Tại sao buổi khai trương cơ sở đầu tiên của MAXplus English lại thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ?

Dân trí Mặc dù được học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ nhưng tiếng Anh vẫn là nỗi sợ hãi của không ít bạn nhỏ. Buổi khai trương cơ sở đầu tiên của MAXplus English với thông điệp “Hành trình ra thế giới” đã cho các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ hiểu thêm mối quan hệ giữa tiếng Anh và công nghệ hiện đại. Mối quan hệ đó như thế nào? Tại sao mối quan hệ ấy lại thu hút được ý chú của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ?

Thực trạng học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam

MAXplus English chỉ ra rằng, trẻ em Việt Nam đều gặp 4 sai lầm sau khi học tiếng Anh: học sách vở nhiều hơn thực tế; Nói và viết kém; Ngại học tiếng Anh; Học trước quên sau. Vì 4 sai lầm này nên càng học tiếng Anh lại càng thấy áp lực, càng tự ti và mặc cảm.

Mối quan hệ giữa học tiếng Anh và công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại mà MAXplus English áp dụng vào việc dạy và học tiếng Anh gồm: công nghệ thực tế ảo VR, trí tuệ thông minh nhân tạo AI, ứng dụng Englider, hệ thống trang thiết bị phòng học hiện đại bậc nhất.

Tại sao buổi khai trương cơ sở đầu tiên của MAXplus English lại thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ? - 1

Trong buổi khai trương MAXplus English, các bạn nhỏ được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR dưới sự hướng dẫn và điều phối của thầy giáo nước ngoài.

Công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) giúp trẻ rèn luyện phản xạ tiếng Anh thông qua những trò chơi vận động hay trải nghiệm những không gian đặc biệt như rừng xanh, làm việc trong phòng thí nghiệm, khám phá không gian vũ trụ. Những trải nghiệm trong công nghệ thực tế ảo giúp trẻ được sống nhiều hơn trong môi trường nói và nghe tiếng Anh, để từ đó hình thành được phản xạ tiếng Anh toàn thân cho trẻ.

Tại sao buổi khai trương cơ sở đầu tiên của MAXplus English lại thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ? - 2
Có Englider mà học tiếng Anh vui và dễ nhớ hơn rất nhiều!

Ứng dụng Englider được MAXplus English đưa ra để hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng đọc - nghe - nói - viết thông qua việc tương tác của trẻ với giáo viên và hệ thống bài giảng vô cùng thân thiện; học ở nhà cũng trở nên dễ dàng, có sự đan xen giữa giải trí và ôn tập, tăng sự hứng thú trong việc tiếp nhận kiến thức của học viên.

Tại sao buổi khai trương cơ sở đầu tiên của MAXplus English lại thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ? - 3
Tivi cảm ứng cùng các cơ sở vật chất hiện đại khác giúp trẻ mau chóng làm quen với việc tư duy nói và viết bằng tiếng Anh.

Đồng thời trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp trên Englider để tổng hợp và báo cáo kết quả học bài tại nhà của con giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian kiểm soát quá trình học của con. Nếu trẻ chưa có sự tiến bộ vượt bậc, MAXplus English sẽ có kế hoạch bồi dưỡng, học tăng cường miễn phí cho trẻ.

MAXplus English là “Airway” xuất phát của mọi “Hành trình ra thế giới”

Tại sao buổi khai trương cơ sở đầu tiên của MAXplus English lại thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ? - 4

Nhắc đến “Airway” chúng ta nghĩ ngay tới điểm khởi đầu của những hành trình đi ra thế giới. Với khung chương trình và cơ sở vật chất hiện đại, MAXplus English chính là Airway - điểm xuất phát của tất cả hành trình như thế. Bởi vì tại MAXplus English, các bạn nhỏ không chỉ được học tiếng Anh, được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị mà sẽ được định hướng đi du học, bước ra thế giới chinh phục đỉnh cao và trở thành những công dân toàn cầu!

Khung chương trình Anh Mỹ độc quyền của MAXplus English được biên soạn dành riêng cho học sinh Châu Á, chia thành 6 cấp học. Mỗi cấp học lại có một mục tiêu nói và viết rõ ràng. Nội dung các cấp học được liên kết với nhau để khắc sâu đồng thời mở rộng kiến thức và kỹ năng cho trẻ.

Bên cạnh khung chương trình độc quyền, khả năng phản xạ tiếng Anh của trẻ sẽ được bồi đắp thông qua 1.500 hoạt động trải nghiệm thực tế và các hoạt động giao lưu kết bạn với học viên quốc tế trên khắp thế giới. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại (công nghệ thực tế ảo VR, trí tuệ nhân tạo AI, phần mềm bài tập về nhà Englider,...) trong suốt quá trình học tập, tăng tính trải nghiệm và hứng thú tiếp nhận kiến thức.

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế tại MAXplus English:

Fanpage: https://www.facebook.com/maxplusenglish/

Website: www.maxplusenglish.com

Hotline: 024 73 012 012

Head Office: Phòng 404, tầng 4, tòa nhà Savina 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hệ thống trung tâm: Tầng 2, tòa nhà Savina 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

MỚI NHẤT
Quảng Nam: Hơn 16.400 thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019
Quảng Nam: Hơn 16.400 thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019

(Dân trí) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa ký quyết định thành lập Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Quảng Nam năm 2019 do ông Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban, ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GD-ĐT làm Phó trưởng ban Thường trực, 21 phó trưởng ban, 17 ủy viên và 2 thư ký.

Thứ ba, 14/05/2019 - 04:52

Trại hè tiếng Anh hè độc đáo cho học sinh 10-15 tuổi tại Hà Nội
Trại hè tiếng Anh hè độc đáo cho học sinh 10-15 tuổi tại Hà Nội

(Dân trí) - Những năm gần đây, vô vàn trại hè tiếng Anh nở rộ khiến các bâc phụ huynh khá bối rối khi lựa chọn. Năm nay, một chương trình “bứt phá tiếng Anh” trong 8 tuần nổi bật hẳn lên, thu hút cả phụ huynh và học sinh với chủ đề: Vòng quanh thế giới - trải nghiệm văn hóa 8 quốc gia.

Thứ ba, 14/05/2019 - 03:00

Đắk Lắk: 385 chỉ tiêu vào trường Chuyên phố núi
Đắk Lắk: 385 chỉ tiêu vào trường Chuyên phố núi

(Dân trí) - Năm học 2019 - 2020, Trường THPT Chuyên Nguyễn Du tuyển 385 chỉ tiêu vào lớp 10 cho học sinh tốt nghiệp THCS tại một trường thuộc tỉnh Đắk Lắk hoặc học tỉnh khác nhưng có hộ khẩu thường trú tại Đắk Lắk.

Thứ hai, 13/05/2019 - 03:22

Sẽ mở thêm ngành mới đào tạo giáo viên
Sẽ mở thêm ngành mới đào tạo giáo viên

Để đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới, năm nay, Bộ GD-ĐT cho phép các trường sư phạm tổ chức đào tạo một số ngành mới.

Thứ hai, 13/05/2019 - 07:06

Trường FPT Đà Nẵng trao học bổng trị giá lên đến gần 3 tỷ đồng
Trường FPT Đà Nẵng trao học bổng trị giá lên đến gần 3 tỷ đồng

(Dân trí) - Trường Trung học Phổ thông (THPT) FPT Đà Nẵng trao học bổng trị giá lên đến gần 3 tỷ đồng cho các em học sinh lớp 9 xuất sắc trên khắp cả nước.

Thứ bảy, 11/05/2019 - 08:00

Quảng Ngãi: Thành lập 31 điểm thi THPT quốc gia với trên 12.700 thí sinh
Quảng Ngãi: Thành lập 31 điểm thi THPT quốc gia với trên 12.700 thí sinh

(Dân trí) - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã có quyết định thành lập 31 điểm thi THPT quốc gia năm 2019 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 02:31

Phương pháp giáo dục đa trí tại Iris School: Trẻ thông minh hơn chúng ta nghĩ
Phương pháp giáo dục đa trí tại Iris School: Trẻ thông minh hơn chúng ta nghĩ

(Dân trí) - Tiến sĩ Howard Gardner (Đại học Harvard) là người đã dày công nghiên cứu để xây dựng nên thuyết đa trí. Trong công trình “Frames of Mind” (tạm dịch là: “Cơ cấu của trí tuệ”), ông đã công bố kết quả nghiên cứu của mình.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 02:00

Nỗi lòng của người mẹ chọn trường cấp 3 cho con
Nỗi lòng của người mẹ chọn trường cấp 3 cho con

(Dân trí) - Từ một đứa trẻ nhút nhát con nay đã có thể tự tin đứng trước lớp làm MC; Tiếng Anh của cháu tiến bộ rõ rệt nhờ vào việc học tăng cường thêm Tiếng Anh với bộ giáo trình Pathway của Mỹ.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 08:00

Đắk Lắk: Trên 20 ngàn thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia
Đắk Lắk: Trên 20 ngàn thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, toàn tỉnh Đắk Lắk có 20.588 thí sinh dự thi. Hiện công tác chuẩn bị cho kỳ thi đang được tiến hành để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Thứ năm, 09/05/2019 - 09:20

Cà Mau: Một huyện không bố trí điểm thi THPT Quốc gia 2019
Cà Mau: Một huyện không bố trí điểm thi THPT Quốc gia 2019

(Dân trí) - Tỉnh Cà Mau sẽ có một huyện không bố trí điểm thi THPT Quốc gia 2019. Còn tỉnh Sóc Trăng dự kiến sẽ bố trí đảm bảo mỗi huyện, thị xã, TP đều có từ một đến 2 điểm thi.

Thứ năm, 09/05/2019 - 04:57

Thêm hai trường ĐH tại TPHCM được đào tạo ngành mới
Thêm hai trường ĐH tại TPHCM được đào tạo ngành mới

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa ký quyết định cho phép trường ĐH Công nghệ TPHCM đào tạo trình độ bậc ĐH chính quy ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Trước đó, Bộ cũng cho phép trường ĐH Kinh tế - Tài chính đào tạo 2 ngành mới.

Thứ năm, 09/05/2019 - 02:40

Những băn khoăn của bố mẹ khi chọn trường cấp 3 cho con
Những băn khoăn của bố mẹ khi chọn trường cấp 3 cho con

(Dân trí) - Chọn trường, lớp cho con luôn là bài toán khó đối với rất nhiều phụ huynh. Mỗi khi các em chuyển cấp bài toán khó ấy lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các em học sinh đang chuẩn bị bước vào lớp 10.

Thứ năm, 09/05/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
TPHCM: Hơn 10.000 học sinh đăng ký vào lớp 10 trường ngoài công lập
TPHCM: Hơn 10.000 học sinh đăng ký vào lớp 10 trường ngoài công lập

(Dân trí) - Ông Hồ Tấn Minh, Phó trưởng Phòng Giáo dục trung học, Sở GD-ĐT TPHCM cho biết thống kê đăng ký tuyển sinh lớp 10 năm nay, có đến 10.000 học sinh không đăng ký tuyển sinh vào các trường công lập mà tiếp tục đăng ký vào trường ngoài công lập.

Thứ tư, 08/05/2019 - 11:48

Họp phụ huynh tại trường THPT FPT Đà Nẵng: Điểm số không còn quan trọng
Họp phụ huynh tại trường THPT FPT Đà Nẵng: Điểm số không còn quan trọng

(Dân trí) - Tình hình học tập trong học kỳ vừa qua được gửi tận tay đến cho bố mẹ kèm một bức thư tay là những điều tâm tình, nhắn gửi của các con đến bố mẹ. Các con không chỉ làm bố mẹ vui lòng bằng điểm số mà vì chúng con đã trưởng thành, đã tự lập như chính phương châm của trường Tự Lập Để Trưởng Thành. Tình hình thi đua và các hoạt động của cả lớp được lớp trưởng trình bày cùng sự hợp sức lớn lao từ các bạn thông qua các hình ảnh, video do chính học sinh thực hiện.

Thứ tư, 08/05/2019 - 08:00

Nghệ An: Hơn 40% thí sinh không đăng ký xét tuyển Đại học
Nghệ An: Hơn 40% thí sinh không đăng ký xét tuyển Đại học

(Dân trí) - Ngày 7/5, Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết: Hiện nay thí sinh Nghệ An không đăng ký dự thi Đại học năm 2019 chiếm tỷ lệ cao với 41%. Đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay.

Thứ tư, 08/05/2019 - 07:06

Sân chơi Anh ngữ mùa hè đã trở lại tại VUS
Sân chơi Anh ngữ mùa hè đã trở lại tại VUS

(Dân trí) - Bên cạnh những giờ học tràn ngập tiếng cười ở lớp, các chương trình ngoại khóa của VUS luôn mang đến cho các học viên sự cọ xát, kiểm tra kiến thức Anh ngữ của bản thân, xây dựng sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh. Giữ sức nóng suốt 7 năm qua, Summer Stars là một chương trình định kỳ có số lượng thí sinh tham gia đông đảo và được chờ đón mỗi khi hè về. Năm nay, dự kiến có khoảng 40.000 thí sinh tham gia với hàng trăm giải thưởng giá trị.

Thứ ba, 07/05/2019 - 03:00

“Chúng tôi mong học sinh Hòa Bình dám thử, dám sai, dám trưởng thành”
“Chúng tôi mong học sinh Hòa Bình dám thử, dám sai, dám trưởng thành”

(Dân trí) - Đó là một phần chia sẻ của đại diện Hệ thống giáo dục Dạ Hợp tại sự kiện thành lập trường Tiểu học Dạ hợp - trường tư thục đầu tiên xây dựng chương trình đào tạo dựa trên thuyết trí thông minh đa dạng ở Hòa Bình.

Thứ ba, 07/05/2019 - 08:00

Thi THPT quốc gia 2019: Vẫn lo chấm thi tự luận
Thi THPT quốc gia 2019: Vẫn lo chấm thi tự luận

Sau những gian lận thi cử tại Hòa Bình, Sơn La, Hà Giang vừa qua, Bộ GD&ĐT đã đưa ra nhiều giải pháp để ngăn ngừa tiêu cực từ khâu chấm thi trắc nghiệm. Tuy nhiên, với môn thi tự luận (môn Ngữ văn), Bộ vẫn chưa có giải pháp cụ thể. Trong khi đó, mối lo chấm chặt, chấm lỏng môn thi này mùa thi năm nào cũng được đặt ra.

Thứ ba, 07/05/2019 - 07:10

Đừng chọn bài thi Khoa học xã hội chỉ để... đỗ tốt nghiệp
Đừng chọn bài thi Khoa học xã hội chỉ để... đỗ tốt nghiệp

Theo nhiều chuyên gia giáo dục, không chỉ tăng tỷ lệ đỗ tốt nghiệp phổ thông, việc nhiều thí sinh ưu tiên bài thi Khoa học xã hội báo hiệu xu hướng chọn ngành nghề mới.

Chủ nhật, 05/05/2019 - 07:04

Điểm nhấn tại khu đô thị đẳng cấp khác biệt tại Thái Nguyên
Điểm nhấn tại khu đô thị đẳng cấp khác biệt tại Thái Nguyên

(Dân trí) - Trong thời đại cuộc sống văn minh tiêu dùng ngày nay, khi không chuẩn bị đủ văn hóa và tri thức thì người ta sẽ phải chạy theo phục vụ tiện nghi, nhưng khi đã làm chủ văn hóa và tri thức thì người ta sẽ được tiện nghi phục vụ. Đặt trong ý nghĩa đó, tất cả các yếu tố dịch vụ thương mại sẽ làm nên tầm cao của Khu đô thị Crown Villas Thái Nguyên. Cùng với hệ thống trường học theo tiêu chuẩn Quốc tế, Khu đô thị Crown Villas - Tổ hợp Thương mại dịch vụ, trường học và nhà ở Gia Sàng kiến tạo nên một môi trường sống thực sự hạnh phúc, lần đầu tiên có ở Thái Nguyên.

Thứ năm, 02/05/2019 - 02:00

Sau nghỉ lễ, Hà Nội “chốt” nguyện vọng vào lớp 10
Sau nghỉ lễ, Hà Nội “chốt” nguyện vọng vào lớp 10

(Dân trí) - Ngày 3/5 là hạn cuối cùng để học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2019 của Hà Nội đăng ký nguyện vọng. Đây là kì thi có tính cạnh tranh cao, với khoảng 62% thí sinh được vào trường công lập.

Thứ ba, 30/04/2019 - 05:09

Hà Nội: Một số trường “hot” tuyển sinh lớp 6 ra sao?
Hà Nội: Một số trường “hot” tuyển sinh lớp 6 ra sao?

(Dân trí) - Yêu cầu 5 năm học sinh giỏi, làm bài thi bằng phương pháp trắc nghiệm (kể cả môn Tiếng Việt), điểm kiểm tra cuối kì môn Toán - Văn lớp 4, 5 phải đạt 9 điểm… là một trong số những điểm mới của phương thức tuyển sinh vào lớp 6 ở một số trường “hot” tại Hà Nội.

Thứ hai, 29/04/2019 - 12:30

Thi THPT quốc gia 2019: Hơn 41% thí sinh ở Nghệ An đăng kí lấy điểm xét tốt nghiệp
Thi THPT quốc gia 2019: Hơn 41% thí sinh ở Nghệ An đăng kí lấy điểm xét tốt nghiệp

(Dân trí) - Theo thống kê, có 13.357/32.410 thí sinh Nghệ An đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 để lấy điểm xét tốt nghiệp, chiếm tỷ lệ 41,21%. Phần lớn các thí sinh này thuộc các Trung tâm giáo dục thường xuyên và các trường THPT huyện miền núi cao.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 03:28

Thi vào các lớp 10 chuyên ở Hà Nội sẽ như thế nào?
Thi vào các lớp 10 chuyên ở Hà Nội sẽ như thế nào?

Với thí sinh thi vào các trường chuyên thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội, bao gồm THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Sơn Tây và các lớp chuyên của trường THPT Chu Văn An, các em sẽ dự thi theo lịch của Sở.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 06:40