Thứ bảy, 22/02/2020 - 13:41

Sở GD&ĐT Quảng Nam lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại

Dân trí

Sáng 22/2, Sở GD&ĐT Quảng Nam có văn bản gửi phụ huynh lấy ý kiến về việc cho HS đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng dịch Covid-19. Từ đó, UBND tỉnh sẽ quyết định có cho HS đi học từ ngày 2/3 hay không.

Theo văn bản này, Sở GD&ĐT yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường và Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Sở thực hiện chỉ đạo lấy ý kiến của phụ huynh học sinh về việc cho học sinh đi học trở lại; Trưởng phòng GD&ĐT tổng hợp, báo cáo về Sở GD&ĐT trước ngày 26/2/2020.

Sở GDĐT Quảng Nam lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại - 1

Phiếu lấy ý của phụ huynh về việc cho học sinh đi học trở lại

Đối với các trường THPT, Phổ thông Dân tộc nội trú và các Trung tâm trực thuộc Sở tổ chức lấy ý kiến phụ huynh học sinh và tổng hợp gửi về Sở GD&ĐT trước ngày 24/2/2020.

Theo văn bản do Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam ký, việc lấy ý kiến là để có sự đồng thuận trong phụ huynh và toàn xã hội trong việc tham mưu cho UBND tỉnh quyết định cho học sinh đi học trở lại từ ngày 2/3/2020.

Trước đó, ngày 15/2, UBND tỉnh Quảng Nam đã quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Công Bính

Tin liên quan

Phòng chống dịch Corona trong trường học

Mới nhất