019 - 09:57

Trường ĐH Y dược TPHCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm sàn
Trường ĐH Y dược TPHCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm sàn

(Dân trí) - Chiều nay 21/7, hai trường ĐH đào tạo ngành y dược có tiếng ở TP.HCM là trường ĐH Y dược TPHCM và ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đồng loạt công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn). Đáng chú ý, điểm sàn xét tuyển của 2 trường này tương đồng nhau.

Chủ nhật, 21/07/2019 - 07:34