Thứ sáu, 29/05/2015 - 15:14

Sở GD-ĐT TPHCM xét tuyển đặc cách với bằng đại học loại Giỏi

Dân trí

Những ứng viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ ở trong nước và ngoài nước, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng sẽ được xét tuyển đặc cách vào công tác tại đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT TPHCM.

Theo kế hoạch tuyển dụng viên chứccủa Sở GD-ĐT TPHCM cho năm học 2015 - 2016, dự kiến sẽ tuyển dụng 549 giáo viên và 45 nhân viên để bổ sung cho các trường THPT, Trung tâm GDTX và các đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT.

Sở GD-ĐT TPHCM xét tuyển đặc cách với bằng đại học loại Giỏi
Sinh viên tốt nghiệp ĐH loại Giỏi được ưu tiên trong xét tuyển vào công tác ở các đơn vị thuộc Sở GD-ĐT TPHCM (Trong ảnh: Sinh viên ĐH Sài Gòn thực tập tại Trường mầm non Thành phố 19/5).

Người dự tuyển phải có hộ khẩu thường trú tại TPHCM. Đối với các chức danh giảng viên, giáo viên phải đạt trình độ chuẩn theo quy định hiện hành tương ứng với ngạch giảng viên, giáo viên đăng ký dựtuyển.

Đối với những ứng viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ ở trong nước và ngoài nước, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm sẽ được tuyển dụng đặc cách.

Theo đó, nếu hồ sơ của ứng cử viên xét tuyển đặc cách đầy đủ, đúng quy định đồng thời có điểm học tập, điểm tốt nghiệp và phỏng vấn hoặc thực hành đạt từ 50 điểm trở lên, Sở GD-ĐT TPHCM sẽ thống nhất với Sở Nội vụ công nhận kết quả trúng tuyển đối với ứng viên diện xét tuyển đặc cách (không phải xét theo kết quả cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu tuyển dụng).

Ngoài ra, người có kinh nghiệm công tác và hiện đang công tác trong ngành giáo thành phố; có thời gian liên tục từ đủ 36 tháng trở lên tính đến ngày dự xét tuyển thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ có yêu cầu về trình độ, năng lực, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển cũng thuộc đối tượng xét tuyển đặc cách.

Hoài Nam
 

Tin liên quan

Mới nhất