Trở thành nhà quản trị chuyên nghiệp với chương trình học E-BBA

Trong nền kinh tế hội nhập, tiếng Anh là chìa khóa quan trọng không thể thiếu để sinh viên có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước. Đồng thời có thêm được những kỹ năng quản trị, kỹ năng mềm, hiểu biết xã hội sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình học E-BBA có được những vị trí chiến lược trong các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo cử nhân chính quy ngành Quản trị kinh doanh giảng dạy bằng tiếng Anh (E-BBA) theo chuẩn quốc tế do viện Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế toàn cầu. Chương trình nhằm mục tiêu cung cấp các kiến thức nền tảng vững chắc giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao và hoàn hảo về khả năng sử dụng Tiếng Anh để tự tin đảm nhận những vị trí tốt nhất trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Giảng viên của chương trình đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, được tuyển chọn từ các trường Đại học hoặc các Doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, những cử nhân E-BBA sẽ được trang bị những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ các chuyên gia, giảng viên xuất sắc.

Môi trường học tập sáng tạo, chuyên nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh

Thực hiện phương châm xem sinh viên là trung tâm của giáo dục, chương trình học E-BBA áp dụng phương pháp đào tạo khám phá để tạo động lực và giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Sinh viên, giảng viên và các chuyên gia có sự trao đổi đa chiều thông qua các buổi thảo luận, seminar giúp người học có thể hiểu bài nhanh hơn và hiểu mình sâu sắc hơn. Chính vì vậy sinh viên E-BBA trong quá trình học tập có thể hiểu rõ mục tiêu cũng như lựa chọn cách thức tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình trong tương lai.


Sinh viên, chuyên gia và giảng viên có sự trao đổi đa chiều.

Sinh viên, chuyên gia và giảng viên có sự trao đổi đa chiều.

Việc học tập các môn học bằng tiếng Anh với phương pháp đào tạo mới đã chuẩn bị cho sinh viên những hành trang cần thiết để có đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu hoá. Hầu hết các môn học, sinh viên được học trực tiếp theo giáo trình của nước ngoài bằng tiếng Anh thông qua các bài tập nhóm, bài tập cá nhân, thảo luận tình huống, đóng vai... Điều này giúp người học có thể tiếp cận những kiến thức hiện đại cập nhật nhất và có thể dễ dàng thích ứng với mọi vị trí công việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Không những thế, thông qua những bài thảo luận và trao đổi trực tiếp với nhau và với giảng viên, sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng làm việc nhóm, tư duy logic vấn đề và phát triển kỹ năng thuyết trình của bản thân. Đây là những kỹ năng có thể giúp cho sinh viên thích ứng được mọi môi trường và thăng tiến trong công việc.

Ngoài việc học trên lớp, sinh viên được tham gia những chương trình học tập và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt tại công ty của họ, như Công ty cổ phần thực phẩm Kinh Đô Miền Bắc, Công ty Cổ phần gốm sứ Hạ Long, Công ty Honda Việt Nam... Đây là cơ hội để sinh viên E-BBA có thể có những trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn và ứng dụng những kiến thức được học.


Sinh viên E-BBA tham quan doanh nghiệp Honda Việt Nam.

Sinh viên E-BBA tham quan doanh nghiệp Honda Việt Nam.

Bên cạnh đó, sinh viên được tham gia các cuộc thi về ý tưởng kinh doanh như AC Nielsen Case Competition, BSNEU Case Analysis và đặc biệt được hỗ trợ để tổ chức các chương trình văn hoá văn nghệ, các cuộc thi sinh viên thanh lịch, các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, các chương trình dã ngoại để xây dựng tinh thần đồng đội và tìm hiểu và khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân, của bè bạn, của đất nước Việt Nam.v.v... Nhờ đó mà sinh viên được rèn luyện kỹ năng và phát triển các tố chất của một nhà quản trị chuyên nghiệp trong tương lai.


Sinh viên E-BBA tham gia cuộc thi Nielsen Case Competition 2013.

Sinh viên E-BBA tham gia cuộc thi Nielsen Case Competition 2013.

Cơ hội giao lưu và học tập tại các nước phát triển khi tham gia chương trình học E-BBA

Trong môi trường học tập mang tính quốc tế, sinh viên E-BBA còn thường xuyên được giao lưu học tập hoặc tham gia trao đổi kinh nghiệm và cùng học với các bạn sinh viên nước ngoài đến từ Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc...


Sinh viên EBBA và bạn bè quốc tế.

Sinh viên EBBA và bạn bè quốc tế.

Mỗi sinh viên E-BBA đều có cơ hội nhận được học bổng tham gia các chương trình trao đổi sinh viên của một số trường đại học với Nhật Bản, Canada, Australia, Hàn Quốc….


Sinh viên E-BBA đại diện giới trẻ Viêt Nam tham dự “APEC Voices of the future” tại Bali, Indonesia.

Sinh viên E-BBA đại diện giới trẻ Viêt Nam tham dự “APEC Voices of the future” tại Bali, Indonesia.

Với mạng lưới hợp tác với hàng chục trường đại học danh tiếng từ các nước phát triển, E-BBA mang tới cho những sinh viên cơ hội được tham gia học tập và giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế tại môi trường giáo dục các nước phát triển. Đây là một trong những chủ trương thực hiện mục tiêu đáp ứng đầy đủ những tố chất của nhà quản trị chuyên nghiệp trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Cơ hội trở thành thành viên của chương trình học E-BBA năm 2016

Năm 2016, chỉ tiêu tuyển sinh của chương trình học E-BBA là 130 sinh viên. Đối tượng tuyển sinh đáp ứng điều kiện

+Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

+Đăng ký dự tuyển vào Chương trình E-BBA hệ chính quy, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mã tuyển sinh D110109 (Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh)

Chi tiết xem tại đây

MỚI NHẤT
Thủ khoa khối A toàn quốc: “Giải được bài toán khó, vui hơn nhận được quà”
Thủ khoa khối A toàn quốc: “Giải được bài toán khó, vui hơn nhận được quà”

(Dân trí) - Trần Quỳnh Trang (lớp 12A1, THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An) là 1 trong 3 thí sinh đạt điểm 10 Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 cụm thi ĐH Vinh. Với tổng điểm xét tuyển đại học khối A 29,4 điểm (10 điểm Toán; 9,8 điểm Lý và 9,6 điểm Hóa) - cao nhất cụm thi ĐH Vinh, Quỳnh Trang cũng giành ngôi thủ khoa khối A toàn quốc.

Thứ năm, 21/07/2016 - 02:50

Xét tuyển đại học: Nếu không thận trọng thí sinh sẽ trượt ngay từ đầu!
Xét tuyển đại học: Nếu không thận trọng thí sinh sẽ trượt ngay từ đầu!

(Dân trí) - Chia sẻ với thí sinh về xét tuyển đại học năm nay, nhiều chuyên gia tuyển sinh cho rằng, các em cần cân nhắc kỹ khi nộp hồ sơ bởi năm nay không được rút hồ sơ trong thời gian xét tuyển, nếu thí sinh không thận trọng sẽ trượt ngay từ xét tuyển vòng đầu.

Thứ năm, 21/07/2016 - 01:42

Học viện Nông nghiệp giải thích về việc tăng học phí
Học viện Nông nghiệp giải thích về việc tăng học phí

(Dân trí) - Sau thông tin Trường ĐHKT Quốc dân tăng học phí đúng lộ trình nhưng sinh viên “sốc”, trên mạng xã hội tiếp tục có sinh viên gửi “tâm thư” đến Học viện Nông nghiệp về việc gia đình mình không có điều kiện tiếp tục học nếu trường này tăng học phí. Lãnh đạo nhà trường đã lý giải về lộ trình điều chỉnh học phí năm học 2016- 2017.

Thứ năm, 21/07/2016 - 01:22

Bí quyết của nữ sinh đạt điểm 10 tuyệt đối môn Sử
Bí quyết của nữ sinh đạt điểm 10 tuyệt đối môn Sử

(Dân trí) - Có phương pháp học tập khoa học và đặc biệt là dõi theo tin tức thời sự, Lê Thị Thanh Phương Thảo (nữ sinh THPT chuyên Lê Thánh Tông, Hội An, Quảng Nam) đạt điểm 10 tuyệt đối môn Sử. Thảo cũng là thí sinh có bài thi đạt điểm 10 duy nhất của 4 cụm thi do ĐH Đà Nẵng và các trường thành viên chủ trì trong kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Thứ năm, 21/07/2016 - 01:18

"Hoa khôi Olympia" chỉ được 3,75 điểm môn Sử THPTQG 2016
"Hoa khôi Olympia" chỉ được 3,75 điểm môn Sử THPTQG 2016

(Dân trí) - Nhiều người kỳ vọng vào tài năng của “hot girl ống nghiệm” - "hoa khôi Olympia" Phạm Tường Lan Thy nhưng tiếc rằng cô chỉ được 29,5 điểm sau 5 môn thi THPTQG, trong đó môn Sử chỉ có 3,75 điểm.

Thứ năm, 21/07/2016 - 01:08

Vì sao trường ĐH Kinh tế quốc dân đột ngột tăng học phí gây “sốc” cho sinh viên?
Vì sao trường ĐH Kinh tế quốc dân đột ngột tăng học phí gây “sốc” cho sinh viên?

(Dân trí) - Năm học 2016-2017 trường ĐH Kinh tế quốc dân đã tăng học phí của 5 chuyên ngành lên mức bình quân 17 triệu/sinh viên/năm khiến nhiều sinh viên “sốc” cho rằng tăng như vậy là quá cao. Vì sao trường ĐH Kinh tế quốc dân lại tăng học phí đột ngột như vậy?

Thứ năm, 21/07/2016 - 12:53

Rà soát lại các trường đào tạo giáo viên mầm non
Rà soát lại các trường đào tạo giáo viên mầm non

(Dân trí) - Theo Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GD&ĐT), trước mắt, Bộ GD&ĐT đang thực hiện nhiều động thái nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên mầm non như: kiểm tra, đánh giá năng lực đào tạo cấp cơ sở giáo dục.

Thứ năm, 21/07/2016 - 12:10

Chính phủ ban hành Nghị định hỗ trợ HS, trường phổ thông ở xã, thôn đặc biệt khó khăn
Chính phủ ban hành Nghị định hỗ trợ HS, trường phổ thông ở xã, thôn đặc biệt khó khăn

(Dân trí) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 116/2016/NĐ-CP quy định chính sách hỗ trợ học sinh và trường phổ thông ở xã, thôn đặc biệt khó khăn.

Thứ năm, 21/07/2016 - 12:00

Vật lý 10 điểm, Toán 0 điểm, thí sinh trượt tốt nghiệp THPT
Vật lý 10 điểm, Toán 0 điểm, thí sinh trượt tốt nghiệp THPT

(Dân trí) - Dù đạt điểm 10 môn Vật lý, đạt điểm 8 môn Hóa học nhưng em N.S.H. (cụm thi Vinh) vẫn trượt tốt nghiệp do bị điểm liệt môn Toán.

Thứ năm, 21/07/2016 - 11:50

Ồ ạt đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ
Ồ ạt đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ

Trước nhu cầu lấy bằng thạc sĩ (ThS), tiến sĩ (TS) ngày càng tăng, thời gian gần đây, số lượng chuyên ngành đào tạo sau đại học (ĐH) tại các trường khu vực ĐBSCL cũng tăng theo. Tuy nhiên, do phát triển “nóng”, chất lượng đào tạo vẫn còn nhiều điều đáng bàn.

Thứ năm, 21/07/2016 - 10:53

Điều chưa biết về nữ sinh "đầu bảng" cụm thi trường ĐH Hàng Hải
Điều chưa biết về nữ sinh "đầu bảng" cụm thi trường ĐH Hàng Hải

(Dân trí) - “Hà là một trong số ít học sinh xuất sắc toàn diện của lớp chuyên Lý,Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng. Em đã từng từ bỏ đội tuyển thi học sinh giỏi toàn quốc để tập trung ôn thi THPT quốc gia", thầy Nguyễn Ngọc Thiết, chủ nhiệm lớp chuyên Lý chia sẻ về Ngô Thị Hải Hà- nữ sinh có điểm thi cao nhất ở cụm thi trường ĐH Hàng Hải năm 2016.

Thứ năm, 21/07/2016 - 08:23

Cả nước chỉ có 17.000 bài thi đạt điểm 9-10
Cả nước chỉ có 17.000 bài thi đạt điểm 9-10

(Dân trí) - Theo thống kê ban đầu về điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia 2016 của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ GD-ĐT, cả nước chỉ có 17.000 bài thi đạt điểm 9-10, trong đó chỉ có 100 bài thi đạt điểm 10, thấp hơn nhiều lần so với năm 2015.

Thứ năm, 21/07/2016 - 08:03

ĐÁNG QUAN TÂM
Xuất hiện thủ khoa cả 3 khối thi
Xuất hiện thủ khoa cả 3 khối thi

Đó chính là thí sinh Trần Bùi Xuân Dự, học sinh lớp 12B1, trường THPT Kim Sơn A, huyện Kim Sơn, Ninh Bình. Tổng điểm 5 môn thi của Dự là 45.03. Trong đó, Toán: 9.75, Văn: 8.25; Lí: 9.4; Hóa: 9.2; Tiếng Anh: 8.43.

Thứ năm, 21/07/2016 - 07:51

Giáo viên muốn “bung” khỏi… cái hộp
Giáo viên muốn “bung” khỏi… cái hộp

(Dân trí) - Nhiều giáo viên muốn “bung” khỏi cái hộp chương trình dạy học của sách giáo khoa, của Bộ GD – ĐT để thỏa sức vùng vẫy, sáng tạo trên lớp học nhưng… lại sợ đủ thứ.

Thứ năm, 21/07/2016 - 07:37

Tại sao sinh viên chọn học ngôn ngữ Anh tại Hutech?
Tại sao sinh viên chọn học ngôn ngữ Anh tại Hutech?

Ngôn ngữ Anh luôn lọt vào “top” ngành học không bao giờ lỗi thời. Việc chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh uy tín là khởi điểm quan trọng quyết định mức độ thành công sau này. Với nhiều ưu điểm, HUTECH đang là lựa chọn của rất nhiều sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

Thứ năm, 21/07/2016 - 07:30

Bí thư tỉnh Quảng Bình chúc mừng học sinh đạt HCV Olympic Vật lý Quốc tế
Bí thư tỉnh Quảng Bình chúc mừng học sinh đạt HCV Olympic Vật lý Quốc tế

(Dân trí) - Chiều tối ngày 20/7, ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình và ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình cùng các giáo viên và học sinh Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đã đến chúc mừng em Nguyễn Thế Quỳnh. Em Quỳnh là học sinh nhỏ tuổi nhất của đoàn Việt Nam và đã xuất sắc giành HCV Olympic Vật lý Quốc tế.

Thứ năm, 21/07/2016 - 07:20

Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM công bố điểm thi năng khiếu
Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM công bố điểm thi năng khiếu

(Dân trí) - TS Lê Chí Thông - Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM cho biết trường vừa công bố điểm thi môn Năng khiếu ngành Kiến trúc của 276 thí sinh dự thi.

Thứ năm, 21/07/2016 - 07:15

Lớp dạy hè miễn phí cho trẻ em khó khăn
Lớp dạy hè miễn phí cho trẻ em khó khăn

(Dân trí) - Thương những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương không được đi học hè như các bạn đồng trang lứa khác, các thầy cô giáo đã tình nguyện đến xã Bình Phục (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) để dạy hè và truyền kỹ năng sống cho các em.

Thứ năm, 21/07/2016 - 05:00

Cậu học trò nghèo bị ung thư mắt chắc suất vào đại học
Cậu học trò nghèo bị ung thư mắt chắc suất vào đại học

(Dân trí) - Mặc dù vừa học, vừa chống chọi căn bệnh ung thư hốc mắt hành hạ nhưng cậu học trò nghèo Nguyễn Hữu Nghị, SN 1996 (học sinh Trường THPT Ngô Văn Cấn, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) vẫn đạt điểm cao và gần như chắc suất vào đại học.

Thứ tư, 20/07/2016 - 08:23

Cụm thi 64: Điều chỉnh điểm của 1.567 bài thi tiếng Anh do lỗi kỹ thuật
Cụm thi 64: Điều chỉnh điểm của 1.567 bài thi tiếng Anh do lỗi kỹ thuật

(Dân trí) - Ông Lê Văn Hiển, Phó trưởng phòng đào tạo trường ĐH Luật TPHCM – đơn vị chủ trì cụm thi 64 tại tỉnh Bến Tre cho biết, do lỗi kỹ thuật quy đổi điểm nên kết quả thi vào tối 19/7/2016 bị hủy bỏ, thay vào đó trường gửi bảng điểm công bố vào chiều nay (20/7).

Thứ tư, 20/07/2016 - 05:12

Nữ sinh “bắn liên thanh” 7 thứ tiếng đạt 25,53 điểm thi đại học
Nữ sinh “bắn liên thanh” 7 thứ tiếng đạt 25,53 điểm thi đại học

(Dân trí) - Nữ sinh xứ Nghệ nổi tiếng với khả năng “bắn liên thanh” 7 thứ tiếng đã đạt được 25,53 điểm thi đại học (chưa cộng điểm ưu tiên), trong đó môn Tiếng Anh Khánh Vy đã đạt được 9,28 điểm.

Thứ tư, 20/07/2016 - 04:34

Nhiều thí sinh bị điểm liệt
Nhiều thí sinh bị điểm liệt

(Dân trí) - Thống kê từ cụm thi 48 (Bạc Liêu) và cụm thi 70 (Cà Mau), môn Toán chiếm tỷ lệ thí sinh có điểm dưới trung bình cao nhất, trong đó có khá nhiều thí sinh bị điểm liệt. Theo kết quả điểm công bố của hai cụm thi ở TPHCM do trường ĐH Khoa học tự nhiên và trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM chủ trì có tới gần 600 bài thi bị điểm liệt, tập trung nhiều ở môn Toán và Sử.

Thứ tư, 20/07/2016 - 02:25

Cụm thi 68 - Bạc Liêu: Không có điểm 10
Cụm thi 68 - Bạc Liêu: Không có điểm 10

(Dân trí) - Qua thống kê kết quả điểm thi từ cụm thi Bạc Liêu (cụm 68 do ĐH Cần Thơ chủ trì) cho thấy không có điểm 10 và mức điểm cao nhất là 9,75 điểm.

Thứ tư, 20/07/2016 - 01:30

Rời ghế nhà trường 3 năm, anh lính cơ động vẫn đạt điểm 10 môn Sử
Rời ghế nhà trường 3 năm, anh lính cơ động vẫn đạt điểm 10 môn Sử

(Dân trí) - Trong kỳ thi THPT quốc gia 2016, tại cụm thi An Giang, Nguyễn Thái Ngạn là thí sinh duy nhất đạt điểm 10. Điều làm nhiều người ngạc nhiên, thán phục khi biết Ngạn đã rời ghế nhà trường 3 năm và hiện là một chiến sĩ cơ động tại Công an tỉnh An Giang.

Thứ tư, 20/07/2016 - 09:50