Thứ tư, 23/01/2019 - 12:01

Quảng Trị: Trao hàng trăm suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn

Dân trí

Trong 3 ngày 21-23/1, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị, tổ chức hảo tâm trao quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, lãnh đạo Sở GD-ĐT và các đơn vị thiện nguyện đã tặng hơn 300 suất quà tại 12 điểm trường ở các huyện Hướng Hóa, Đakrông, Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng.

Quảng Trị: Trao hàng trăm suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn - 1

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Trị và đại diện đơn vị thiện nguyện trao quà cho học sinh huyện Hướng Hóa.

 

Mỗi cơ sở giáo dục xét chọn 25 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập nhận quà bằng tiền mặt, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng. Tổng giá trị quà tặng hơn 150 triệu đồng.

Quảng Trị: Trao hàng trăm suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn - 2

Trao quà cho học sinh trường TH-THCS A Vao, huyện Đakrông.

 

Bên cạnh đó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại những vùng sâu, vùng xa được nhận thêm các phần quà bằng hiện vật: dép, mũ bảo hiểm, cặp, sách, vở...

Đến trao quà cho các em học sinh, TS. Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị động viên các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt kết quả tốt trong học tập.

Quảng Trị: Trao hàng trăm suất quà Tết cho học sinh vùng khó khăn - 4

TS. Lê Thị Hương - Giám đốc Sở GD-ĐT động viên các em HS tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt kết quả tốt trong học tập. 

 

“Tết Nguyên đán đang đến gần, những món quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm sẽ góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết trọn vẹn, ý nghĩa hơn. Đồng thời, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống”, TS. Lê Thị Hương bày tỏ.

Đ. Đức

Mới nhất

Đáng quan tâm